Vụ cô gái nghi bị người yêu cũ sát hại: ‘Chúng nó yêu lâu rồi, mấy lần tưởng bỏ nhau nhưng không bỏ’

Theo người dân quanh khu vực xảy ra vụ việc cho biết, anh Tr. và chị Ph. đã có quan hệ tình cảm yêu đương từ nhều năm trước. Dù đã nhiều lần cãi vã, mâu thuẫn nhưng chưa chia tay dứt khoát.

Sự việc cô gái trẻ nghi bị người yêu cũ sát hại rồi tự sát xảy ra vào chiều ngày 20/3, tại xã Trường Sơn (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) khiến dư luận vô cùng bàng hoàng, lo lắng.

Vụ cô gái nghi bị người yêu cũ sát hại: 'Chúng nó yêu lâu rồi, mấy lần tưởng bỏ nhau nhưng không bỏ' Ảnh 1
Nhà anh Tr. nơi xảy ra vụ việc.

Tìm về nơi xảy ra sự việc tại thôn Khe Sâu, xã Trường Sơn (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang), hiện người dân quanh khu vực vẫn chưa hết bàng hoàng trước vụ việc đau lòng.

Theo người dân nơi đây, từ trước tới nay chưa từng chứng kiến vụ việc nào đau lòng đến vậy, mọi người đều cảm thấy lo sợ, bất ngờ trước vụ việc đau lòng.

Chia sẻ với chúng tôi, một người hàng xóm sinh sống gần nhà anh Ng.V.Tr. (SN 1995, trú tạithôn Khe Sâu, xã Trường Sơn) cho biết, mọi người vô cùng bất ngờ, bàng hoàng trước vụ việc.

Vụ cô gái nghi bị người yêu cũ sát hại: 'Chúng nó yêu lâu rồi, mấy lần tưởng bỏ nhau nhưng không bỏ' Ảnh 2
Người dân quanh khu vực chia sẻ về vụ việc.

“Chúng nó yêu nhau lâu năm rồi, mấy lần cãi nhau tưởng bỏ nhau, đợt Tết thấy bảo 2 đứa bỏ nhau nhưng vẫn không dứt khoát. Trước đây cậu này vẫn hay đèo cô này đi học. Mẹ thằng Tr. cũng hay bảo chắc đến tháng 5 cưới cho nó nhưng gia đình nhà gái vẫn chưa đồng ý”, bà V. một người hàng xóm chia sẻ.

Theo bà V. hôm xảy ra vụ việc, anh Tr. và chị Ph. đèo nhau về nhà. Lúc này mẹ anh Tr. đi ra ngoài: “Lúc sau cháu bé con chị gái anh Tr. mới chạy ra chỗ bà nó bảo “bà ơi máu”,. Nó thấy máu ở nền nhà đá hoa chảy ra ngoài nên đi gọi bà”, bà V. bàng hoàng kể lại.

Sau khi phát hiện vụ việc, bố anh Tr. lập tức trở về nhà, phá khoá cửa bế anh Tr. và chị Ph. lên giường và đắp chăn lại.

Vụ cô gái nghi bị người yêu cũ sát hại: 'Chúng nó yêu lâu rồi, mấy lần tưởng bỏ nhau nhưng không bỏ' Ảnh 3
Nhiều người dân theo dõi vụ việc.

“Bố mẹ thằng Tr. cũng hiền thôi mà, không mâu thuẫn với ai bao giờ cả, bố mẹ Tr. cũng không ngăn cản gì cả, tôi cũng hay bảo nó là thôi thì yêu nhau thì cứ đồng ý nhau thì cưới xong đẻ cho bố mẹ thằng cu”, bà V. tâm sự.

Theo bà H., kinh doanh cạnh khu vực nơi xảy ra vụ việc cho biết, khoảng 2h chiều hôm qua (20/3) khi hay tin, vợ ông Nguyễn Văn Nhu, 54 tuổi chạy gọi chồng về. Phá cửa phòng, ông Nhu phát hiện con trai và bạn gái của con tử vong trên sàn nhà. Ông lần lượt bế 2 đứa lên giường, đắp chăn lại, báo cơ quan chức năng.

Theo bà H., cách đây nửa tháng, Tr. và P. từng xảy ra mâu thuẫn nên đốt 1 chiếc xe máy, không rõ vì mâu thuẫn gì. “2 đứa này hay chở nhau ra quán của tôi mua đồ”. Bà cho hay, dự kiến hôm nay, gia đình người yêu mới sẽ đến nhà P. thưa chuyện cưới xin, có thể do vậy mà 2 người xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến vụ án thương tâm.

Trước vụ việc trên, lãnh đạo UBND xã Trường Sơn cho biết, vào 14h chiều 20/3, chính quyền địa phương nhận được thông tin về vụ án trên. Ngay khi tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường làm rõ vụ việc.

“Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án, chưa thể khẳng định các diễn biến vụ việc như đồn đoán hay thông tin về việc nạn nhân nữ có bầu hay không cũng đang chờ kết quả điều tra”, vị lãnh đạo UBND xã thông tin thêm.

Cũng theo vị này, Tr. là công dân sinh sống trên địa bàn xã, về nhân thân người này vốn là công dân bình thường, không có tiền án tiền sự.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Nguồn: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *