Tử vi thứ 5 ngày 7/1/2021 của 12 con giáp: Tý túi tiền rủng rỉnh, Mão dễ vướng vào scandal tình ái

Những người đã kết hôn tuổi Mão dễ vướng vào scandal tình ái khiến mối quan hệ bị rạn nứt nghiêm trọng.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 7/1/2021 của 12 con giáp: Tý túi tiền rủng rỉnh, Mão dễ vướng vào scandal tình ái Ảnh 1
Vận trình công việc của Tý đi lên.

Vận trình công việc đi lên, tuy nhiên Tý hãy tập trung hơn nữa để nâng cao hiệu quả công việc. Tình hình tài chính khởi sắc, Tý có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, túi tiền rủng rỉnh. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì mối quan hệ giữa hai người bị bạn bè ngăn cản khiến cuộc tình này không thể kéo dài. Về sức khỏe, tập thể dục là tốt tuy nhiên Tý đừng tập quá sức.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu có nhiều biến động kéo theo một số vấn đề bị ảnh hưởng khiến bạn không thích ứng kịp. Về tài chính, Sửu có ham muốn kiếm tiền mãnh liệt nhưng bạn lại hành động thiếu quyết liệt nên cơ hội tuột khỏi tay hết lần này đến lần khác. Về tình cảm, những người độc thân chưa chắc đã được gặp người tình trong mộng nhưng một số cặp đôi yêu nhau đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, Sửu nên chú ý hơn tới các vấn đề về sức khỏe sinh sản, đặc biệt là nữ giới nên lưu tâm hơn về cổ tử cung.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 7/1/2021 của 12 con giáp: Tý túi tiền rủng rỉnh, Mão dễ vướng vào scandal tình ái Ảnh 2

Công việc của Dần bớt căng thẳng hơn rất nhiều, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ một cách dễ dàng. Về tài chính, không thích hợp để đầu tư ngắn hạn, Dần đừng rót vốn bốc đồng kẻo bị tổn thất tiền bạc. Về tình cảm, do có nhiều việc phải làm nên cả hai ít có thời gian để quan tâm tới nhau, mối quan hệ giữa hai người tệ hơn so với thời gian trước. Về sức khỏe, Dần phải chú ý nhiều hơn đến các vấn đề về cột sống, nhất là đối với những người làm việc văn phòng.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ bị người khác hãm hại hoặc do chính bạn mắc phải sai lầm, cộng tác viên có thể chấm dứt hợp đồng gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của bạn. Về tài chính, do không biết quản lý tài chính và đầu tư nên Mão phải trải qua một giai đoạn khó khăn. Về tình cảm, những người đã kết hôn dễ vướng vào scandal tình ái khiến mối quan hệ bị rạn nứt nghiêm trọng. Về sức khỏe, Mão nên chú ý hơn đến vấn đề về nang lông, nhất định phải vệ sinh cá nhân sạch sẽ để phòng tránh các bệnh khác.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 7/1/2021 của 12 con giáp: Tý túi tiền rủng rỉnh, Mão dễ vướng vào scandal tình ái Ảnh 3

Vận trình công việc kém sắc, Thìn không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao, dễ bị cấp trên khiển trách. Về tài chính, những người làm ăn kinh doanh không nên đầu tư bốc đồng, cũng đừng “bỏ trứng vào một giỏ”. Chuyện tình cảm không có gì tiến triển, các cặp đôi vẫn cùng nhau trải qua những tháng ngày êm ả, người độc thân vẫn chăn đơn gối chiếc. Về sức khỏe, Thìn nên cẩn thận hơn khi sinh hoạt giường chiếu, đặc biệt là những người có tiền sử bị bệnh viêm lộ tuyến.

Tuổi Tỵ

Tỵ dễ xảy ra xung đột với đồng nghiệp hoặc vướng vào những chuyện thị phi tại nơi làm việc. Tình hình tài chính khởi sắc, đầu tư ngắn hạn sẽ mang về cho bạn khoản thu nhập kha khá. Về tình cảm, các cặp đôi có ít chủ đề để nói với nhau, mối quan hệ ngày càng lạnh nhạt. Về sức khỏe, Tỵ nên chú ý giữ ấm cho cơ thể, đặc biệt là vùng đầu.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 7/1/2021 của 12 con giáp: Tý túi tiền rủng rỉnh, Mão dễ vướng vào scandal tình ái Ảnh 4

Ngọ gặp nhiều trở ngại trong công việc khiến bạn vô cùng ức chế, bạn nên giữ bình tĩnh để giải quyết từng việc một, nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Về tài chính, Ngọ có nhiều cơ hội để đầu tư tuy nhiên bạn đừng mù quáng mà rót vốn bốc đồng kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, những người độc thân nên tỉnh táo hơn trước những lời tán tỉnh đầy mật ngọt, cẩn thận bị lừa gạt. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới các vấn đề về tiêu hóa.

Tuổi Mùi

Trong công việc, phong độ của Mùi sa sút rõ rệt, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông, quảng cáo. Về tài chính, Mùi thiếu quyết đoán nên dễ bỏ lỡ một số cơ hội tốt để đầu tư, kiếm lợi nhuận. Về tình cảm, Mùi cần cảm thông cho đối phương trong một số khía cạnh của cuộc sống, hãy đặt vào vị trí của nhau mà suy nghĩ thì mối quan hệ mới bền chặt được. Về sức khỏe, Mùi nên chú ý hơn tới việc sinh hoạt giường chiếu, tiết niệu, đặc biệt là nam giới gặp vấn đề về tuyến tiền liệt.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 7/1/2021 của 12 con giáp: Tý túi tiền rủng rỉnh, Mão dễ vướng vào scandal tình ái Ảnh 5

Khối lượng công việc giảm đi rõ rệt nên sự căng thẳng và áp lực của Thân cũng giảm xuống. Về tài chính, Thân kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều khiến bạn phải hối hận vì không lên kế hoạch chi tiêu ngay từ đầu. Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân khó tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Thân hãy chú ý hơn tới việc chăm sóc da.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và đừng ngần ngại đề xuất với cấp trên. Về tài chính, nửa đầu ngày Dậu nên tập trung vào việc giữ tiền, vào nửa cuối ngày bạn có thể tham gia một số khoản đầu tư rủi ro thấp với số vốn nhỏ. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, những người độc thân dễ thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Dậu phải chú ý nhiều hơn đến các vấn đề về tai, đặc biệt là những người có thính giác không tốt lắm.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 7/1/2021 của 12 con giáp: Tý túi tiền rủng rỉnh, Mão dễ vướng vào scandal tình ái Ảnh 6

Tuất có thể gặp phải một số trở ngại trong công việc, chẳng hạn như mâu thuẫn với khách hàng. Về tài chính, ham muốn mua sắm của Tuất trỗi dậy, điều này khiến bạn dễ rơi vào vòng luẩn quẩn vay mượn. Về tình cảm, những người đang yêu có thể nảy sinh nghi nghi với nửa kia, các cặp vợ chồng dễ xảy ra cãi vã vì những lời nói vô ý của bạn khiến các mối quan hệ trở nên bế tắc. Về sức khỏe, Tuất nên chú ý hơn tới vấn đề cột sống và lưng.

Tuổi Hợi

Hợi có thể phát cáu vì những lời mỉa mai vô tình của đồng nghiệp, một số khác lại đang tính tới chuyện nhảy việc. Về tài chính, Hợi nên cân nhắc tới việc đầu tư sinh lời ngắn hạn. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang chìm trong mật ngọt của tình yêu. Về sức khỏe, Hợi phải lưu ý nhiều hơn đến các vấn đề về mắt, nhất là người bị cận thị, lão thị.

* Tài liệu tham khảo chỉ mang tính chất thông tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *