Tử vi thứ 6 ngày 8/1/2021 của 12 con giáp: Sửu giữ tiền tốt, Ngọ tình cảm lận đận

Ngọ tình cảm lận đận, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, nói những lời làm tổn thương nhau.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của Tý thăng tiến.

Vận trình công việc của Tý thăng tiến, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc và được mọi người công nhận. Về tài chính, thu nhập của Tý tăng cao, tuy nhiên bạn đừng tiêu tiền một cách ngẫu hứng kẻo núi vàng núi bạc cũng không lại đâu. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi đang nóng dần lên, cả hai có thể đang bàn tới chuyện tương lai. Sức khỏe giảm sút, Tý dễ bị hoa mắt, chóng mặt, bạn cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của Sửu vô cùng hanh thông, mọi việc vẫn diễn theo đúng kế hoạch ban đầu, bạn ít mắc phải sai lầm. Về tài chính, Sửu giữ tiền tốt hơn, bạn tỉnh táo trước những cám dỗ mua sắm. Về tình cảm, Sửu nên giữ lời hứa với đối phương, đừng thất hứa kẻo đối phương sẽ mất lòng tin ở bạn. Sức khỏe của Sửu chỉ ở mức trung bình, bạn đừng tập thể dục sau bữa ăn.

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra suôn sẻ, bạn quyết đoán nên dễ nắm được một số cơ hội tốt. Về tài chính, Dần có thể thu được một khoản lợi nhuận kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Dần được đối phương giúp đỡ nhiều, mối quan hệ giữa hai người khiến những người xung quanh phải ghen tị. Về sức khỏe, Dần nghiện rượu rất nặng, bạn nên hạn chế đi.

Tuổi Mão

Vận trình công việc thăng tiến, Mão chăm chỉ làm việc, bạn có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm hay hoặc kí kết được hợp đồng béo bở. Về tài chính, Mão tuy có một vài ý tưởng đầu tư kinh doanh tuy nhiên mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở suy nghĩ, bạn nên bắt tay vào hành động. Chuyện tình cảm tươi sáng, một số cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, Mão nên hạn chế ăn thức ăn chứa nhiều chất đạm.

Tuổi Thìn

Thìn gặp nhiều thách thức trong công việc, bạn nên suy nghĩ thận trọng, hành động quyết đoán nếu không dễ đánh mất cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính giảm sút, Thìn chạy theo xu hướng, không kiên định với kế hoạch ban đầu nên tiền bạc thu về chẳng được bao nhiêu. Chuyện tình cảm kém sắc, lời tỏ tình của Thìn khó được đối phương chấp thuận. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý giữ ấm cho đôi chân của mình.

Tuổi Tỵ

Tỵ nên đặt mục tiêu trong công việc để tạo động lực cho bản thân phấn đấu. Về tài chính, Tỵ có nhiều cơ hội tốt để cải thiện thu nhập, bạn nên nhanh tay nắm bắt. Về tình cảm, Tỵ nên cư xử nhẹ nhàng và quan tâm nhiều hơn tới đối phương. Sức khỏe thăng tiến, chất lượng giấc ngủ của Tỵ được cải thiện.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc đang đi lên, Ngọ đừng từ chối làm thêm giờ, ắt sẽ có cơ hội cho bạn thăng chức, tăng lương. Về tài chính, Ngọ nên suy nghĩ cẩn thận, có thể bàn bạc với bố mẹ chuyện khởi nghiệp, đầu tư kinh doanh. Chuyện tình cảm lận đận, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, nói những lời làm tổn thương nhau. Về sức khỏe, Ngọ nên kiểm soát chế độ ăn uống, không nên ăn quá no.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc tạm ổn, tuy nhiên Mùi tỏ ra ganh tị với những gì đồng nghiệp đạt được, thay vì ngồi đó mà than ngắn thở dài, bạn nên nỗ lực hơn để gặt hái thành công. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì Mùi nên tạm gác lại, hôm nay không phải là thời điểm tốt để bạn rót vốn đầu tư. Về tình cảm, Mùi mang lại cho đối phương cảm giác an toàn, mối quan hệ giữa hai người ngày càng được thắt chặt. Sức khỏe kém sắc, Mùi dễ bị tụt huyết áp.

Tuổi Thân

Trong công việc, Thân đừng bảo thủ, hãy làm việc cẩn thận và học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của những người xung quanh. Về tài chính, Thân nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo bị lừa gạt. Về tình cảm, khi yêu Thân đừng quá chi li tới vấn đề tiền bạc với người mình yêu. Sức khỏe của Thân không được tốt lắm, bạn không nên vận động quá sức.

Tuổi Dậu

Trong công việc, Dậu đừng lười biếng mà hãy cố gắng tập trung vào phần việc của mình, nhanh chóng hoàn thành đúng hạn các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, túi tiền tuy rủng rỉnh nhưng Dậu lại tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, mối quan hệ giữa Dậu và người ấy được mọi người công nhận, những người độc thân vẫn chìm đắm trong nỗi cô đơn. Về sức khỏe, Dậu thường xuyên thức khuya nên tinh thần không tốt.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ, bạn biết việc gì nên làm trước việc gì nên làm sau nên hiệu quả công việc được nâng cao. Về tài chính, Dậu có thể kiếm được một khoản tiền kha khá, đặc biệt là tiểu thương. Về tình cảm, vận đào hoa giảm sút, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, những người độc thân dễ bị người bạn thích từ chối. Về sức khỏe, Tuất nên tập thể dục chăm chỉ, đừng lười biếng.

Tuổi Hợi

Vận trình công việc giảm sút, Hợi thiếu tự tin nên hiệu suất công việc kém sắc, dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Về tài chính, Hợi có nhiều cám dỗ trong việc mua sắm, bạn nên kiểm soát ham muốn của mình. Về tình cảm, những người độc thân nên buông bỏ quá khứ, mở rộng lòng mình để đón nhận luồng tình cảm mới. Về sức khỏe, các vết thương hồi phục chậm, tuy nhiên Hợi đừng quá lo lắng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *