Tử vi thứ 7 ngày 24/10/2020 của 12 con giáp: Mão dễ gặp phải kẻ thứ 3, Tỵ vượng vận đào hoa

Tuổi Mão dễ gặp phải kẻ thứ 3 nếu như bạn không coi trọng người bạn đời của mình.

Tuổi Tý

Tý được quý nhân giúp đỡ, công việc ít gặp trở ngại, mọi việc nhanh chóng được hoàn thành. Về tài chính, thu nhập của Tý tăng cao, việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn nhiều. Về tình cảm, Tý nên buông bỏ quá khứ, nếu không bạn mãi vẫn cô đơn. Về sức khỏe, Tý nên chăm chỉ tập thể dục thể thao. 

Tuổi Sửu

Môi trường làm việc của Sửu có sự thay đổi, bạn nên học cách thích ứng nếu không sẽ bị bỏ lại phía sau đấy. Về tài chính, Sửu có cơ hội phát tài, bạn nên tin tưởng vào những quyết định của bản thân. Chuyện tình cảm hài hòa, cuộc sống vợ chồng viên mãn, nhưng những người độc thân vẫn chăn đơn gối chiếc. Về sức khỏe, Sửu đừng thức khuya, hãy đi ngủ sớm dậy sớm.

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra tạm ổn, bạn nên cẩn thận hơn khi ký hợp đồng và nắm bắt thời cơ. Về tài chính, Dần gặp nhiều trở ngại trong việc kiếm tiền, vì vậy bạn nên thắt chặt chi tiêu hơn. Về tình cảm, Dần nên chia sẻ, tâm sự với đối phương, đừng một mình gặm nhấm nỗi buồn. Sức khỏe của Dần chỉ ở mức trung bình, bạn nên hạn chế uống rượu.

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn có thể gặp phải một vài rắc rối khó lòng giải quyết được. Về tài chính, Mão tiêu xài hoang phí, túi tiền của bạn nhanh chóng cạn dần khiến bạn dễ rơi vào cảnh nợ nần. Chuyện tình cảm giảm sút, Mão dễ gặp phải kẻ thứ 3 nếu như bạn không coi trọng người bạn đời của mình. Về sức khỏe, Mão rất dễ bị mất ngủ.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra vô cùng thuận lợi, nếu có ý định nhảy việc thì hôm nay là thời điểm tốt dành cho bạn. Về tài chính, Thìn có mục tiêu rõ ràng trong việc kiếm tiền, thu nhập của bạn dần dần được cải thiện. Về tình cảm, những rắc rối giữa các cặp đôi ngày càng ít đi, cả hai sẽ hiểu nhau nhiều hơn. Sức khỏe của Thìn rất tốt, tuy nhiên bạn vẫn nên duy trì những thói quen tốt.

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn đừng so đo với người khác, hãy tập trung làm phần việc của mình. Về tài chính, Tỵ hãy hành động nhiều hơn, đừng lười biếng, nếu không thu nhập của bạn sẽ mãi chẳng được cải thiện. Về tình cảm, Tỵ vượng vận đào hoa, bạn có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ. Về sức khỏe, Tỵ nên tập thể dục nhiều hơn.

Tuổi Ngọ 

Công việc của Ngọ diễn ra khá suôn sẻ, bạn làm việc có mục tiêu rõ ràng nên nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Về tài chính, Ngọ tích lũy được một khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Vận trình tình cảm thăng hoa, Ngọ được đối phương hỗ trợ rất nhiều, chuyện chăn gối mặn nồng. Sức khỏe của Ngọ được cải thiện, bạn ăn ngon ngủ tốt.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá thuận lợi, áp lực công việc giảm bớt, bạn có bước tiến rõ rệt. Tình hình tài chính khởi sắc, Mùi có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ khoản đầu tư trước đó. Về tình cảm, cả hai ngày càng hiểu nhau hơn, mối quan hệ được thắt chặt. Sức khỏe của Mùi ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Thân 

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, Thân gặp nhiều khó khăn mà bạn không thể tự giải quyết, phải nhờ tới sự giúp đỡ của người khác. Tình hình tài chính ổn định, Thân không có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn được đảm bảo. Chuyện tình cảm ảm đạm, các cặp đôi có nhiều vấn đề tranh cãi, Thân dễ sinh buồn lòng. Về sức khỏe, Thân cần chú ý an toàn giao thông.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc tăng tiến, Dậu nên nói ít làm nhiều, đừng lo chuyện bao đồng mà hãy tập trung vào phần việc của mình. Về tài chính, Dậu dễ trúng thưởng, tâm trạng phấn chấn. Về tình cảm, Dậu có thể được ai đó giới thiệu cho đối tượng để làm quen, hẹn hò, bạn đừng quá dè dặt. Sức khỏe của Dậu ngày càng được cải thiện, bớt bệnh tật.

Tuổi Tuất 

Công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ, giờ giấc làm việc được sắp xếp hợp lý, hiệu quả công việc được nâng cao. Về tài chính, đầu tư sinh lời cao, tránh được rủi ro. Vận trình tình cảm kém sắc, sự thiếu quyết đoán của Tuất sẽ gây ra phiền phức. Sức khỏe của Tuất ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của Hợi hanh thông, những khó khăn trước đó đều được giải quyết ổn thỏa. Về tài chính, Hợi nên duy trì chính sách tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm tăng tiến, một số cặp đôi đang tính đến chuyện tương lai. Về sức khỏe, Hợi nên cẩn thận với các vết thương hở.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *