Vụ ông ngoại kế ném cháu trai tử vong vì cưỡng bức mẹ nạn nhân bất thành: Hàng xóm kể lại loạt chi tiết rùng mình vào ngày xảy ra vụ việc

 Điều kinh hoàng hơn cả vụ án xuất phát từ việc người đàn ông này định cưỡng bức mẹ nạn nhân nhưng bất thành, do bị vợ cùng 3 người con gái riêng của bà này ngăn cản.

Tức giận vì không được thỏa mãn dục vọng, người đàn ông đã đuổi đánh vợ cùng các con gái riêng trước khi đánh cháu trai và nhấc bổng em ném ra ngoài từ cửa sổ căn hộ tầng 3 ở Danau Kota, Setapak. Những người hàng xóm gần hiện trường vụ việc đã kể lại chi tiết những gì diễn ra vào thời điểm gây án khiến ai cũng rùng mình, kinh hãi.

Vụ ông ngoại kế ném cháu trai tử vong vì cưỡng bức mẹ nạn nhân bất thành: Hàng xóm kể lại loạt chi tiết rùng mình vào ngày xảy ra vụ việc - Ảnh 1.

Ngôi nhà xảy ra sự việc ở tầng 3 của căn hộ

Các nhân chứng của vụ việc thương tâm cho biết họ nghe thấy tiếng ồn ào và cãi vã rất lớn từ nhà nghi phạm. Cô Idayu Ismail, 24 tuổi, cho biết sau khi nghe thấy tiếng động lớn vào khoảng 8 giờ sáng ngày 29/11, cô mở hé cửa trước ra xem có chuyện gì xảy ra thì thấy 2 người phụ nữ đang ở cầu thang kêu cứu.

Idayu Ismail nói với các phóng viên: “Tôi nghe thấy tiếng họ kêu cứu, đặc biệt người vợ nghi phạm trong tình trạng không mảnh vải che thân và người bê bết máu. Tôi ngay lập tức gọi điện báo cảnh sát“.

Idayu cho hay, sau đó cô nghe thấy âm thanh giống như có thứ gì đó đập mạnh xuống mặt đất, vì căn hộ của cô nằm ở tầng trệt.

Nghi phạm đã ném điện thoại di động của mình đi rồi ném cháu trai kế qua cửa sổ căn hộ trước khi nhảy xuống dưới từ chính cửa sổ đó“, Idayu kể lại.

Một nhân chứng khác, Maimun Ismail, 41 tuổi, cho biết ông và chị gái đã giúp đỡ vợ nghi phạm khỏa thân che đi cơ thể đang trần trụi trong khi nghi phạm vẫn đang ở trong nhà với cháu trai 4 tuổi.

Nghi phạm 42 tuổi chỉ bị thương nhẹ trong khi bé trai tử vong ngay sau đó. Hiện thi thể nạn nhân đang ở bệnh viện để khám nghiệm tử thi còn nghi phạm là người Nigeria đã bị cảnh sát tạm giam. Theo các trang tin địa phương, nghi phạm đã đánh nạn nhân gần như bất tỉnh trước khi ném em ra khỏi cửa sổ. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *