YouTuber Thơ Nguyễn tiếp tục lên tiếng xin lỗi, chia sẻ đã chơi búp bê 20 năm: “Thành vì búp bê, bại vì chị”

Sau khi vụ việc làm clip “xin vía học giỏi” tạm lắng xuống, mới đây Thơ Nguyễn đã đăng tải dòng chia sẻ dài mong muốn được trực tiếp gửi lời xin lỗi đến mọi người. Cô cũng cho rằng mình chỉ muốn làm kịch bản thật hay rồi sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho việc học nhưng không ngờ lại phản tác dụng.

Liên quan đến đoạn clip “xin vía học giỏi”, Thanh tra Sở Thông tin truyền thông tỉnh Bình Dương xác định, việc đăng tải clip của Thơ Nguyễn hành vi vi phạm cung cấp, chia sẻ thông tin cổ suý mê tín dị đoan, nên đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7,5 triệu đồng đối với YouTuber Thơ Nguyễn.

Khi vụ việc trên chỉ mới tạm lắng xuống thì đến ngày 25/3, trên fanpage của mình, Thơ Nguyễn đã đăng tải một dòng chia sẻ dài nhằm gửi lời xin lỗi đến các bậc phụ huynh và các em nhỏ đã từng yêu thích mình.

YouTuber Thơ Nguyễn tiếp tục lên tiếng xin lỗi, chia sẻ đã chơi búp bê 20 năm: Thành vì búp bê, bại vì chị - Ảnh 1.

Thơ Nguyễn đăng tải lời xin lỗi đến các bạn nhỏ trên trang Fanpage

Trong bài chia sẻ của mình, nữ YouTuber cho rằng bản thân suy sụp và tinh thần cũng ảnh hưởng nhiều sau sai lầm của chính mình. “Mỗi đêm vẫn dằn vặt về chuyện cũ, sáng thức dậy đôi mắt vẫn sưng. Hậu quả của sai lầm do sự chủ quan quá lớn. Xin lỗi mọi người, ngàn lần xin lỗi mọi người. Đêm nào mình cũng nhắn cho T.B.B. (Tiểu Bảo Bảo) “em xin lỗi”. Kí ức về ngày đó dội về mỗi đêm mình đều giật mình tỉnh giấc”.

Kể về đoạn clip “xin vía học giỏi” bằng búp bê trông giống với Kumanthong, Thơ Nguyễn cho biết sau khi clip được đăng tải cũng có một số người khuyên nên gỡ clip này xuống nhưng cô đã không làm, thậm chí còn cáu gắt vì cho rằng những bạn nhỏ xem TikTok đều đã lớn, và con búp bê này cũng đã được cô giới thiệu trên YouTube trước đó.

YouTuber Thơ Nguyễn tiếp tục lên tiếng xin lỗi, chia sẻ đã chơi búp bê 20 năm: Thành vì búp bê, bại vì chị - Ảnh 2.

YouTuber Thơ Nguyễn làm việc với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương, chiều 16/3

Thế nhưng, chỉ sau 2 ngày đăng tải Thơ Nguyễn đã nhận về vô vàn gạch đá từ dân mạng, bởi nhiều người cho rằng nội dung clip ảnh hưởng tiêu cực đến các bạn nhỏ.

Thêm một lần nữa, Thơ Nguyễn khẳng định tâm mình không xấu, cô chỉ muốn xây dựng kịch bản hay và đưa ra lời khuyên hữu ích cho các em.

Từ cái tâm của chị không xấu, không hề xấu, chị đã nghĩ cái kịch bản của chị thật cuốn, cho tụi em xem cái đó rồi đưa ra 1 lời khuyên hữu ích cho việc học. Nhưng chị mang lỗi rất lớn khiến chị dặn vặt mỗi đêm“, nữ YouTuber chia sẻ trên trang cá nhân.

Đồng thời, Thơ Nguyễn cho rằng lỗi của bản thân mình xuất phát từ việc quá tự tin và lỗi lầm lớn nhất chính là làm ảnh hưởng đến các em nhỏ. “Lỗi của chị là quá tự tin vì nghĩ rằng ai cũng chơi búp bê như chị, hơn 20 năm chơi búp bê, việc giỡn quá đà với búp bê như bình thường cũng là lỗi… Để người khác reup clip của mình rồi gây hiểu nhầm cho người khác cũng là lỗi, và làm ảnh hưởng đến các em là lỗi lớn nhất”, Thơ Nguyễn nhận lỗi.

Sau sự việc ồn ào trên, Thơ từng được quản lý khuyên nên tặng búp bê cho ai đó nhưng cô đã từ chối và cho rằng lỗi là ở hành động của chính mình, còn những con búp bê này được xem là ân nhân khi đã góp phần tạo nên tiếng vang lớn với những clip về búp bê.

“Ai cũng nói chị quên chuyện này đi, T.B.B. nói tặng búp bê cho ai đó đi nhưng chị nói lỗi không phải ở búp bê, lỗi ở hành động của chị. Những đứa này đã tạo nên tiếng vang lớn với bộ phim búp bê của em, nó là ân nhân.

Thành vì búp bê, bại vì chị. Ngàn lần xin lỗi các em và mong nhận được sự tha thứ. Chúng ta mãi là kí ức đẹp về nhau các em nhé.

Cái lỗi nữa của chị là đã quá suy sụp những ngày đó để không tự mình đưa ra lời xin lỗi với các em trên Youtube. Giờ thì không có cơ hội nữa rồi.

Tạm biệt những clip, tạm biệt những ngày rong ruổi đi quay Vlog khắp nơi. Tạm biệt các em những người chị mang ơn cả đời. Các em hãy sống thật tốt, làm người có ích nha. Luôn yêu thương các em vô bờ. Chị xin lỗi vì không thể quay trở lại”, Thơ Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân.

YouTuber Thơ Nguyễn tiếp tục lên tiếng xin lỗi, chia sẻ đã chơi búp bê 20 năm: Thành vì búp bê, bại vì chị - Ảnh 3.

Trước đó, Thơ Nguyễn từng làm clip giới thiệu về các con búp bê mình mới mua

Được biết, trước khi dừng hoạt động kenh YouTube của mình, Thơ Nguyễn đã làm rất nhiều các đoạn video để giới thiệu về những con búp bê của mình đến các bạn nhỏ. Thậm chí, nữ YouTuber này còn làm các clip review về ngôi nhà cho búp bê hay bạn trang điểm mini cho búp bê khiến nhiều bạn nhỏ rất thích thú trước đó.

Ngay sau khi những dòng tầm sự và xin lỗi của Thơ Nguyễn được đăng tải lên Fanpage đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người vẫn tiếp tục ủng hộ Thơ Nguyễn mong cô vượt qua cú sốc và hoàn thiện bản thân để tránh mắc phải những lỗi không đáng có gây ảnh hưởng đến các em nhỏ.

Tuy nhiên, rất nhiều người cho rằng phải chăng động thái xin lỗi này của Thơ Nguyễn là để “bao biện” cho hành động sử dụng búp bê “xin vía học giỏi” gây ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ nhỏ. Đồng thời cũng cho biết sẽ không thể tiếp tục ủng hộ cô trong tương lai.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *