Tử vi thứ 5 ngày 3/12/2020 của 12 con giáp: Sửu có quý nhân soi đường chỉ lối, Thìn dễ đầu tư sai hướng

Sửu có quý nhân soi đường chỉ lối vì vậy bạn sẽ ăn nên làm ra, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh.

Tuổi Tý

Vận trình công việc tăng cao, Tý nhiệt huyết và nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Vận trình công việc tăng cao, Tý nhiệt huyết và nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Tý có nhiều cách kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ dần được cải thiện. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Sức khỏe giảm sút, Tý nên suy nghĩ tích cực hơn.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc thăng tiến, Sửu có tính tự lập cao, bạn có thể tự mình xoay sở mọi việc mà không cần sự trợ giúp của người khác. Về tài chính, Sửu có quý nhân soi đường chỉ lối vì vậy bạn sẽ ăn nên làm ra, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. Về tình cảm, Sửu mất lòng tin ở đối phương, mối quan hệ giữa hai người không còn mặn nồng như trước. Về sức khỏe, Sửu nên ăn nhiều rau củ, hạn chế đồ chiên xào, dầu mỡ.

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn gặt hái được nhiều thành công vang dội, được những người xung quanh nể phục, địa vị được củng cố. Về tài chính, khả năng kiếm tiền của Dần tăng lên, thu nhập của bạn được cải thiện. Về tình cảm, Dần nên kiểm soát bản thân, đừng để những cám dỗ bên ngoài gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại của bạn. Về sức khỏe, Dần nên hạn chế bia rượu, tránh xa khói thuốc.

Tuổi Mão

Vận trình công việc tăng tiến, Mão làm việc chu đáo và hiệu quả. Về tài chính, Mão có thể thử sức với một vài dự án, nó hứa hẹn sẽ mang về cho bạn một khoản lợi nhuận kha khá. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa hai người phát triển như ý muốn. Về sức khỏe, Mão nên ăn nhạt sẽ tốt hơn.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính kém sắc, Thìn dễ đầu tư sai hướng, bạn nên cẩn thận kẻo bị thất thoát tiền bạc. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Thìn nên kiềm chế lại trong việc ăn uống, nếu không bạn sẽ phát phì đấy.

Tuổi Tỵ

Công việc của Tỵ diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để đi công tác, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. Về tài chính, Tỵ biết cách cân bằng chi tiêu nên bạn sẽ tích lũy được một khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, Tỵ nên bao dung hơn, đừng soi mói chuyện quá khứ của đối phương. Sức khỏe giảm sút, Tỵ nên hạn chế ăn đồ chiên rán.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra trôi chảy, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi thêm kinh nghiệm làm việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Ngọ nên cẩn thận hơn khi làm ăn kẻo bị lừa gạt. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Ngọ nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi thăng tiến, bạn biết cách từ chối nên giảm bớt được một số rắc rối. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập dồi dào, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng ổn định, một số đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, Mùi nên cố gắng chăm chỉ tập thể dục, đồng thời chú ý thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra khá hanh thông, bạn có nhiều cơ hội đi công tác, bạn đừng bỏ qua cơ hội này. Về tài chính, việc đầu tư sinh lời, bạn có thể kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Về tình cảm, Thân đừng ỷ lại vào đối phương quá nhiều. Về sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới vấn đề cột sống cổ.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn nắm vững kiến thức nên nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn. Về tài chính, việc kiếm tiền dễ dàng hơn rất nhiều, Dậu có nhiều cơ hội để làm giàu. Về tình cảm, cả hai tin tưởng lẫn nhau, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của Dậu được cải thiện.

Tuổi Tuất

Tuất gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn có thể gặt hái được thành tựu vượt xa ngoài sự mong đợi. Tình hình tài chính ổn định, Tuất có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, Tuất chủ động che chở cho người bạn đời của mình, mối quan hệ ngày càng khăng khít. Sức khỏe giảm sút, Tuất đừng nên đi thăm thú những nơi nguy hiểm.

Tuổi Hợi

Vận trình công việc giảm sút, Hợi phải làm nhiều việc không muốn làm. Tình hình tài chính khởi sắc, Hợi có quý nhân giúp đỡ nên bạn kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, những người độc thân mãi chưa tìm thấy ý trung nhân do bạn tự tin thái quá, kiểu căng. Về sức khỏe, Hợi nên uống nhiều nước hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *