Tử vi thứ 5 ngày 29/10/2020 của 12 con giáp: Mùi dễ vướng vào thị phi, Hợi ôm việc vào người

Mùi có thể vướng vào thị phi do có tiểu nhân ghen ghét, đặt điều nói xấu khiến danh dự và uy tín của bạn bị ảnh hưởng.

Tuổi Tý

Công việc của Tý diễn ra khá thuận lợi.

XCông việc của Tý diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân. Về tài chính, Tý có nhiều cơ hội để kiếm tiền, tuy nhiên bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chuyện tình cảm gặp chút rắc rối, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì bất đồng quan điểm. Sức khỏe của Tý suy giảm, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc hanh thông, mọi sự cố gắng của Sửu đều được đền đáp xứng đáng. Về tài chính, Sửu có thể thu được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng hoặc mối đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm vô cùng mặn nồng, các cặp đôi hiếm khi xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, Sửu nên chăm chỉ tập thể dục, duy trì chế độ ăn uống lành mạnh.

Tuổi Dần

Dần nên cẩn thận làm từng việc một, đừng nóng vội kẻo mắc sai lầm. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư tài chính thì Dần nên mạnh dạn rót vốn trong hôm nay. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe của Dần không được tốt lắm, bạn nên chú ý hơn tới chế độ nghỉ ngơi, ăn uống.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra không mấy thuận lợi, bạn có thể gặp phải một vài chuyện đau đầu chốn công sở. Về tài chính, Mão bị thu hút bởi những món đồ lạ, bạn chi tiêu bốc đồng nên túi tiền nhanh chóng cạn dần. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi luôn thảo luận với nhau từng vấn đề để giải quyết. Sức khỏe của Mão ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được những thành tự xuất sắc vượt xa ngoài sự mong đợi. Tình hình tài chính khởi sắc, Thìn có thể tìm thấy những mối đầu tư tốt, hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận trong tương lai. Chuyện tình cảm có bước tiến mới, mối quan hệ giữa các cặp đôi được gia đình, người thân chấp thuận. Về sức khỏe, Thìn nên uống nhiều nước và bổ sung vitamin.

Tuổi Tỵ

Công việc của Tỵ không mấy thuận lợi, bạn gặp nhiều rắc rối xảy ra bất ngờ. Tình hình tài chính kém sắc, Tỵ nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Chuyện tình cảm êm đẹp, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau, mối quan hệ gắn bó sâu sắc. Về sức khỏe, Tỵ nên cố gắng chăm chỉ tập thể dục, bớt các buổi nhậu nhẹt lại.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc hanh thông, Ngọ được nhiều người giúp đỡ nên bạn nhanh chóng giải quyết những rắc rối trước đó. Tình hình tài chính có chuyển biến tích cực, Ngọ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng sau thời gian dài vất vả. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít, một số đôi đang tính tới chuyện hôn nhân. Sức khỏe của Ngọ ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Mùi

Sự nghiệp của Mùi đi xuống, bạn có thể vướng vào thị phi do có tiểu nhân ghen ghét, đặt điều nói xấu khiến danh dự và uy tín của bạn bị ảnh hưởng. Tình hình tài chính kém sắc, túi tiền của Mùi đã cạn kiệt, chờ ngày đổ tiền về. Về tình cảm, Mùi vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Mùi nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, nên ăn nhiều rau xanh hơn.

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra khá thuận lợi do bạn dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh. Về tài chính, Thân nên học cách quản lý chi tiêu hợp lý, nếu không dù có kiếm được nhiều tiền đến đâu thì túi tiền cũng sẽ cạn đi. Về tình cảm, các cặp đôi khắc khẩu, dễ xảy ra tranh cãi, bạn nên bình tĩnh lại để tránh mọi việc bị đẩy đi quá xa. Về sức khỏe, Thân nên ăn nhiều rau xanh, bổ sung vitamin cho cơ thể.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để hiện năng lực của mình, được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, các khoản đầu tư chưa sinh lời ngay vì vậy Dậu nên chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, Dậu có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh nhưng bạn lại chẳng màng tới chuyện yêu đương. Về sức khỏe, Dậu nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa.

Tuổi Tuất

Tuất gặp nhiều khó khăn trong công việc do có người cố tình làm khó hoặc gây điều tiếng không hay ở nơi làm việc. Về tài chính, Tuất có thể được thừa hưởng tài sản từ người đi trước để lại. Về tình cảm, Tuất luôn giúp đỡ nửa kia, là chỗ dựa vững chắc cho họ. Về sức khỏe, Tuất nên chú ý hơn tới hệ tiêu hóa, đặc biệt là dạ dày.

Tuổi Hợi

Hợi vì muốn chứng minh bản thân mà ôm đồm nhiều việc vào người, điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tình hình tài chính ổn định, Hợi không cần phải lo lắng quá nhiều tới chuyện tiền nong. Chuyện tình cảm ảm đạm, Hợi và nửa kia nảy sinh nhiều khúc mắc, nếu không nói ra thì mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách. Về sức khỏe, Hợi nên dậy sớm, chăm chỉ tập thể dục hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *