Vụ bé gái khai mang thai hơn 30 tuần với người quản lý khóa tu mùa hè: Trụ trì chùa tiết lộ điều bất ngờ

Đại diện chùa T.T chia sẻ, theo thông tin ban đầu bé gái mang thai 30 tuần, tuy nhiên khi kết thúc ngày tu xong, 30 ngày sau cô gái mới mang thai nên không liên quan đến khóa tu tại chùa.

Liên quan đến vụ việc gia đình một bé gái 15 tuổi tố người quản lý khóa tu mùa hè ở chùa giao cấu nhiều lần khiến bé gái này mang thai, trả lời báo Thanh Niên, lãnh đạo Công an H. Cái Nước (Cà Mau) cho biết đơn vị này đang thụ lý vụ việc.

“Chúng tôi đang thụ lý vụ việc, người bị tố cáo có địa chỉ rõ ràng nên vụ việc không có gì phức tạp. Nhưng phải chờ người mẹ sinh em bé, chúng tôi tiến hành lấy mẫu xét nghiệm ADN, lúc đó mới có hướng xử lý vụ việc tiếp”, vị lãnh đạo Công an H. Cái Nước thông tin thêm.

Ảnh minh họa

Sáng ngày 15/3, trao đổi với báo Đất Việt, trụ trì chùa T.T phủ nhận thông tin người đàn ông Đ.D.P là người quản lý khóa tu mùa hè ở chùa TT.

“Cháu N. trước đó có tham gia khóa tu mùa hè tại chùa nhưng sau khi thực hiện khóa tu trong 7 ngày xong thì ai về nhà nấy, không liên quan đến nhà chùa.

Người đàn ông tên P không phải là quản lý khóa tu của chùa, người quản lý khóa tu đó chính là tôi. Nếu thông tin tố cáo như vậy chính là xúc phạm đến bản thân tôi và làm tổn thương Giáo hội Phật giáo tỉnh Cà Mau” – trụ trì chùa T.T thông tin.

Đại diện chùa T.T chia sẻ, theo thông tin ban đầu bé gái mang thai 30 tuần, tuy nhiên khi kết thúc ngày tu xong, 30 ngày sau cô gái mới mang thai nên không liên quan đến khóa tu tại chùa. Hiện phía nhà chùa đã đính chính lại thông tin cho cơ quan pháp luật.

Như thông tin đã đưa, trước đó, ông N.V.T. (40 tuổi; ngụ huyện Cái Nước) đến công an trình báo về việc con gái ông là N. (15 tuổi) bị người quản lý khóa tu mùa hè giao cấu nhiều lần dẫn đến mang thai.

Tại cơ quan Công an, cháu N.N.N. trình bày, tháng 6/2020, N. tham dự khóa tu mùa hè tại chùa T.T. (xã Quách Phẩm Bắc, H.Đầm Dơi, Cà Mau).

Lúc này, cháu N. gặp được Đ.D.P (thường gọi là chú Th.) ở chùa P.T. (Q.9 cũ, nay là TP.Thủ Đức, TP.HCM) xuống chùa T.T. quản lý khóa tu mùa hè.

Sau khi khóa tu học kết thúc, P. chở N. đi chơi tại TT. Cái Nước và thực hiện hành vi giao cấu với N. nhiều lần.

Đến khi cháu N.N.N. mang thai hơn 30 tuần (theo chẩn đoán của bác sĩ) thì gia đình mới phát hiện và trình báo lên cơ quan chức năng.

Hiện, vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *