Vụ bé 2 tuổi tử vong trong ngày đầu tiên đi học, cô giáo gọi bé dậy chơi cùng các bạn thì thấy bé lả đi

Trước vụ việc bé gái 2 tuổi tử vong trong ngày đầu đi học, trước thời điểm phát hiện vụ việc, cô giáo gọi cháu dậy để chơi cùng các bạn thì thấy cháu có biểu hiện lả đi.

Ngày 19/3, theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Quỳnh, (huyện Thanh Trì, Hà Nội), đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc cháu bé tử vong sau khi được gửi tại nhóm trẻ tư thục trên địa bàn xã Vĩnh Quỳnh.

Vụ bé 2 tuổi tử vong trong ngày đầu tiên đi học, cô giáo gọi bé dậy chơi cùng các bạn thì thấy bé lả đi Ảnh 1
Nhóm mầm non tư thục trên địa bàn xã Vĩnh Quỳnh, nơi xảy ra vụ việc.

Theo báo cáo của UBND xã Vĩnh Quỳnh về vụ việc cho biết, ngày 17/3, cháu V.T.A., (SN 2019), được gia đình đưa đến gửi tại một nhóm mầm non tư thục trên địa bàn xã Vĩnh Quỳnh, (huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Đến khoảng 14h15 chiều cùng ngày, cô giáo gọi cháu dậy để chơi cùng các bạn thì thấy cháu có biểu hiện lả đi. Ngay sau đó, giáo viên nhóm trẻ tư thục đã liên hệ với gia đình đến và gia đình đã đưa cháu đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp nhưng cháu đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm, điều tra nguyên nhân tử vong của bé gái. Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm cơ quan công an bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình lo hậu sự.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *