Vũ Khắc Tiệp bất ngờ ‘tố’ Hoa hậu Hải Dương trắng trợn cướp chiếc xe Mercedes

Mới đây, trên trang cá nhân, ông bầu Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng đàn “tố” Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương cướp trắng trợn chiếc xế hộp thương hiệu Mercedes, khi anh chuyển nhượng cho diễn viên Quỳnh Thư năm 2017.

Theo đó, năm 2016, Vũ Khắc Tiệp tậu chiếc xe Mercedes S400, tuy nhiên không thể vay được tiền ngân hàng nên hoa hậu Hải Dương đã mở lời để công ty cô đứng tên vay giúp. Ở thời điểm đó, do giữa anh và Hải Dương sắp sửa hợp tác chung nên ông trùm chân dài đã đồng ý với kế hoạch của nàng hậu.

Đến năm 2017, “đàn anh” Ngọc Trinh chuyển nhượng lại chiếc xe này cho Quỳnh Thư và đã thông báo mọi việc cho Hải Dương. Anh khẳng định, nữ diễn viên Quỳnh Thư đã mua xe và sẽ có trách nhiệm đóng ngân hàng khoản vay của anh, đến khi Quỳnh Thư có đủ tiền sẽ lấy xe từ ngân hàng ra. Trước quyết định của Vũ Khắc Tiệp, Hoa hậu Hải Dương đồng ý, đồng thời có sự chứng kiến của Minh Phương.

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: “Lúc đó, Minh Phương còn làm nhân viên cho Hải Dương. Nhưng giờ Phương đã nghỉ! Đã rất nhiều lần trong 3 năm qua, mình cùng Minh Phương nhắc nhở Quỳnh Thư sang tên xe hoặc nhờ người nhà đứng ngân hàng vì thấy Hải Dương có biểu hiện một số tính cách không tốt (ngay cả Hải Dương cũng chủ động nhắc nhở Quỳnh Thư sang tên rất nhiều lần). Quỳnh Thư lại quá chủ quan và tin Hải Dương nên cứ để vậy và đóng tiền gần 3 tỉ cả lãi lẫn gốc trong 3 năm vừa qua”. 

Thế nhưng, cách đây 2 tháng, Quỳnh Thư muốn bỏ tiền vào ngân hàng để lấy xe thì Hoa hậu Hải Dương giở trò, cô nói rằng đó là chiếc xe của công ty mình. Đồng thời khẳng định, nếu đứng trên pháp lý là xe công ty Hải Dương, việc Quỳnh Thư chuyển tiền đóng lãi hàng tháng suốt 3 năm nay đều có giấy tờ đầy đủ.

Không những thế, ông bầu còn cho rằng, Hải Dương đã đi bêu riếu, tung tin anh thiếu tiền khắp nơi, tuy nhiên cô không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào. Thậm chí, Khắc Tiệp phát hiện nàng hậu “đâm sau lưng”, lôi kéo nhân viên, bịa đặt điều xấu để hạ bệ mình. Anh cho biết thêm, bản thân và Quỳnh Thư đã nhiều lần hẹn nàng hậu ra gặp ba mặt một lời, tuy nhiên luôn nhận được sự im lặng và né tránh.

Trước những lời bôi nhọ, bịa đặt của Hải Dương, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã chọn cách im lặng. Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại “tức nước vỡ bờ”, anh quyết định công khai tất cả. “Hãy giữ lại một tý lòng tự trọng cho bản thân em nhé”, Khắc Tiệp nhắn nhủ.

Về phía Quỳnh Thư, cô cũng có động thái phản hồi xoay quanh lời tố cáo của Khắc Tiệp. Quỳnh Thư cho biết, vì quá tin tưởng đàn chị nên lúc mua xe không cần một giấy tờ nào, và giờ mới biết con người thật của Hải Dương.

Quỳnh Thư khẳng định: “Lúc mới mua em chưa sang tên liền vì tiền còn để làm ăn, đầu tư các kiểu ai cũng biết, giờ em muốn ủy quyền thì chị nói không biết em mua xe này hồi nào.

Lúc em gọi cho bên luật sư bên chị, gọi gặp chị để giải quyết nhưng chị không chịu gặp đến hôm nay. Và do em phải giả vờ nói muốn đem đi thế chấp để yêu cầu chị làm giấy ủy quyền sang tên, nên mới lòi ra bộ mặt muốn chiếm đoạt xe của chị”. 

Loạt bằng chứng được gồm đoạn tin nhắn, giấy chuyển tiền được Quỳnh Thư tung ra để làm sáng tỏ vụ việc.

“Chỉ qua việc em mượn cớ để cho chị ký giấy ủy quyền cho em mà nhờ vậy mới lòi ra bộ mặt thật của chị. Và những tin nhắn chị tráo trở không biết em mua xe hồi nào, bên cạnh tin nhắn liên tục từ chối gặp em để giải quyết… 3 tháng qua em đã quá tử tế và nhẫn nhịn với chị rồi, giờ thì chị gánh chịu hậu quả đi”, Quỳnh Thư tuyên bố.

Trước những lời tố cáo của Vũ Khắc Tiệp và Quỳnh Thư, Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương khẳng định có đầy đủ bằng chứng chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với chiếc xe. Đồng thời, Hoa hậu Áo dài ở Mỹ khẳng định thêm sẽ nhờ pháp luật can thiệp, xét xử vụ việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *