Vợ bầu 5 tháng vác dao đuổi trộm cứu chồng

Mạng xã hội facebook lan truyền một video ghi lại cảnh 2 vợ chồng ở xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước truy bắt các đối tượng đột nhập trộm xe máy.

Hình ảnh trong video trích từ camera an ninh do anh Nguyễn Văn Sơn (27 tuổi, ngụ xã Thanh Lương, thị xã Bình Long) chia sẻ về sự việc xảy ra tại gia đình mình để mọi người cảnh giác. Sau khi được đăng tải, video thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận, đề nghị công an vào cuộc, truy bắt nhóm trộm cắp quá manh động.

Theo anh Sơn, sự việc xảy ra khoảng 14h chiều ngày 17/3. Anh và vợ là Phạm Thị Quỳnh (21 tuổi) đang ở trong nhà thì nghe tiếng động lớn ngoài sân. Kiểm tra camera phát hiện có người lạ mở cửa vào nhà, Sơn đã lao thẳng ra ngoài và tóm được một đối tượng, quật ngã xuống đường. Sau đó, tên này dùng dao chống trả nhưng anh Sơn may mắn né kịp nên không bị thương.

Khi thấy đồng bọn bị đánh ngã, 4 đối tượng khác đi trên 2 xe máy lao vào, dùng dao, đá ném về phía chủ nhà, buộc anh phải chạy trở lại vào sân. Trong khi anh Sơn bị nhóm trộm chống trả, chị Quỳnh từ trong nhà lao qua bậc thềm, chạy ra cổng, vác theo rựa nhằm hỗ trợ chồng. Thấy vậy, các đối tượng lên xe chạy trốn.

Anh Sơn cho biết, vợ đang mang bầu 5 tháng nên anh rất bất ngờ khi biết hành động của vợ. Còn chị Quỳnh cho rằng, lúc ấy bản thân không kịp nghĩ gì nên lao ra ngoài cứu chồng.

Theo Công an thị xã Bình Long, sau khi nhận được tin báo đã xuống hiện trường ghi nhận sự việc và đang truy bắt nhóm trộm cắp nói trên.

Theo: vov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *