Xuất hiện trong buổi phỏng vấn có ca sĩ Phương Loan – vợ cố nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Tâm, anh Chí Thiện – anh trai của cố nghệ sĩ Chí Tài và những người chịu trách nhiệm lo thủ tục và chuẩn bị tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại nhà quàn Peek Family.

Khi được hỏi về cảm xúc hiện tại, bà xã Chí Tài nghẹn lời: “Mặc dù anh Tài đã về ngày chủ nhật nhưng bé Heo vẫn chưa được gặp anh. Bé Heo xin mọi người hãy để anh yên nghỉ và ra đi được bình an, xin đừng nói gì nữa hết.”

Ôm chặt con heo bông trên tay, nữ ca sĩ bật khóc: “Con heo này là anh Tài mua cho bé Heo, mỗi lần đi đâu hay lên máy bay đều ôm theo nó để ngủ và bây giờ muốn để nó chung với anh Tài.”

Vợ nghệ sĩ Chí Tài: 'Xin mọi người hãy để anh yên nghỉ' - ảnh 1Ca sĩ Phương Loan ôm chặt con Heo mà cố nghệ sĩ Chí Tài tặng và Hoài Tâm

Thêm đó, liên quan đến thông tin không chính xác về sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài, anh Chí Thiện và nghệ sĩ Hoài Tâm bày tỏ: “Anh Chí Tài đã về tới nhà. Quý vị là fan, thương anh một thì chúng tôi càng thương gấp 10 lần. Tình cảm không bao giờ nói ra hết. Quý vị cũng biết đôi lúc lời nói như một con dao, có những thông tin không đúng sẽ khiến cho gia đình người thân hiểu lầm, nhìn thấy càng thêm đau xót.”

Ngoài ra, gia đình cố danh hài giải thích thêm về lí do chưa được gặp anh Chí Tài trong những ngày qua. Từ phía đại diện nhà quàn cho biết đó là quy định để nhà quàn chuẩn thủ tục đầy đủ cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Cuối đoạn clip, MC gửi lời cuối cùng tới khán giả: “Anh Chí Tài đã về với gia đình, với chị bé Heo. Và chắc chắn anh sẽ không cô đơn. Xin yêu thương anh trọn vẹn nhất tới giây phút cuối cùng. Xin dành cho anh sự tôn trọng cho cả cuộc đời của anh đã cống hiến cho chúng ta.”

Tang lễ tại Mỹ của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra trong 2 ngày 18,19/12. Theo cáo phó, từ 11h sáng đến 5 giờ chiều ngày 18/12, gia đình sẽ tiến hành nghi thức phát tang, làm thánh lễ cầu hồn và cho người thân, khán giả đến thăm viếng tại Công Đoàn giáo xứ Thánh Linh. Thánh lễ an táng diễn ra vào lúc 10h sáng ngày 19/12. Thi thể Chí Tài được hỏa táng vào 1h trưa cùng ngày tại nghĩa trang Peek Family Funeral Home ở Westminster, California. Cuối cáo phó, gia đình cố nghệ sĩ nhấn mạnh không nhận vòng hoa hay phúng điếu: “Xin quý thân bằng quyến thuộc hãy vui lòng dành tiền mua vòng hoa và phúng điếu đóng góp vào quỹ từ thiện Chí Tài để giúp đồng bào bị thiên tai tại miền Trung Việt Nam theo ước nguyện chưa tròn của anh”.

Theo: tienphong.vn