Xuống nhà trọ thăm thì phát hiện vợ ở cùng người đàn ông khác, chồng cầm dao chém 2 người thương vong

Người chồng từ Tuyên Quang xuống chơi với vợ đang làm công nhân và ở trọ tại xã Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang thì phát hiện vợ đang ở cùng người đàn ông khác và xảy ra án mạng.

Ngày 18/10, lãnh đạo UBND xã Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, UBND xã Vân Trung nhận được tin báo tại thôn Trung Đồng, xã Vân Trung xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người thương vong.

Xuống nhà trọ thăm thì phát hiện vợ ở cùng người đàn ông khác, chồng cầm dao chém 2 người thương vong Ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng

Thời điểm trên, một người đàn ông đã dùng dao đâm, chém nhiều nhát vào một phụ nữ cùng người đàn ông khác tại một phòng trọ ở thôn Trung Đồng. Ngay sau đó, đôi nam nữ nói trên bị trọng thương được người dân cùng lực lượng công an đưa đi cấp cứu.

Theo tìm hiểu, nạn nhân nữ là người Tuyên Quang, thuê trọ tại thôn Trung Đồng để làm việc tại khu công nghiệp, chị này đã có chồng. Nạn nhân nam là người quê Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Hai người này có mối quan hệ tình cảm với nhau.

“Đến sáng nay, anh chồng từ Tuyên Quang xuống thăm vợ thì bất ngờ phát hiện vụ việc nên đã gây ra vụ án trên”, vị lãnh đạo xã thông tin.

Một cán bộ điều tra Công an huyện Việt Yên cho hay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên đang tiếp nhận và điều tra vụ việc theo thẩm quyền.

Nạn nhân nam đã tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện. Nạn nhân nữ cũng đang trong quá trình cấp cứu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo: saostar.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *