Việt Anh tiếp tục ‘tái hợp’ vợ cũ cùng tổ chức sinh nhật cho con trai

Hậu ly hôn, Việt Anh và vợ cũ vẫn làm bạn với nhau.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, diễn viên Việt Anh đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh ‘tái hợp’ vợ cũ Hương Trần để tổ chức tiệc sinh nhật 4 tuổi cho con trai Đậu Đậu. Anh còn đính kèm dòng nhắn gửi đầy tình cả tới con trai cưng của mình:

“Ông em zai chính thức bước vào tuổi cập kê, tròn 4 tuổi bước sang tuổi thứ 5, bố chỉ mong em zai khỏe mạnh, ngoan ngoãn và chăm học, còn lại mọi thứ để bố lo nhé. Yêu con zai của bố !!!”

Việt Anh tiếp tục 'tái hợp' vợ cũ cùng tổ chức sinh nhật cho con trai Ảnh 1
Việt Anh tiếp tục ‘tái hợp’ vợ cũ cùng tổ chức sinh nhật cho con trai

Trên trang cá nhân của Hương Trần, cô cũng chia sẻ hình ảnh  chụp với con trai trong tiệc sinh nhật kèm chú thích:

“Mới ngày nào cậu ấy còn bế trên tay, nhìn cả thế giới với ánh mắt ngơ ngác, thế mà chớp mắt đã thành cậu thanh niên nhỏ với trăm câu hỏi dành cho mẹ! Mẹ lúc nào cũng nhớ mãi về ngày này, ngày mà cậu ấy được sinh ra, trở thành con trai của mẹ, nhưng phải nói là được làm mẹ của con chính là điều tuyệt vời nhất mà mẹ có được!

Chúc chàng trai của mẹ lúc nào đáng yêu, ngoan ngoãn và nghe lời mẹ! HBBD Hoàng Khôi! Chúng ta mãi là bạn của nhau nhé.”

Việt Anh tiếp tục 'tái hợp' vợ cũ cùng tổ chức sinh nhật cho con trai Ảnh 2
Tại buổi tiệc, vợ cũ Việt Anh diện váy hai dây màu đỏ vô cùng nổi bật khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp gợi cảm

Những hình ảnh của Việt Anh và Hương Trần tại tiệc sinh nhật của con trai đã nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận khen ngợi chúc mừng từ mọi người.

Được biết, thời điểm mới thông báo “đường ai nấy đi”, giữa Việt Anh và Hương Trần thường xuyên có những bất đồng quan điểm về việc nuôi con cũng như những câu chuyện xung quanh, cặp đôi tuy không công khai chỉ trịch hau nhưng lại hay “đá xéo” nhau trên mạng xã hội.

Tuy nhiên ở thời điển hiện tại có thể thấy Việt Anh và vợ cũ đã không còn căng thẳng. Thay vào đó, cả hai luôn cố gắng giữ mối quan hệ tốt để cùng chung tay chăm sóc cậu con trai Đậu Đậu.

Việt Anh tiếp tục 'tái hợp' vợ cũ cùng tổ chức sinh nhật cho con trai Ảnh 3
Từng vướng không ít lùm xùm đấu tố nhau, hiện tại Việt Anh và Hương Trần đã bình thường hóa mối quan hệ và trở lại làm những người bạn của nhau, cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng con trai
Việt Anh tiếp tục 'tái hợp' vợ cũ cùng tổ chức sinh nhật cho con trai Ảnh 4
Cách đây không lâu, cặp đôi còn khiến ai nấy phải bất ngờ khi cùng nhau ăn tối lãng mạn bên con trai kỷ niệm 1 năm ly hôn
Việt Anh tiếp tục 'tái hợp' vợ cũ cùng tổ chức sinh nhật cho con trai Ảnh 5
Thậm chí cả hai cũng không tránh mặt hay ngần ngại trong việc chụp ảnh chung với nhau như thế này.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *