Vợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh lên tiếng khẳng định chồng không quảng cáo cho sản phẩm nào, gia đình chỉ xin nhận tình cảm từ mọi người thay vì hiện vật

Sau khi có nhiều người, trong đó có người nổi tiếng muốn gặp trực tiếp anh Nguyễn Ngọc Mạnh để tặng anh tiền thay lời cảm ơn, chị Thùy (vợ anh Mạnh) cho biết, gia đình chị chỉ nhận lời cảm ơn từ mọi người còn lại thì xin được từ chối.

Mới đây, vụ việc bé gái N.P.H (SN 2018) rơi từ tầng 12A chung cư nằm trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân, Hà Nội) được “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh (SN 1990, Đông Anh) cứu thoát đã gây xúc động trong cộng đồng mạng. Nhiều người ngưỡng mộ hành động nghĩa hiệp và gửi đến anh Mạnh những lời biểu dương và cảm ơn sâu sắc.

Theo đó, anh Mạnh trèo qua tường rào sau đó leo lên mái tôn dốc, trong lúc ngước lên phía trên để đoán điểm rơi của cháu bé, anh đã trượt té vì mái tôn trơn. Khi lùi lại phía sau thì em bé rơi xuống, anh rướn người đến phía trước, tay chạm được vào bé. Lực rơi quá mạnh khiến em bé đè vào tay anh rồi nảy bật lên, bản thân anh cũng ngã xuống, sau đó, anh lao đến phía bé gái, ôm lấy bé rồi đưa xuống mặt đất.

Vợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh lên tiếng khẳng định chồng không quảng cáo cho sản phẩm nào, gia đình chỉ xin nhận tình cảm từ mọi người thay vì hiện vật - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ của chị Thùy – vợ anh Mạnh trên trang cá nhân

Chỉ sau 1 đêm kể từ khi đoạn clip ghi lại hình ảnh anh Mạnh nỗ lực cứu em bé trên bề mặt mái tôn dốc, trơn trượt được chia sẻ lên mạng xã hội, cuộc sống của anh Mạnh đã có nhiều thay đổi. Không chỉ được mọi người biết đến nhiều hơn mà anh còn được mọi người tặng cho danh hiệu “người hùng”. Thậm chí, không ít người đã gửi lời cảm ơn và mong muốn tặng cho gia đình anh chút quà bằng tiền và hiện vật nhưng gia đình anh Mạnh đều nhất quyết từ chối.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, chị Thùy (vợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh) đã đăng tải dòng chia sẻ bày tỏ lòng cảm ơn của gia đình trước tình cảm của mọi người. Đồng thời, có rất nhiều người, trong đó có người nổi tiếng muốn gặp trực tiếp anh Nguyễn Ngọc Mạnh để tặng anh tiền thay lời cảm ơn của họ đối với anh. Nhưng chị Thùy cho biết, gia đình chị chỉ nhận lời cảm ơn từ mọi người còn lại thì xin được từ chối.

Ngoài ra, các shop, các cơ sở kinh doanh cũng tranh thủ sự việc đang gây chú ý này để PR tên tuổi cho shop mình. Do vậy, chị Thùy cũng khẳng định chồng chị không đại diện hay quảng cáo cho sản phẩm nào và cũng không hề lập tài khoản MXH hay đăng tải tài khoản ngân hàng nào để nhận ủng hộ hay giúp đỡ để mọi người tránh bị nhầm hoặc bị lừa đảo.

Chị Thùy chia sẻ, Xin chào tất cả mọi người! Mình là Thùy, vợ của anh Nguyễn Ngọc Mạnh – người đã giải cứu em bé rơi từ tầng 12 xuống. Từ lúc xảy ra vụ việc đến bây giờ, gia đình mình đã nhận được rất nhiều tình cảm cũng như sự quan tâm của rất nhiều anh em, bạn bè trên mọi miền tổ quốc. Gia đình mình rất trân quý tình cảm của tất cả mọi người.

Nhân đây, vợ chồng mình xin được gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người. Tình cảm của mọi người, gia đình mình xin nhận. Ngoài tình cảm ra, gia đình xin phép được từ chối.

Gia đình mình cũng là một gia đình bình thường như bao gia đình khác, cũng mong muốn cuộc sống bình dị. Kính mong mọi người thông cảm và không chia sẻ những thông tin cá nhân phục vụ cho những mục đích riêng.

Vợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh lên tiếng khẳng định chồng không quảng cáo cho sản phẩm nào, gia đình chỉ xin nhận tình cảm từ mọi người thay vì hiện vật - Ảnh 2.

Mình cũng xin phép được đính chính chồng mình là anh Nguyễn Ngọc Mạnh chỉ sử dụng 1 nick Facebook duy nhất đó là: Nguyễn Ngọc Mạnh. Chồng mình cũng không nhận đại diện cho các sản phẩm quảng cáo hay lập ra bất kỳ trang page, tài khoản tiktok…. nào, cũng như mong mọi người để ý những trường hợp lợi dụng giả mạo Số tài khoản vì gia đình mình không chia sẻ thông tin tài khoản cá nhân cho bất kỳ ai.

Một lần nữa, mình xin thay mặt chồng và gia đình, xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và yêu quý. Vì sự việc xảy ra quá bất ngờ, trong lúc tiếp đón các quý báo chí cũng như phản hồi các câu hỏi của mọi người có gì sai sót, mong mọi người thông cảm.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất gia đình mình cũng chỉ mong em bé nhanh chóng hồi phục sức khoẻ và sớm trở về với cuộc sống thường nhật”.

Ngay sau khi những dòng chia sẻ của vợ anh Mạnh được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng. Nhiều người nhanh chóng gửi lời cảm ơn hành động đẹp và ý nghĩa của anh Mạnh khi cứu cháu bé ngã từ tầng 12.

Bên cạnh đó, không ít người cũng lên tiếng đồng tình, mong mọi người không chia sẻ những thông tin gia đình của anh Mạnh với mục đích cá nhân hay tiêu cực vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của gia đình anh.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *