Tưởng tìm được real love trên Tinder, chàng trai cầm bill 6 triệu ngay buổi hẹn đầu tiên mới ngã ngửa vì gặp phải “em gái booking”

Chàng trai quyết đi tìm real love trên Tinder, nhưng real love thì chẳng thấy mà còn rước về cục nợ.

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò online thịnh hành. Nhờ ứng dụng này nhiều cặp trai gái bỗng chốc từ người dưng hóa thành người thương. Những câu chuyện đó lại thắp lên niềm hy vọng mãnh liệt, thúc đẩy các chàng trai FA đi tìm real love. Thế nhưng, trước khi thấy real love của đời mình, ai rồi cũng sẽ phải trải qua cửa ải mang tên Booking girl.

Tưởng tìm được real love trên Tinder, chàng trai cầm bill 6 triệu ngay buổi hẹn đầu tiên mới ngã ngửa vì gặp phải em gái booking - Ảnh 1.

Mặc dù trên mạng đã cảnh báo rất nhiều lần, nhưng vẫn có người rơi vào bẫy bị lừa tình, lừa tiền đầy nghiệt ngã. Ngày 17/1, một anh chàng vừa chia sẻ câu chuyện buồn của mình lên trên hội nhóm những người dùng Tinder. Chả là, lâu lắm rồi anh thanh niên này mới được đi chơi với gái, cô em mới quen trên Tinder.

Tưởng tìm được real love trên Tinder, chàng trai cầm bill 6 triệu ngay buổi hẹn đầu tiên mới ngã ngửa vì gặp phải em gái booking - Ảnh 2.

Anh vốn dĩ FA từ lâu, tình cờ quen 1 cô gái trên Tinder. Anh muốn cùng cô ấy trò chuyện cho đỡ buồn và bớt cô đơn, nên nếu hợp thì có thể tiến xa làm người yêu, kỹ hơn nữa có thể tiến tới hôn nhân vì tuổi anh không còn trẻ nữa. Cô cũng vui vẻ trò chuyện với anh, chắc cũng thích anh nên nói chuyện tình tứ và cho anh cơ hội gặp mặt đầu tiên trên Mã mây để uống bia. Giữa con phố đông đúc, hơi ngà ngà say say, cô ấy nói muốn đi bar, tính anh ga lăng nên cũng chiều theo ý cô.

Trong lúc vui chơi, em dù không hút bóng nhưng vẫn cứ gọi ra… thả cho vui, cuối cùng anh nhận lại tấm hóa đơn hơn 6 triệu đồng. Ngã ngửa hơn, cô em gái Tinder bấy lâu nay anh trò chuyện lại hóa ra là Booking girl. Anh đã đọc rất nhiều bài báo viết về những người anh em khác của mình mất tới 20 đến 30 triệu đồng, nhưng không ngờ chuyện ấy lại đến với anh lúc này. Mặc dù, tiền bill vẫn còn rẻ hơn họ nhưng cực chẳng đã, anh thanh niên quyết phải bóc mẽ mánh khóe này tới cùng để mọi người còn tránh.

Tưởng tìm được real love trên Tinder, chàng trai cầm bill 6 triệu ngay buổi hẹn đầu tiên mới ngã ngửa vì gặp phải em gái booking - Ảnh 3.

Anh chàng này chia sẻ: “Bóng 300 nghìn 1 quả mà nó không hút cứ gọi ra thả cho vui ạ (nhìn thời gian tính tiền là anh em biết 30 phút 8 quả). Nó xì ra để đốt tiền của mình chứ không phải nó hít. Nó mà hít thì đã không cay...”.

Tụt hết hứng, lâu lắm rồi mới được gái rủ đi chơi. Hí hứng, hoá ra gặp quả đắng booking thế này ai dám tin vào những mối quan hệ trên mạng nữa?“, khổ chủ của tấm bill 6 triệu chốt bài đăng.

Tưởng tìm được real love trên Tinder, chàng trai cầm bill 6 triệu ngay buổi hẹn đầu tiên mới ngã ngửa vì gặp phải em gái booking - Ảnh 4.

Hiện tại, cư dân mạng đã nhanh tay chụp lại rồi re-up lên khắp các group, fanpage lớn nhỏ. Đương nhiên, người cảm thông cũng nhiều, mà trách anh chàng này khờ dại, cả tin cũng không ít. Những người từng trải chia sẻ:

– Nếu, cô ấy sẽ kêu mệt và muốn lên phố để thay đổi không khí.

– Nếu, thời điểm vào cuối tuần hoặc… ngay tối hôm đó.

– Nếu, chỉ muốn đi với bạn, không có ai khác.

– Thì, địa điểm sẽ là quán bar.

Tưởng tìm được real love trên Tinder, chàng trai cầm bill 6 triệu ngay buổi hẹn đầu tiên mới ngã ngửa vì gặp phải "em gái booking" - Ảnh 5.
Tưởng tìm được real love trên Tinder, chàng trai cầm bill 6 triệu ngay buổi hẹn đầu tiên mới ngã ngửa vì gặp phải "em gái booking" - Ảnh 5.
Tưởng tìm được real love trên Tinder, chàng trai cầm bill 6 triệu ngay buổi hẹn đầu tiên mới ngã ngửa vì gặp phải "em gái booking" - Ảnh 5.

Cô gái mà bạn đang nói chuyện trên Tinder mà có những dấu hiệu tương tự như trên, thì lời khuyên ở đây là hãy nâng cao cảnh giác, vì có đến 89,98% cô ấy là booking girl cho các quán bar. Trừ khi, bạn và cô ấy đã tìm hiểu nhau rất lâu và 2 người có ý định tiến tới tình yêu.

Nói chung, Tinder thì cũng như một xã hội thu nhỏ, có người này, người kia, có real love, cũng không thiếu fake love. Quan trọng mỗi người có đủ tỉnh táo để tránh bị lừa tình, lừa tiền hay không mà thôi.

Nguồn: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *