Vợ chồng Minh Nhựa tiết lộ loạt hình ảnh chưa từng thấy trong những ngày giãn cách ở nhà

Cho những ai thắc mắc giới đại gia làm gì trong những ngày ở nhà thì đây chính là câu trả lời nha.

Giữa diễn biến dịch bệnh phức tạp, hàng loạt tỉnh thành phố đã tiến hành giãn cách xã hội để đảm bảo an toàn cũng như đẩy nhanh quá trình phòng chống dịch. Chính vì thế, ở nhà nay đã trở thành việc mà người ta không muốn quen cũng buộc phải quen. Bên cạnh đó, dân tình còn đâm ra tò mò không biết mình nghỉ dịch thế này vậy người khác thì sao, đặc biệt là với giới siêu giàu.

Nhà các rich kid, đại gia khác chưa rõ thế nào chứ riêng với nhà Minh Nhựa thì câu trả lời đã được tiết lộ thông qua loạt ảnh hài hước chưa từng thấy mà vị đại gia đăng tải trên trang cá nhân. Nghỉ dịch ở nhà ai cũng có rất nhiều hoạt động để làm như nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, đọc sách…, riêng vợ chồng Minh Nhựa và Mina thì hoạt động ưa thích nhất chính là tập thể dục.

Vợ chồng Minh Nhựa tiết lộ loạt hình ảnh chưa từng thấy trong những ngày giãn cách ở nhà - Ảnh 1.

Vợ chồng Minh Nhựa tích cực tập luyện thể thao tăng cường sức khỏe trong mùa dịch

Nhìn ảnh của cặp đôi, dân tình mới hiểu đẳng cấp của phát “cẩu lương” là gì. Bình thường đã nổi tiếng là chăm thể hiện tình cảm rồi, ngay cả đến lúc tập thể dục thể thao tại nhà, cả hai vẫn rất ngọt ngào với các động tác tập chung như chống đẩy đôi hay nâng người bằng chân… Ngoài ra thì mọi người còn phát hiện ra một sự thật thú vị là trong khi Mina vẫn giữ được thân hình thon gọn chuẩn chỉnh thì dường như sau chuỗi ngày nghỉ dịch, đại gia Minh Nhựa đã tăng cân trông thấy. Nỗi khổ kinh điển của việc ở nhà nhiều đây mà!

Vợ chồng Minh Nhựa tiết lộ loạt hình ảnh chưa từng thấy trong những ngày giãn cách ở nhà - Ảnh 2.

Dù ở nhà nhưng 2 vợ chồng vẫn “tình củm” lắm

Vợ chồng Minh Nhựa tiết lộ loạt hình ảnh chưa từng thấy trong những ngày giãn cách ở nhà - Ảnh 3.

Ngoài ra thì dường như vị đại gia có tăng cân đôi chút nhỉ?

Bên cạnh việc tập tành, được biết trước đó vợ chồng vị đại gia còn gửi 2 con nhỏ cho ông bà để ông bà có người quây quần. Nhiều người trêu có khi mục đích đằng sau việc này là để Minh Nhựa và Mina có thời gian hưởng thụ “thế giới hai người” thì đúng hơn.

Ở một diễn biến khác, vốn là người hay làm thiện nguyện nên trong mùa giãn cách này, Minh Nhựa chắc chắn không quên làm điều đó. Theo đó, vị đại gia đã đại diện trao tặng 1200 thùng giữ nhiệt do công ty mình sản xuất đến Quân Khu 7, Bệnh viện Bình Dân và chùa Quan Âm Tu Viện với tổng trị giá 600 triệu đồng. Những chiếc thùng này có thể giữ nóng hoặc lạnh những thứ thiết yếu khi cần như vaccine, thức ăn, nước uống… Theo dự kiến, trong thời gian sắp tới, con số này có thể tăng lên.

Vợ chồng Minh Nhựa tiết lộ loạt hình ảnh chưa từng thấy trong những ngày giãn cách ở nhà - Ảnh 4.
Vợ chồng Minh Nhựa tiết lộ loạt hình ảnh chưa từng thấy trong những ngày giãn cách ở nhà - Ảnh 4.

Minh Nhựa đã trao tặng 1200 thùng giữ nhiệt Fami của công ty mình cho các đơn vị cách ly, khám chữa bệnh

“Là một cá nhân nhỏ bé của xã hội, tôi vẫn luôn hy vọng đại dịch sớm được ngăn chặn. Tôi cầu mong tất cả bệnh nhân sớm khỏe mạnh và cùng nhau góp sức đẩy lùi dịch bệnh”, Minh Nhựa chia sẻ.

Cũng theo Minh Nhựa, không chỉ anh mà có lẽ tất cả các doanh nghiệp khác hiện tại tuy rất khó khăn nhưng vẫn đang cố gắng vượt qua và sẽ không bao giờ để tinh thần thiện nguyện bị lùi bước. Vì như ông bà ta đã dạy đấy thôi, một miếng khi đói bằng một gói khi no. Và bởi vì, “Việt Nam tôi có rất nhiều người có trách nhiệm, rất nhiều người lương thiện. Việt Nam tôi sẽ sớm khỏe mạnh. Hãy vững tin nhé!”.

Vợ chồng Minh Nhựa tiết lộ loạt hình ảnh chưa từng thấy trong những ngày giãn cách ở nhà - Ảnh 5.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *