Tử vi thứ 7 ngày 7/11/2020 của 12 con giáp: Tỵ bị giục chuyện cưới xin, Ngọ được quý nhân giúp đỡ

Xem tử vi thứ 7 ngày 7/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ có quý nhân chỉ dẫn, điều chỉnh phương hướng nên việc kiếm tiền diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều.

Tuổi Tý

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành công việc được giao và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Tý có nhiều cơ hội để kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, những người độc thân nên hạ thấp tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời xuống, nếu không bạn sẽ mãi gặm nhấm nỗi cô đơn đấy. Về sức khỏe, Tý nên kiềm chế cơn thèm ăn, nếu không bạn rất dễ bị tăng cân đấy.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc hanh thông, tuy Sửu gặp phải sự cạnh tranh khá lớn tại nơi làm việc nhưng đó cũng là cơ hội để bạn nâng cao kỹ năng của bản thân. Về tài chính, Sửu có tầm nhìn xa trông rộng, việc kiếm tiền của bạn suôn sẻ hơn hẳn. Về tình cảm, Sửu đừng chiến tranh lạnh với đối phương nữa, hay tháo gỡ những khúc mắc càng sớm càng tốt. Về sức khỏe, Sửu nên khởi động kỹ trước khi tập luyện nếu không bạn rất dễ bị chấn thương.

Tuổi Dần

Vận trình công việc thăng tiến, Dần có thể gặt hái được thành công vượt xa ngoài sự mong đợi của bạn. Về tài chính, Dần nên kiên định với kế hoạch ban đầu của bạn, đừng thay đổi vì nó hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn một khoản lợi nhuận không nhỏ. Về tình cảm, Dần nên chủ động theo đuổi và mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, Dần nên hạn chế bia rượu.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể giải quyết nhiều việc cùng một lúc, năng lực của bạn khiến đồng nghiệp vô cùng nể phục. Tình hình tài chính khởi sắc, Mão tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống của Mão được đảm bảo. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Mão nên ăn nhiều rau xanh và rau củ hơn.

Tuổi Thìn

Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn được quý nhân giúp đỡ nên những khó khăn trước đó đều được bạn giải quyết triệt để. Về tài chính, thu nhập của Thìn tăng lên, bạn có thể thoải mái tiêu xài, mua sắm những thứ mình thích. Vận trình tình cảm thăng hoa, Thìn có thể được tỏ tình hoặc cầu hôn bất ngờ. Về sức khỏe, Thìn nên duy trì chế độ sinh hoạt khoa học để nâng cao thể lực cũng như duy trì vóc dáng.

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, Tỵ cảm thấy áp lực khi đối mặt với cả “núi” công việc. Tình hình tài chính khởi sắc, Tỵ cần có thời gian để tăng thu nhập, bạn nên kiên nhẫn hơn. Chuyện tình cảm của Tỵ gặp nhiều rắc rối, bạn liên tục bị bố mẹ thúc giục chuyện cưới xin, đưa người yêu về ra mắt gia đình. Về sức khỏe, Tỵ nên cân bằng chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của mình.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra khá suôn sẻ, mọi việc khá dễ dàng đối với Ngọ nên bạn giảm bớt được căng thẳng khi làm việc. Về tài chính, Ngọ có quý nhân chỉ dẫn, điều chỉnh phương hướng nên việc kiếm tiền diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều. Về tình cảm, Ngọ vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Ngọ nên thư giãn trước khi ngủ, chất lượng giấc ngủ của bạn được cải thiện.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi vô cùng hanh thông, bạn gặt hái được “quả ngọt” nhưng bạn nên giữ thái độ khiêm tốn nếu không rất dễ bị người khác khó chịu, thậm chí là ghét bỏ. Tình hình tài chính, thu nhập của Mùi giảm sút nên bạn hãy chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, Mùi và người ấy thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ của cả hai ngày càng được thắt chặt. Sức khỏe giảm sút, Mùi cảm thấy mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc tăng tiến, Thân nên chủ động hơn để tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính sa sút, Thân nên tránh xa cờ bạc, chuyện đỏ đen nếu không bạn sẽ mất một khoản tiền không nhỏ. Vận trình tình cảm ảm đạm, nếu không còn tình cảm với nhau thì Thân hãy buông tay. Sức khỏe giảm sút, Thân nên cẩn thận kẻo bị té ngã.

Tuổi Dậu

Dậu chăm chỉ, kiên nhẫn làm việc nên hiệu suất công việc tăng lên, bạn được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Dậu có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe của Dậu không được tốt lắm, bạn dễ bị mất ngủ.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá thuận lợi, bạn làm việc chăm chỉ và được mọi người công nhận. Về tài chính, Tuất biết cách kiểm soát chi tiêu nên cuộc sống của bạn ổn định. Chuyện tình cảm tươi sáng, cả hai ngày càng hiểu nhau hơn, trong khi đó những người độc thân đã buông bỏ được quá khứ, sẵn sàng đón nhận mối quan hệ mới. Về sức khỏe, Tuất nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi diễn ra khá hanh thông, bạn nên mạnh dạn nêu quan điểm, ý kiến của mình với cấp trên cũng như trong các buổi họp nhóm. Về tài chính, Hợi biết tích lũy nên cuộc sống của bạn được đảm bảo. Về tình cảm, Hợi nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn. Về sức khỏe, Hợi nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *