Tử vi thứ 6 ngày 12/3/2021 của 12 con giáp: Thân cẩn thận kẻ thứ 3, Tuất được quý nhân phù trợ

Tuất được quý nhân phù trợ, mang lại cho bạn một vài cơ hội kiếm tiền, thu nhập sẽ tăng lên đáng kể trong tương lai.

Tuổi Tý

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, các kỹ năng chuyên môn được cải thiện nhanh chóng. Về tài chính, thu nhập ổn định, tuy nhiên Tý cần tránh xa những kẻ tiểu nhân kẻo bị lừa gạt. Chuyện tình cảm giảm sút, Tý nên cẩn thận tới lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với đối phương. Về sức khỏe, Tý đi ngủ sớm, chất lượng giấc ngủ được cải thiện nên tinh thần phấn chấn.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc thăng tiến, Sửu biết cách sắp xếp công việc nên bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, hiệu quả được nâng cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Sửu đừng nên phô trương sự giàu có của mình kẻo thu hút sự chú ý của những kẻ tiểu nhân. Về tình cảm, người độc thân có thể được người thân, bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò, cơ hội thoát kiếp FA của bạn khá cao. Về sức khỏe, Sửu cần chăm chỉ tập thể dục hơn, đừng lười biếng nữa.

Tuổi Dần

Vận trình công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu các kế hoạch, đừng liều lĩnh. Về tài chính, Dần cần đầu tư thận trọng kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, các mẫu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, cả hai lại ngày càng hiểu nhau hơn. Sức khỏe của Dần chỉ ở mức trung bình, Dần nên dành thời gian để nghỉ ngơi.

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn nên lên kế hoạch cụ thể trước khi hành động để giảm bớt rắc rối bất ngờ. Về tài chính, Mão đừng theo đuổi những lợi lộc vụn vặt mà bỏ cả mâm cỗ đầy phía sau. Chuyện tình cảm giảm sút, Mão quá đường đột khi cầu hôn, tỏ tình sẽ khiến đối phương sợ hãi. Về sức khỏe, Mão nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, không nên ăn đồ ăn để qua đêm.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc hanh thông, Thìn có thể gặt hái được những thành tựu khiến những người xung quanh phải ngưỡng mộ. Về tài chính, Thìn có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh, bạn nên nắm chắc, đừng để vuột mất nhé. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi do bạn bị đối phương phát hiện nói dối. Sức khỏe của Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn nên hạn chế ăn đồ ngọt.

Tuổi Tỵ

Công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái được thành tựu vượt xa ngoài sự mong đợi. Tình hình tài chính tăng tiến, công việc làm ăn phát đạt, Tỵ có thể kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá. Về tình cảm, Tỵ quá cứng đầu, cố chấp, khó thay đổi bản tính nên không chiếm được thiện cảm của đối phương. Sức khỏe của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn không nên tắm quá lâu.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn biết cách quan tâm đến cảm xúc của đồng nghiệp, không khí làm việc hòa thuận. Tình hình tài chính tăng tiến, Ngọ có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Ngọ nên tránh xa rượu bia cũng như khói thuốc.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc khởi sắc, Mùi làm việc chăm chỉ và bạn được đồng nghiệp quý mến. Về tài chính, thu nhập khá, Mùi có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích. Chuyện tình cảm kém sắc, Mùi nên quan tâm hơn tới đối phương, đừng chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của bản thân. Về sức khỏe, Mùi nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình, đừng nổi cáu.

Tuổi Thân

Vận trình công việc của Thân chỉ ở mức trung bình, bạn cảm thấy không hài lòng với mức lương hiện tại. Về tài chính, Thân có nhiều cơ hội để kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Chuyện tình cảm giảm sút, Thân có thể bị kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ hiện tại, người độc thân dễ gặp phải đối thủ mạnh hơn mình. Sức khỏe của Thân kém sắc, bạn đừng tùy tiện uống thuốc linh tinh.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc hanh thông, Dậu được đồng nghiệp giúp quanh giúp nên đỡ nên nhanh chóng vượt qua những khó khăn trước mắt. Về tài chính, đầu tư thất bại khiến Dậu dễ nản lòng. Về tình cảm, Dậu nên tin tưởng vào người bạn đời của mình, đừng chỉ vì những lời đồn thổi xung quanh mà nghi hoặc nửa kia của mình. Sức khỏe của Dậu giảm sút, chất lượng giấc ngủ kém khiến tinh thần uể oải.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn lười biếng nên cẩn thận bị bỏ lại phía sau, cấp trên phê bình. Về tài chính, Tuất được quý nhân phù trợ, mang lại cho bạn một vài cơ hội kiếm tiền, thu nhập sẽ tăng lên đáng kể trong tương lai. Về tình cảm, các mối quan hệ cần phải có thời gian để vun đắp, bạn đừng vội vàng mà xôi hỏng bỏng không. Về sức khỏe, Tuất ham ăn, không kiểm soát được chế độ ăn uống nên dễ bị tăng cân.

Tuổi Hợi

XVận trình công việc tăng cao, việc hợp tác diễn ra suôn sẻ, hiệu suất làm việc được cải thiện. Về tài chính, Hợi nên cẩn thận hơn với những chiêu trò lừa đảo mới trên mạng xã hội, đừng quá tin người kẻo bị lừa gạt. Chuyện tình cảm hài hòa, các mối quan hệ bền chặt, cả hai có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Hợi dễ phải đối mặt với một số tình trạng về da.

 (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *