Tử vi thứ 6 ngày 27/11/2020 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân giúp đỡ, Hợi có lộc bất ngờ

Tuất được quý nhân soi đường chỉ lối nên việc gì cũng nhanh chóng hoàn thành, thậm chí gặt hái được thành quả vượt xa ngoài sự mong đợi.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của Tý thăng tiến

Vận trình công việc của Tý thăng tiến, bạn có bước tiến đáng kể trong sự nghiệp nhờ sự chăm chỉ và tinh thần cống hiến hết mình. Tình hình tài chính khởi sắc, tiền bạc khá dồi dào, đặc biệt là đối với những người chuyên tâm làm ăn kinh doanh. Chuyện tình cảm có chút trục trặc, cả hai dễ bị hiểu lầm lẫn nhau do không chịu lắng nghe ý kiến của nhau. Sức khỏe của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý tới sự thay đổi thời tiết.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn bị KPI đè nặng, bị cấp trên ép làm những việc mà bạn không thích hoặc không đúng chuyên môn của bạn. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Sửu vẫn nên tỉnh táo trước đợt sale khủng ngày Black Friday. Về tình cảm, Sửu đừng tùy ý hứa hẹn điều gì với đối phương kẻo khiến họ trông chờ rồi lại thất vọng. Về sức khỏe, Sửu nên điều chỉnh giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Tuổi Dần

Công việc của Dần tạm ổn, tuy bạn không có bước tiến gì nổi bật nhưng cũng không gặp phải rắc rối nào. Về tài chính, thu nhập của Dần tăng cao, tuy nhiên bạn lại không bị thất thoát tiền bạc do làm chủ được bản thân trước đợt sale khủng trong năm. Về tình cảm, cả hai tin tưởng lẫn nhau, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, Dần nên chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn, đừng lười biếng.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên bạn nên chủ động hơn để nắm bắt những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, thu nhập của Mão tăng lên đáng kể, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. Chuyện tình cảm khởi sắc, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, cả hai lại ngày càng hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Mão nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn không có chính kiến của riêng mình, phụ thuộc khá nhiều vào người khác. Tình hình tài chính sa sút, nhận thức về việc đầu tư kinh doanh không cao nên bạn bị thất bại, thua lỗ. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, Thìn nên hạn chế ăn đồ ăn vặt.

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của Tỵ tăng tiến, bạn được quý nhân phù trợ nên nhanh chóng vượt qua khó khăn trước mắt, gặt hái được thành công đáng nể. Tình hình tài chính ổn định, Tỵ thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, Tỵ có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, bạn sắp thoát khỏi kiếp FA. Sức khỏe giảm sút, Tỵ nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Trong công việc, Ngọ phải đối mặt với nhiều rắc rối do bạn thiếu sự tập trung, lơ đãng với công việc đang làm. Về tài chính, do khéo vun vén chi lại có đầu óc kinh doanh nên Ngọ có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Ngọ đừng nói suông nữa, nếu muốn chứng tỏ tình cảm của mình dành cho đối phương thì bạn hãy hành động ngay đi. Về sức khỏe, Ngọ ăn uống không ngon miệng do gặp vấn đề về dạ dày.

Tuổi Mùi

Mùi chăm chỉ làm việc, không ngại khó ngại khổ nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Mùi nên kiên trì hơn trong việc đầu tư vì nó chưa thể đem lại cho bạn khoản lợi nhuận ngay bây giờ được. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên cạnh nhau, cùng đi ăn uống mua sắm. Sức khỏe giảm sút, Mùi dễ bị cảm lạnh vì vậy bạn hãy chú ý hơn tới những thay đổi của cơ thể.

Tuổi Thân

Thân gặp nhiều may mắn trong công việc do bạn biết cách hợp tác làm việc với người khác. Tình hình tài chính ổn định do bạn biết cách chi tiêu hợp lý. Chuyện tình cảm tươi sáng, Thân có một buổi tối ấm áp bên cạnh người bạn yêu. Về sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống kẻo gặp vấn đề về hệ tiêu hóa.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá ổn định, bạn chỉ cần nghiêm túc làm phần việc của mình thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành tựu đáng nể. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Dậu ghen tị với thu nhập của người khác. Về tình cảm, đối phương đối xử với bạn bằng cả tấm lòng, điều này khiến Dậu cảm thấy rất ngọt ngào. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới vấn đề chăm sóc da.

Tuổi Tuất

Tuất được quý nhân soi đường chỉ lối nên việc gì cũng nhanh chóng hoàn thành, thậm chí gặt hái được thành quả vượt xa ngoài sự mong đợi. Tình hình tài chính kém sắc, Tuất chi tiêu bốc đồng nên túi tiền nhanh chóng hao hụt. Chuyện tình cảm khởi sắc, đối phương không còn thờ ơ, vô tâm như trước nữa. Sức khỏe giảm sút do Tuất ăn uống không điều độ.

Tuổi Hợi

Vận trình công việc giảm sút, Hợi dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Tình hình tài chính tăng cao, Hợi dễ trúng thưởng, có lộc bất ngờ. Về tình cảm, Hợi nên cố gắng giải quyết mâu thuẫn với đối phương càng sớm càng tốt, đừng để tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài nữa. Về sức khỏe, Hợi dễ phải đối mặt với tình trạng mất ngủ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *