Tường Linh tiếp tục bị chỉ trích vì quá “tiểu thư”, liên tục đòi rời show thực tế vì lỡ va chạm, gặp thử thách khó

Nhiều khán giả cho rằng Tường Linh không phù hợp để tham gia show thực tế.

Show du lịch Vietnam Why Not là một trong số các chương trình đang được khán giả yêu thích trong thời gian gần đây nhờ sự lăn xả hết mình của các mỹ nhân Việt. Tuy nhiên, Tường Linh – thành viên đội Quai Thao lại bị khán giả chỉ trích vì tính “bánh bèo”, liên tục đòi bỏ thi khi gặp va chạm cũng như thử thách khó.

Điển hình trong tập 3 mới đây, Tường Linh có hẳn 2 lần đòi bỏ thi. Lần đầu tiên là sau khi Hoa hậu thực hiện thử thách tạo dáng High Fashion trên đĩa xoay khổng lồ. Team Quai Thao bước vào thử thách với quyết tâm rút ngắn khoảng cách điểm vì là đội về chót. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, Tường Linh đã nhanh chóng “gục ngã” vì không quen chơi các trò cảm giác mạnh. Cô bật khóc ôm Ngọc Diễm khi đĩa xoay vừa dừng lại. Tường Linh tiếp tục thể hiện cảm xúc mệt mỏi, muốn bỏ cuộc: “Đổi người chơi đi”. Nói xong Tường Linh đứng dậy bỏ đi và nôn ói.

Tường Linh tiếp tục bị chỉ trích vì quá tiểu thư, liên tục đòi rời show thực tế vì lỡ va chạm, gặp thử thách khó - Ảnh 1.

Tường Linh “gục ngã” trong khi 2 thành viên còn lại hết sức cố gắng thực hiện thử thách

Tường Linh tiếp tục bị chỉ trích vì quá tiểu thư, liên tục đòi rời show thực tế vì lỡ va chạm, gặp thử thách khó - Ảnh 2.

Tường Linh tiếp tục thể hiện cảm xúc mệt mỏi, muốn bỏ cuộc và được 2 thành viên cùng đội an ủi

Sau khi được Ngọc Diễm và Ngọc Châu động viên, Tường Linh lấy lại tinh thần, bỏ ý định rời khỏi cuộc thi. Tuy nhiên, sang đến thử thách sau đó, Hoa hậu lại khó chịu vì Võ Hoàng Yến – Hương Ly liên minh “chơi dơ”.

Cụ thể, ở câu đố đầu tiên, Võ Hoàng Yến và Hương Ly bí mật “hiệp lực”, dùng chiến thuật giữ chân một thành viên của Quai Thao, Võ Hoàng Yến giữ Tường Linh còn Hương Ly giữ Ngọc Châu. Tuy nhiên hành động kéo tay của Võ Hoàng Yến gặp phản ứng mạnh từ Tường Linh. Tường Linh khá khó chịu, quạu quọ trách móc Võ Hoàng Yến: “Bởi vì chị Yến lớn hơn Linh cả về tuổi đời, tuổi nghề nhưng cái hành động đó của chị Yến làm mình thấy không còn chút tôn trọng nào”.

GIF.

Tường Linh tỏ rõ thái độ khó chịu với Võ Hoàng Yến, khẳng định không còn tôn trọng đàn chị

Sang đến câu hỏi tiếp theo, Tường Linh lại bị Võ Hoàng Yến vô tình thúc cùi chỏ vào ngực khiến cô ngồi thụp xuống bật khóc. Điều này làm Tường Linh bức xúc, lần nữa có ý định rời khỏi chương trình. “Dù là truyền hình thực tế hay bất cứ chương trình nào, Linh cũng muốn là không có chơi dơ như vậy” – Tường Linh cho biết.

Tường Linh tiếp tục bị chỉ trích vì quá tiểu thư, liên tục đòi rời show thực tế vì lỡ va chạm, gặp thử thách khó - Ảnh 4.

Tường Linh bật khóc, lần 2 đòi rời khỏi cuộc thi

Võ Hoàng Yến chủ động xin lỗi để kết thúc câu chuyện đang căng thẳng, nhờ vậy mà Tường Linh dịu bớt cơn giận: “Mọi người chơi đàng hoàng thì em sẽ chơi”.

Tường Linh tiếp tục bị chỉ trích vì quá tiểu thư, liên tục đòi rời show thực tế vì lỡ va chạm, gặp thử thách khó - Ảnh 5.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến phải đến xin lỗi Tường Linh vì vô ý va chạm

Sau khi tập 3 lên sóng, nhiều khán giả chỉ trích Tường Linh cho rằng cô quá “tiểu thư”, không phù hợp để tham gia một show thực tế:

– Tường Linh tốt nhất không nên tham gia, cứ kiểu công chúa thì chơi cái gì. Chơi dơ thực chất đó chính là cách của những người thông minh, còn Tường Linh chán kinh khủng cứ như thể giả tạo.

– Linh bánh bèo vô dụng quá. Hôm nay thật sự ghét Tường Linh, đổi người chơi mới vui.

– Tường Linh đã không thông minh, lại còn chơi game không hết mình, không cố hết sức tối ngày cứ đổ lỗi cho người khác, “cục tạ” khiến team Quai Thao lúc nào cũng về chót.

– Chơi dơ mới vui chứ show giải trí mà chơi như chính kịch vậy ai coi…

– Tường Linh cái gì cũng sợ chán quá.

– Chơi mà kiểu như Tường Linh thì ở nhà xem cho rồi, thấy mà mắc mệt.

Ảnh: BTC, Cắt từ chương trình

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *