Vụ 3 bố con tử vong ở Phú Thọ: Nội dung lá thư tuyệt mệnh đầy đau đớn

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Cơ quan chức năng cùng người dân đã phát hiện lá thư tuyệt mệnh do anh H. viết, được để ngay trên giường nơi 3 bố con trút hơi thở cuối cùng.

 

Liên quan đến vụ 3 bố con tử vong tại nhà riêng ở xã Võ Miếu (Thanh Sơn, Phú Thọ), ngày 18/1, một lãnh đạo UBND xã Võ Miếu cho biết, cơ quan công an vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến anh T.M.H (31 tuổi, trú thôn Thanh Hà, xã Võ Miếu), cháu T.L.A (7 tuổi) và cháu T.B.N (6 tuổi, con anh H.) tử vong .

Theo vị này, thời điểm phát hiện vụ việc, cơ quan chức năng cùng người dân đã phát hiện lá thư tuyệt mệnh do anh H. viết được để ngay trên giường nơi 3 bố con trút hơi thở cuối cùng.

Trong thư, anh H. căn dặn người nhà đưa 3 bố con đi hỏa thiêu. Số tài sản còn lại gồm tiền mặt và 2 chiếc xe máy được anh H. gửi ở nhà người chú. Số tiền này sau khi lo hậu sự cho 3 bố con, mỗi ngày đưa cho bố anh H. 30.000 đồng để chi tiêu.

Theo tìm hiểu của PV, chiều tối 15/1, anh H. gọi điện cho vợ và được biết là vợ đang đưa 2 con về nhà ngoại chơi. Tuy nhiên, khi anh này từ Hà Nội trở về nhà vợ thì không thấy vợ đâu, chỉ thấy cháu A. và cháu N. ở nhà.

Anh H. tiếp tục gọi điện thoại cho vợ nhưng chị này vẫn nói mình đang ở nhà ngoại. Anh H. cùng 2 con nhỏ đã chờ vợ cả đêm tại nhà ngoại nhưng vẫn không thấy vợ về nên đành đưa con về nhà nội.

Đến khoảng 8h sáng 16/1, vợ anh H. trở về nhà. Lúc này, anh H. tức giận đã cắt hết tóc của vợ rồi chụp ảnh gửi cho người thân của vợ. Vợ anh H. được người nhà đón về ngoại cách thôn Thanh Hà khoảng 20km.

Đến sáng 17/1, người thân phát hiện 3 bố con anh H. đã tắt thở trên giường nên đã vội hô hoán người dân. Chính quyền địa phương và cơ quan công an sau khi nhận được tin báo đã đến phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo: phunuvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *