“Yêu râu xanh” 70 tuổi nhiều lần xâm hại bé gái 8 tuổi

Bị cáo thừa nhận đã có hành vi xâm hại 2 bé gái trú cùng xóm và bị tuyên án ngày hôm nay.

Ngày 27/11, TAND tỉnh mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Nguyễn Phi Hùng (SN 1950) trú xã Văn Thành, Yên Thành về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân của Hùng là 2 cháu bé 8 tuổi trú cùng xóm.

Theo cơ quan điều tra, vào ngày 9/6, Nguyễn Phi Hùng có hành vi xâm hại tình dục đối với cháu bé 8 tuổi trong xóm khi cháu ở nhà một mình.

“Yêu râu xanh” 70 tuổi nhiều lần xâm hại bé gái 8 tuổi - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Phi Hùng

Tối cùng ngày, khi biết hành vi của mình đã bị người thân của cháu bé phát hiện, Nguyễn Phi Hùng đã làm đơn gửi Công an xã Văn Thành đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Điều đáng nói, Hùng cũng khai nhận trong khoảng thời gian này thực hiện hành vi xâm hại một cháu bé 8 tuổi khác trú cùng xóm.

Bị hại cho biết, trong khoảng thời gian tháng 5-6/2020, Nguyễn Phi Hùng đã 8 lần dụ dỗ cháu làm “chuyện người lớn”. Sau mỗi lần, Hùng đều đưa cho cháu 1 tờ tiền mệnh giá nhỏ và dặn cháu không được nói với ai.

Tại phiên tòa Nguyễn Phi Hùng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Bị cáo 70 tuổi xin lỗi các nạn nhân và gia đình các cháu, đồng thời mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Nhận thấy hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, xâm hại danh dự, nhân phẩm trẻ em gái được pháp luật bảo hộ, làm băng hoại đạo đức, gây bức xúc trong dư luận… HĐXX tuyên phạt Nguyễn Phi Hùng 18 năm tù.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *