Tử vi thứ 7 ngày 23/1/2021 của 12 con giáp: Tỵ vượng vận đào hoa, Mùi cẩn thận kẻo được ‘uống trà xanh’

Tỵ vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, những người đã có người yêu nên giữ mình trước những cám dỗ.

Tuổi Tý

Tý nên tránh hành động bốc đồng trong công việc.

Tý nên tránh hành động bốc đồng trong công việc kẻo mắc phải sai lầm không đáng có. Về tài chính, Tý tuyệt đối không nên nghe theo lời người khác mà dốc tiền đầu tư khi chưa tìm hiểu kỹ. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế ăn đồ ăn cay nóng.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Sửu nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đầu tư để tránh thua lỗ. Về tình cảm, những người độc thân hành xử không khéo léo, dễ mất điểm trước người bạn thích. Về sức khỏe, Sửu nên hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Tuổi Dần

Vận trình công việc hanh thông, mối quan hệ xã hội được mở rộng, tạo bàn đạp cho bạn phát triển trong tương lai. Về tài chính, nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh thì Dần hãy bắt tay vào thực hiện, đừng chần chờ gì nữa. Về tình cảm, Dần vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ tìm thấy một nửa của đời mình. Sức khỏe của Dần ổn định, tinh thần thoải mái.

Tuổi Mão

Vận trình công việc ảm đạm, Mão hoang mang không biết định hướng của mình là đúng hay sai, công việc vì vậy mà có dấu hiệu trì trệ. Về tài chính, Mão có điềm báo hao tài tốn của, bạn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu, mua sắm có chừng mực. Về tình cảm, Mão nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, Mão dễ phải đối mặt với tình trạng mất ngủ.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ, tuy gặp phải một vài khó khăn nhưng bạn sẽ nhanh chóng giải quyết ổn thỏa mọi việc. Tình hình tài chính ổn định, Thìn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa các cặp đôi được gia đình chấp thuận. Về sức khỏe, Thìn nên vận động nhiều hơn, đừng lười biếng nữa.

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp thăng trầm, Tỵ vì làm việc độc lập, giữ lập trường của mình mà dễ làm mất lòng đồng nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc, Tỵ có thể kiếm thêm một khoản tiền bất ngờ. Về tình cảm, Tỵ vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, những người đã có người yêu nên giữ mình trước những cám dỗ. Về sức khỏe, Tỵ dễ bị đau thắt lưng.

Tuổi Ngọ

Trong công việc, Ngọ bận rộn hơn ngày thường, tuy nhiên bạn có thể sắp xếp mọi việc hợp lý. Về tài chính, Ngọ nên chi tiêu tiết kiệm, đừng mua sắm bốc đồng kẻo tiền cứ thế đội nón ra đi đấy. Về tình cảm, những người độc thân nên học cách yêu bản thân trước khi yêu người khác, mối quan hệ giữa các cặp đôi đang yêu nhau vẫn mặn nồng. Về sức khỏe, Ngọ nên bổ sung nhiều rau xanh và các loại thực phẩm màu đỏ trong chế độ ăn hàng ngày.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể giải quyết mọi khó khăn trước đó, hiệu quả công việc được nâng cao. Về tài chính, Mùi được quý nhân phù trợ nên có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, thu nhập nhờ vậy mà được cải thiện. Về tình cảm, các cặp đôi đừng bới móc lỗi lầm của nhau, nếu có gì không vừa ý thì hãy nói thẳng với nhau, đừng để “trà xanh” tranh thủ chen chân vào mối quan hệ giữa hai người. Sức khỏe kém sắc, Mùi dễ cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Thân

Công việc bận rộn, Thân có nhiều việc cần phải giải quyết trong ngày hôm nay khiến bạn không còn thời gian để nghỉ ngơi. Về tài chính, Thân hãy học cách quản lý tài chính, chi tiêu tiết kiệm. Chuyện tình cảm khá bình ổn, Thân nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nửa kia của mình. Sức khỏe của Thân ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc kém sắc, Dậu suy nghĩ không thấu đáo, làm việc dựa theo trực giác nên dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, Dậu được quý nhân giúp đỡ nên kiếm được một khoản tiền kha khá, việc làm ăn kinh doanh thu nhiều lợi nhuận. Về tình cảm, Dậu nên tỉnh táo hơn trong chuyện yêu đương, cẩn thận bị lừa tình lừa tiền. Về sức khỏe, Dậu đừng thức khuya, hãy cố gắng đi ngủ sớm.

Tuổi Tuất

Nhờ có quý nhân phù trợ nên công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ, bạn được cấp trên đánh giá cao, giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính khởi sắc, Tuất biết cách quản lý tiền bạc và bạn sẽ tích cóp được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Tuất được nhiều người giới thiệu cho đối tượng để gặp mặt. Sức khỏe của Tuất ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi diễn ra khá thuận lợi, thậm chí bạn còn có thời gian để giúp đỡ đồng nghiệp. Về tài chính, Hợi có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, Hợi có một ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu. Về sức khỏe, Hợi nên chăm chỉ tập thể dục, kiểm soát chế độ ăn uống của mình nếu muốn giảm cân.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *