Tử vi thứ 7 ngày 28/11/2020 của 12 con giáp: Mùi dễ trúng thưởng, Tuất chìm đắm trong quá khứ

Xem tử vi thứ 7 ngày 28/11/2020 của 12 con giáp cho thấy Tuất vẫn cô đơn lẻ bóng một mình do bạn mãi chìm đắm trong chuyện quá khứ không thể thoát ra được.

Tuổi Tý

Công việc của Tý diễn ra khá thuận lợi.

Công việc của Tý diễn ra khá thuận lợi, hiệu quả công việc tăng lên và bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Tình hình tài chính ổn định, Tý có thể sẽ tốn một khoản tiền để duy trì những mối quan hệ ngoại giao. Về tình cảm, tuy bận rộn với công việc nhưng Tý vẫn không quên việc duy trì cân bằng các mối quan hệ, có thời gian để quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, đừng ăn đồ ăn để qua đêm.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu có dấu hiệu trì hoãn do bạn có thói quen nước đến chân mới nhảy. Tình hình tài chính ổn định, Sửu có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mà bạn thích. Về tình cảm, những hiểu nhầm trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, đôi bên tìm lại được tiếng nói chung. Sức khỏe của Sửu rất tốt do bạn thường xuyên tập thể dục thể thao.

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra khá ổn định, tuy nhiên nếu muốn bứt phá thì bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Về tài chính, túi tiền đã cạn sẵn thì chớ, Dần lại có nhiều khoản cần phải chi khiến bạn dễ rơi vào cảnh vay nợ. Chuyện tình cảm kém sắc, có nhiều chướng ngại vật xuất hiện trong tình yêu đôi lứa, bạn nên cẩn thận kẻ thứ 3. Về sức khỏe, Dần nên hạn chế bia rượu, uống nhiều nước lọc và ăn nhiều rau củ.

Tuổi Mão

Công việc của Mão tạm ổn, bạn nên tranh thủ mở rộng mối quan hệ của mình và tích lũy kinh nghiệm làm việc cho bản thân. Về tài chính, Mão nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí nếu như không muốn bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, đối phương làm nhiều điều khiến bạn bị tổn thương nhưng bạn vẫn chấp nhận tha thứ cho họ. Sức khỏe của Mão giảm sút, chất lượng giấc ngủ kém.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá thuận lợi, bạn chăm chỉ làm việc nên gặt hái được thành quả xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Tình hình tài chính ổn định, Thìn không có nhiều khoản cần phải chi nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Thìn gặp nhiều rắc rối, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì bất đồng quan điểm. Về sức khỏe, Thìn nên cẩn thận hơn khi đi lại.

Tuổi Tỵ

Tỵ gặp nhiều trở ngại trong công việc, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi hành động, bạn đừng nghĩ rằng bạn luôn là người chịu thiệt nếu không sẽ bị cấp trên đánh giá xấu về thái độ làm việc. Về tài chính, Tỵ có nhiều cơ hội để tăng thu nhập, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, Tỵ kén cá chọn canh nên bạn có thể đánh mất nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu đích thực cho mình. Về sức khỏe, Tỵ nên chăm chỉ tập thể dục, tránh xa bia rượu.

Tuổi Ngọ

Tại nơi làm việc, Ngọ nên tập trung hơn vào phần việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng. Tình hình tài chính sa sút, Ngọ hãy chi tiêu và tiết kiệm một cách khôn ngoan. Về tình cảm, cặp các đôi có ít sự giao tiếp, mối quan hệ ngày càng xa cách. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới vấn đề đi lại, cẩn thận bị va chạm.

Tuổi Mùi

Trong công việc, Mùi đừng ngại khó ngại khổ vì mọi sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong thời gian sắp tới. Tình hình tài chính khởi sắc, Mùi có khả năng trúng thưởng, trúng xổ số cao, tuy nhiên bạn cũng cần phải quản lý chặt chẽ tiền bạc để tránh tiêu xài lãng phí. Về tình cảm, những người độc thân tìm thấy người thật lòng thật dạ với bạn. Về sức khỏe, Mùi nên chú ý tới vấn đề thị lực, hãy hạn chế tiếp xúc với máy tính, điện thoại.

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra suôn sẻ, tuy nhiên bạn lại đang tự tin thái quá vào bản thân, không thích nghe lời góp ý của bất cứ ai khiến bạn bị mọi người đánh giá là bảo thủ và cứng nhắc. Tình hình tài chính eo hẹp, Thân có nhiều khoản cần phải chi tiêu nên bạn hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Chuyện tình cảm lận đận, lòng tin giữa hai người không đủ lớn để vượt qua những lời đồn đại, mối quan hệ khó bền lâu. Sức khỏe của Thân kém sắc, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu kém sắc, bạn có thể được cấp trên giao cho nhiều nhiệm vụ khó nhằn khiến bạn bận rộn, dễ phải làm thêm giờ. Về tài chính, Dậu nên cẩn thận hơn trong các khoản đầu tư kinh doanh kẻo bị lừa gạt. Về tình cảm, Dậu nên học cách bao dung hơn với đối phương, đừng quá khắt khe. Về sức khỏe, Dậu nên ăn nhiều rau xanh, chú ý nghỉ ngơi.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra ổn định, bạn có thể yên tâm tập trung hoàn thành công việc mà không vướng bận bởi bất cứ điều gì. Về tài chính, nhu cầu tiêu xài của bạn không cao, bạn ý thức được mình cần phải tiết kiệm cho tương lai. Chuyện tình cảm ảm đạm, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng một mình do bạn mãi chìm đắm trong chuyện quá khứ không thể thoát ra được. Về sức khỏe, Tuất nên đi ngủ sớm, đừng thức khuya nữa.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi diễn ra ổn định, nhưng bạn khó tránh khỏi những suy nghĩ tiêu cực khi so sánh, tị nạnh với người khác. Tình hình tài chính kém sắc, Hợi có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Hợi thật hạnh phúc khi đối phương luôn bên cạnh và chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn với bạn. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của bạn được cải thiện.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *