Việt Hương khóc nấc khi nhắc đến cố NS Chí Tài trong lúc quay show truyền hình

Khoảnh khắc mới đây của nghệ sĩ Việt Hương bật khóc khi nhắc đến cố NS Chí Tài ngay trên sân khấu Cơ Hội Đổi Đời khiến ai nấy đều xúc động.

Sau khi người anh lớn trong nghề đã an nghỉ, nghệ sĩ Việt Hương mạnh mẽ hoàn thành 4 ngày ghi hình của chương trình Cơ Hội Đổi Đời tại Hậu Giang và Cần Thơ. Chỉ đến ngày cuối cùng khi nói đôi điều tri ân về những đóng góp của nghệ sĩ Chí Tài trong chương trình sắp lên sóng, Việt Hương mới bật khóc ngay trên sân khấu khiến ai nấy cũng xót xa.

“Anh Chí Tài đã đồng hành cùng toàn bộ ê-kíp vượt qua những khó khăn, thử thách của chương trình để đem lại cơ hội đổi đời cho một hoàn cảnh khó khăn. Trong lúc ê-kíp đang chuẩn bị cho tập phát sóng này thì tin dữ ập đến, anh ra đi và chúng tôi vẫn phải cố gắng lo cho anh trọn vẹn nhất, đẹp đẽ nhất”, giọng Việt Hương run run.

Việt Hương khóc nấc khi nhắc đến cố NS Chí Tài trong lúc quay show truyền hình - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đẹp của cố nghệ sĩ Chí Tài cùng hai khách mời Ngô Kiến Huy, Quế Ngọc Hải

Việt Hương khẳng định không gì đẹp đẽ bằng những hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn rất vui tươi, nhiều năng lượng, cố gắng hết mình thực hiện thử thách của chương trình. Nữ nghệ sĩ tiếp lời: “Anh vẫn chạy, vẫn cười, vẫn chia sẻ, vẫn mong muốn mang lại cơ hội đổi đời cho người khác. Khi tập 1 của chương trình sẽ lên sóng ngày 5/1 thì chúng tôi muốn tri ân anh với tất cả những gì anh đã cống hiến. Mong anh lúc nào cũng nở nụ cười và mong khán giả khi xem những hình ảnh này nhớ mãi nụ cười của anh, nhớ những chặng đường nghệ thuật anh đã đi qua trải dài cuộc đời 62 tuổi”

Việt Hương khóc nấc khi nhắc đến cố NS Chí Tài trong lúc quay show truyền hình - Ảnh 3.
Việt Hương khóc nấc khi nhắc đến cố NS Chí Tài trong lúc quay show truyền hình - Ảnh 4.

Việt Hương vội lấy tay lau nước mắt khi tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài khiến ai nấy cũng xót xa

Dù cố gắng để giữ bình tĩnh, chuyên nghiệp nhất có thể nhưng khi đứng trên sân khấu tri ân người anh thân thiết, nữ danh hài nhiều lần nghẹn ngào, liên tục lấy tay áo lau nước mắt, cố nói trọn vẹn câu cuối cùng trong tiếng vỗ tay động viên của khán giả.

Việt Hương khóc nấc khi nhắc đến cố NS Chí Tài trong lúc quay show truyền hình - Ảnh 5.

Việt Hương và Đại Nghĩa là 2 MC đồng hành cùng Cơ Hội Đổi Đời trong hành trình tìm kiếm những mảnh đời bất hạnh cần được giúp đỡ

Cơ Hội Đổi Đời là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên có sự xuất hiện của bộ 3 khách mời đặc biệt gồm ca sĩ, diễn viên, vận động viên thể thao. Với những thử thách “khó nhằn” cộng thêm áp lực về thời gian buộc các khách mời phải dốc toàn bộ sức mạnh thể lực, dốc cả tấm lòng để thực hiện thử thách, mang về số tiền thưởng lớn nhất có thể cho các hoàn cảnh khó khăn.

Tập 1 của chương trình lên sóng vào ngày 5/1/2021 trên HTV7 sẽ mang đến cơ hội đổi đời đầu tiên cho gia đình bé Nguyễn Tuấn Anh 16 tuổi (ngụ tại số 38 đường 15, tổ 5, thôn 1, xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận).

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *