ử vi thứ 3 ngày 9/3/2021 của 12 con giáp: Sửu dễ bị thất thoát tiền bạc, Ngọ có nhiều cơ hội để làm giàu

Ngọ có nhiều cơ hội để làm giàu, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của Tý ngày càng khởi sắc.

Vận trình công việc của Tý ngày càng khởi sắc, công việc ngày càng thảnh thơi và bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Tý có nhiều ý tưởng kiếm tiền hiệu quả, thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe của Tý ổn định, tâm trạng thoải mái.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc giảm sút, Sửu có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, tuy nhiên bạn đừng nên có những suy nghĩ và hành vi cực đoan. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Sửu có thể gặp phải nhiều cạm bẫy tài chính, dễ bị thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, Sửu cần phải bàn bạc với đối phương trước khi quyết định nếu không rất dễ xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, Sửu nên chú ý hơn tới vấn đề răng miệng.

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, nếu làm tốt thì địa vị của Dần sẽ ngày càng được nâng cao. Tình hình tài chính sa sút, Dần cần đề phòng trộm cắp. Chuyện tình cảm thăng hoa, người độc thân có sức hút, được nhiều người theo đuổi. Sức khỏe của Dần chỉ ở mức trung bình, bạn cần chú ý hơn tới vấn đề thị lực.

Tuổi Mão

Công việc của của Mão diễn ra khá suôn sẻ, bạn có động lực để làm việc và nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Mão biết cách giữ tiền nên có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, Mão dễ suy nghĩ lung tung do bị ảnh hưởng bởi những lời đàm tiếu của người xung quanh. Sức khỏe giảm sút, Mão cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn hay coi thường những chi tiết nhỏ nên có thể phạm phai sai lầm, bị cấp trên khiển trách. Tình hình tài chính khởi sắc, việc kiếm tiền diễn ra khá dễ dàng, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm ạm đảm, người độc thân còn lâu mới kiếm được người tâm đầu ý hợp, người đang yêu nên trân trọng nửa kia của mình. Về sức khỏe, Thìn có thể gặp phải một số vấn đề về da, chẳng hạn như bị khô da.

Tuổi Tỵ

Công việc của Tỵ diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn không muốn hòa nhập, khó hợp tác nên dễ bị cô lập. Tình hình tài chính ổn định, Tỵ có đủ ăn đủ tiêu, không cần phải quá lo lắng với chuyện cơm áo gạo tiền. Chuyện tình cảm giảm sút, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Tỵ nên ăn nhiều rau củ hơn và bổ sung canxi hợp lý.

Tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, tại nơi làm việc có nhiều sự cạnh tranh đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Về tài chính, Ngọ có nhiều cơ hội để làm giàu, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Chuyện tình cảm giảm sút, các cặp đôi có thể đứng bên bờ vực đổ vỡ nếu không tôn trọng nhau. Sức khỏe kém sắc, Ngọ bị thiếu ngủ nên tình thần kém.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc thăng tiến, Mùi có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, Mùi được bạn bè giúp đỡ khi xoay vốn nên không quá khó khăn về tài chính. Chuyện tình cảm chỉ ở mức trung bình, Mùi ít chủ động quan tâm tới người ấy, dễ hoài niệm về quá khứ. Về sức khỏe, Mùi nên ăn ít đồ ngọt để đề phòng sâu răng.

Tuổi Thân

Vận trình công việc của Thân chỉ ở mức trung bình, bạn cần cải thiện khả năng thích ứng với công việc nếu không bạn rất dễ bị đồng nghiệp, đối thủ bỏ rơi lại phía sau. Tình hình tài chính khởi sắc, Thân có khả năng trúng số đấy. Về tình cảm, người độc thân hãy kiên trì theo đuổi người mình thích và có khả năng cao tình cảm của bạn sẽ được đáp lại. Về sức khỏe, Thân nên chú ý an toàn khi tham gia giao thông.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc thăng tiến, mọi sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Dậu có nhiều khoản cần phải chi tiêu, hơn nữa bạn còn dễ gặp phải kẻ lừa đảo, nên bạn hãy cẩn thận hơn nhé. Về tình cảm, Dậu nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, đừng chỉ biết tới cảm xúc của bản thân. Sức khỏe của Dậu rất tốt, không có gì đáng ngại.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn nên mở lòng hợp tác với người khác, đừng dè chừng quá mức. Tình hình tài chính khởi sắc, Tuất có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về sức khỏe, Tuất được người bạn đời hỗ trợ nhiều, thúc đẩy mối quan hệ phát triển. Về sức khỏe, Tuất nên hạn chế rượu bia, tránh xa khói thuốc.

Tuổi Hợi

Hợi hãy thích nghi với những thay đổi trong công việc, đừng hoảng sợ mà hãy từ từ tiếp nhận và giải quyết từng việc một. Tình hình tài chính ổn định, Hợi tiêu xài quá tay khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Hợi dễ mệt mỏi do thiếu ngủ nhiều ngày.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *