Vợ xinh đẹp, thông minh, học giỏi, gia thế ‘cực khủng’, Công Phượng khiến nhiều người thán phục

Hiếm có cầu thủ nào may mắn như Công Phượng khi sắp cưới một cô gái xinh đẹp, học giỏi và gia thế “cực khủng”.

Vào ngày 16/11, Công Phượng sẽ chính thức cưới vợ. Danh tính nàng WAGs nổi tiếng này đã được người hâm mộ biết rộng rãi và cả làng bóng đá Việt Nam đều thán phục Công Phượng, bởi anh chinh phục được một cô gái xinh đẹp, học giỏi và gia thế “khủng”.

Cụ thể, vợ Công Phượng là Tô Viên Minh, cô gái này đang ở TPHCM. Viên Minh sinh năm 1993, có trình độ học vấn rất cao. Viên Minh từng du học ở Bỉ, sau đó tiếp tục học ở Đại học RMIT để tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh.

Hơn hết, giới bóng đá Việt Nam cũng sớm truyền nhau thông tin gia đình vợ của Công Phượng có gia thế bài bản và danh tiếng ở TPHCM.

Vợ xinh đẹp, thông minh, học giỏi, gia thế 'cực khủng', Công Phượng khiến nhiều người thán phục Ảnh 1
Tô Viên Minh, vợ của Công Phượng có nhan sắc xinh đẹp, thông minh, học giỏi, gia đình danh tiếng.

Có thể nói Công Phượng và Viên Minh rất xứng đôi. Một người là cầu thủ nổi tiếng, được đào tạo ở Học viện danh tiếng HAGL – JMG, là ngôi sao nổi tiếng nhất của bóng đá Việt Nam ở hiện tại. Một người là hot girl xinh đẹp, thông minh, học giỏi và gia đình có danh giá.

Đây cũng là sự khác biệt lớn của Công Phượng so với nhiều cầu thủ của bóng đá Việt Nam. Vì ngôi sao xứ Nghệ từng có đời tư ồn ào nhưng sau đó đúc kết kinh nghiệm, biết giữ gìn tình yêu và “ghi bàn thắng cuộc đời” với một cô gái tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh ở Đại học RMIT.

Rất đông đảo người hâm mộ bóng đá và giới cầu thủ, HLV đang gửi lời chúc mừng đến Công Phượng. Tất cả đều mừng cho Công Phượng khi anh sắp làm chồng của một cô gái sống kín tiếng, học giỏi và xinh đẹp.

Theo thư mời cưới của Công Phượng, anh tổ chức đám cưới ở ba nơi là TPHCM, Phú Quốc và Nghệ An. Điều này cũng khá đặc biệt để cho thấy Công Phượng muốn tổ chức đám cưới thật hoành tráng cho Viên Minh.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *