Xem tử vi tuổi Sửu năm 2021: Công việc gặp nhiều trở ngại, đường tình đầy chông gai

Sửu sẽ gặp nhiều trở ngại trong nhiều khía cạnh của cuộc sống vào năm Tân Sửu.

Đây sẽ là một thử thách với những người tuổi Sửu, không có gì bảo đảm các khía cạnh của cuộc sống sẽ được cải thiện so với năm sống. Sửu đừng bao giờ nghĩ tới việc từ bỏ, hãy kiên nhẫn và chờ đợi cuộc sống mở ra trước mắt thay vì cố gắng sửa chữa những thứ mà bạn không thể kiểm tra.

Trong năm Tân Sửu 2021, Sửu sẽ gặp nhiều xung đột và trở ngại trong công việc, bạn thường tự tạo áp lực quá lớn cho bản thân trên con đường sự nghiệp. Những người tuổi Sửu luôn thể hiện rất tốt ở nơi làm việc, họ là kiểu nhân viên được các nhà lãnh đạo yêu thích. Bạn có đầu óc nhạy bén, có thể chịu đựng gian khổ và có khả năng thích ứng tốt với vấn đề nên bạn có thể hoàn thành tốt mọi việc.

Tuy nhiên, Sửu bề ngoài trông có vẻ điềm tĩnh nhưng thực tế bên trong họ luôn phải căng mình ra, luôn cảm thấy căng thẳng và nặng nề. Vì vậy, đôi khi chỉ gặp phải một chuyện rất nhỏ, bạn cũng có thể bị suy sụp hoàn toàn, sau đó không có cách nào để làm tốt mọi việc.

Vận trình tài chính của những người tuổi Sửu không được tốt trong năm Tân Sửu 2021 này, bạn sẽ có nhiều khoản chi tiêu dành cho gia đình. Sửu hiếm khi tiêu tiền cho bản thân, đồ không cần quá tốt, không cần phải xài đồ hiệu, chỉ cần dùng được là được. Tuy nhiên, khi có thành viên nào trong gia đình đòi hỏi, bạn lại dễ dàng tìm mọi cách để thỏa mãn người đó.

Để gia đình có cuộc sống sung túc, Sửu không ngừng chi tiêu tiền bạc. Kết quả là, mặc dù Sửu đã làm việc chăm chỉ cả năm để kiếm tiền nhưng bạn vẫn không có khoản tiền nào dư ra để gửi tiết kiệm.

Với những người đang có ý định đầu tư kinh doanh, Sửu nên tránh đầu tư lớn và đừng bao giờ đưa ra quyết định bốc đồng. Bạn nên tập trung vào các khoản đầu tư ngắn hạn, tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm, chắt lọc thông tin và vận dụng linh hoạt vào trường hợp của mình.

Vận trình tình cảm của những người tuổi Sửu trong năm 2021 không được tốt cho lắm, bạn buồn chán với mọi chuyện nhưng lại giữ kín trong lòng, không tâm sự với người bạn đời của mình. Sửu không phải là người giỏi ăn nói, bạn thường tìm cách né tránh khi gặp chuyện. Bản mệnh cho rằng tốt nhất là không nên nói, sợ mình càng nói càng sai khiến đối phương càng thêm vướng bận.

Tuy nhiên, với kiểu giải quyết như vậy thì Sửu sẽ càng khiến cho đối phương cảm thấy điên đầu hơn, khó nắm bắt được tâm lý của bạn. Lâu dần, hai bên sẽ nảy sinh khoảng cách hoặc sẽ cãi vã suốt ngày chỉ vì những chuyện không đầu không cuối.

Đối với những người còn độc thân, Sửu không có nhiều cơ hội cho chuyện tình cảm mới, cùng lắm là bạn sẽ phải lòng một người nào đó nhưng rất tiếc người đó lại không hướng mắt về bạn. Do đó, thay vì chờ vận đào hoa gõ cửa, tại sao Sửu không dành thời gian của năm này để trau chuốt bản thân cả về tâm hồn lẫn vẻ bên ngoài.

Những người tuổi Sửu có thể gặp phải một số vấn đề nhỏ về thể chất trong năm 2021, đặc biệt bạn cần phải chú ý hơn tới hệ tiêu hóa, mắt, mũi và cột sống. Tuy nhiên, Sửu cũng không cần phải quá lo lắng vì đó đều là vấn đề nhỏ, không có gì quá nguy hiểm cả.

Lời khuyên dành cho Sửu là nên tránh ngồi lâu một chỗ, hãy vận động nhiều hơn để tránh gây ảnh hưởng xấu tới vùng thắt lưng. Các bài tập kéo căng và tập tạ phù hợp với thể lực rất được khuyến khích. Ngoài ra, Sửu cũng cần phải cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, nên duy trì thói quen dậy sớm vào buổi sáng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *