Vừa cất lời chào, đội bóng Nga lập tức bị Messi từ chối phũ phàng

Một sự việc khá hài hước vừa được tiết lộ có liên quan đến vấn đề chuyển nhượng của Lionel Messi.

Tương lai của siêu sao Lionel Messi đang là chủ đề rất được quan tâm trong thời gian này. Nhất là khi anh sẽ hết hạn hợp đồng với Barcelona sau khi mùa giải kết thúc. Bắt đầu từ 1/1, Messi đã chính thức tự do đàm phán với các đội khác. Rất nhiều câu lạc bộ đang rình rập cơ hội để có chữ kí của anh vào lúc này. Chính vì sự nhạy cảm của vấn đề mà một tình huống khá hài hước vừa diễn ra.
Vừa cất lời chào, đội bóng Nga lập tức bị Messi từ chối phũ phàng - Ảnh 1.

Bài tweet công khai hình ảnh đoạn nói chuyện giữa Messi và CLB Spartak Moscow

Cụ thể, trang Twitter bằng tiếng Anh của CLB Spartak Moscow vừa công khai hình ảnh vô cùng hóm hỉnh. Theo đó, đoạn chat ngắn trên Instagram của CLB này với Messi được chụp lại. Nội dung của đoạn nói chuyện rất đơn giản. Admin của Spartak nhắn “Chào, Leo!”. Messi trả lời chỉ bằng một chữ duy nhất “Không”.

Caption của bức hình là “Pain” có nghĩa là nỗi đau. Nó được đăng trong bài retweet bài tweet của BR Football. Bài đăng của tạp chí nổi tiếng này nói về việc Messi có thể tự do đàm phán với mọi câu lạc bộ về tương lai của mình khi bước sang năm mới.

Vừa cất lời chào, đội bóng Nga lập tức bị Messi từ chối phũ phàng - Ảnh 2.

Bài tweet của BR Football về vấn đề chuyển nhượng của Messi

Bài đăng hài hước của Spartak Moscow nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý. Có thể thấy M10 khá “phũ” với đội bóng thủ đô nước Nga khi anh còn chưa nhận được bất kì đề nghị cụ thể nào. Một số fan thì nghi ngờ về bức ảnh khi cho rằng Messi không giao tiếp bằng tiếng Anh. Một số khác còn cho rằng đây là trò nghịch ngợm của cậu nhóc Mateo nhà Messi.

Như đã nói ở trên, Messi sẽ có một cột mốc khá quan trọng trong năm mới. Kể từ ngày 1/1/2021, anh có thể tiếp nhận lời đề nghị chính thức từ mọi đội bóng. Sau rất nhiều những lùm xùm, việc El Pulga rời Barca gần như là điều chắc chắn xảy ra. Tín hiệu rõ ràng mới đây là cái lắc đầu ngao ngán của anh sau trận hòa của đội nhà trước Eibar.

Vừa cất lời chào, đội bóng Nga lập tức bị Messi từ chối phũ phàng - Ảnh 3.

Messi tỏ rõ sự thất vọng khi chứng kiến đội chủ sân Camp Nou bị Eibar cầm hòa

Nguồn: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *