Tử vi thứ 6 ngày 13/11/2020 của 12 con giáp: Sửu vượng tài lộc, Thìn dễ gặp tiểu nhân

Sửu vượng tài lộc, bạn có thể kiếm một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng.

Tuổi Tý

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập của Tý tăng lên do bạn biết cách nắm bắt cơ hội. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền vững, một số cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, Tý nên tập thể dục nhiều hơn, đừng lười biếng nữa.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc tăng tiến, Sửu chăm chỉ lại cẩn thận nên không dễ mắc sai sót. Về tài chính, Sửu vượng tài lộc, bạn có thể kiếm một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm hài hòa, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết triệt để. Về sức khỏe, Sửu không nên thức khuya, hãy đảm bảo ngủ đủ giấc.

Tuổi Dần

Dần tràn đầy năng lượng, bạn tập trung làm việc nên mọi việc nhanh chóng được xử lý gọn ghẽ. Về tài chính, Dần tích lũy được một khoản tiền kha khá, bạn không cần phải quá lo lắng tới chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, người ấy cảm thông và luôn chia sẻ với bạn mọi niềm vui nỗi buồn. Sức khỏe của Dần rất tốt, tâm trạng thoải mái.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá thuận lợi, bạn nhiệt huyết với công việc lại có quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Mão có nhiều cơ hội tốt để đầu tư, tăng thu nhập, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt cơ hội đó hay không mà thôi. Chuyện tình cảm tươi sáng, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, khả năng thoát kiếp FA của bạn khá cao. Về sức khỏe, Mão nên cẩn thận kẻo bị va chạm mạnh.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn dễ gặp phải tiểu nhân ở nơi làm việc, phải đối mặt với những sự xu nịnh. Về tài chính, Thìn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng đầu tư bốc đồng. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có thể nhận được sự đồng ý, chấp thuận từ gia đình. Về sức khỏe, Thìn không nên tắm quá lâu, quá muộn kẻo bị cảm lạnh.

Tuổi Tỵ

Công việc của Tỵ dễ dàng hơn rất nhiều, bạn hầu như không phải đối mặt với áp lực gì, thậm chí có thời gian để nghỉ ngơi. Tình hình tài chính khởi sắc, việc kiếm tiền của Tỵ diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều. Về tình cảm, Tỵ có nhiều cám dỗ bởi mối quan hệ ngoài luồng. Về sức khỏe, Tỵ nên chăm sóc da cẩn thận hơn.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra khá thuận lợi, bạn biết cách sắp xếp công việc hợp lý nên nhanh chóng giải quyết tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, nếu muốn tăng thu nhập thì Tỵ nên hành động nhiều hơn, chủ động nắm bắt cơ hội. Về tình cảm, Ngọ không nên theo đuổi tình yêu một cách mù quáng, hãy bình tâm xem xét lại mối quan hệ hiện tại của bạn. Sức khỏe giảm sút, Ngọ dễ bị cảm lạnh.

Tuổi Mùi

Mùi có thái độ làm việc tốt, việc học hành không gặp nhiều khó khăn. Về tài chính, nếu Mùi nắm bắt được phương pháp kiếm tiền thì thu nhập của bạn sẽ được cải thiện. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi không hiểu nhau, dễ nảy sinh tranh cãi do bất đồng quan điểm. Về sức khỏe, Mùi nên hạn chế bia rượu.

Tuổi Thân

Vận trình công việc của Thân chỉ ở mức trung bình, nơi làm việc có nhiều sự cạnh tranh và đầy mưu mô, toan tính. Tình hình tài chính kém sắc, Thân có dấu hiệu hao tài tốn của, bạn nên bảo quản tốt tài sản của mình. Về tình cảm, Thân cảm thấy mối quan hệ hiện tại của bạn rất tẻ nhạt, thậm chí có ý định chia tay. Về sức khỏe, Thân nên cố gắng học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu có dấu hiệu trì hoãn, có nhiều việc bạn không thể hoàn thành đúng hạn, khó khăn chồng chất khó khăn. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Dậu nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, cắt giảm những khoản chi không thực sự cần thiết. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được thắt chặt, cả hai ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của Dậu được cải thiện.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất chỉ ở mức trung bình, những cạnh tranh ở nơi làm việc khó được giải quyết, mối quan hệ với đồng nghiệp căng thẳng. Về tài chính, Tuất được quý nhân giúp đỡ nên thu nhập của bạn khởi sắc, đặc biệt những người làm ăn kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, tiền vào như nước. Chuyện tình cảm đi xuống, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Tuất nên chú ý hơn khi tham gia giao thông.

Tuổi Hợi

Hợi không nên làm việc riêng trong giờ, nên tập trung vào phần việc của mình nếu không bạn khó có thể hoàn thành công việc đúng hạn. Về tài chính, Hợi có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn sẽ giảm đi trông thấy. Về tình cảm, Hợi nên chú ý khoảng cách với người khác phái. Sức khỏe của Hợi ổn định, không có gì đáng lo ngại.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *