Tử vi thứ 5 ngày 21/1/2021 của 12 con giáp: Thìn lười biếng, Thân có nhiều cơ hội phát tài

Thìn lười biếng, chẳng muốn làm gì cả do bị ảnh hưởng của năng lượng tiêu cực.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của Tý lên cao.

Vận trình công việc của Tý lên cao, bạn có nhiều ý tưởng và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Tý có nhiều cơ hội để tăng thu nhập, bạn hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích, những người đang yêu nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Tý nên ăn đúng giờ, đừng bỏ bữa.

Tuổi Sửu

Trong công việc, Sửu hãy bớt xu nịnh người khác, hành động nhiều hơn. Về tài chính, nếu muốn tăng thu nhập thì Sửu cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, ngoài ra bạn cũng nên học cách quản lý chi tiêu, đừng mua sắm bốc đồng. Chuyện tình cảm lãng mạn, Sửu có nhiều cách để dỗ cho đối phương vui. Vận trình sức khỏe của Sửu chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý hơn.

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính khởi sắc, những người làm công ăn lương có thể nhận được một khoản tiền thưởng, trong khi đó những người làm ăn kinh doanh sẽ buôn may bán đắt. Về tình cảm, Dần nên học cách lắng nghe và chia sẻ với đối phương, đừng ép họ phải làm theo ý của mình. Về sức khỏe, Dần nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp.

Tuổi Mão

Trong công việc, Mão có nhiều cơ hội để thử sức với những vấn đề mới, bạn đừng sợ hãi mà hãy thử một lần xem sao, biết đâu những tiềm năng giấu kín của bạn sẽ được phát hiện. Tình hình tài chính ổn định, Mão không cần phải quá lo lắng tới việc cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, Mão hãy quan tâm nhiều hơn tới đối phương và bớt phàn nàn, càm ràm. Sức khỏe giảm sút, Mão cần nghỉ ngơi nhiều hơn, hãy đi ngủ sớm nhé.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn chỉ ở mức trung bình, năng lượng tiêu cực gia tăng, bạn lười biếng và chẳng muốn làm gì cả. Về tài chính, hôm nay là thời điểm tốt để Thìn đầu tư kinh doanh, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận kha khá trong tương lai. Về tình cảm, Thìn hãy từ chối những cuộc hẹn hò mù quáng, cứ tạm thời chấp nhận cuộc sống độc thân thay vì bước nhầm. Về sức khỏe, Thìn nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

Tuổi Tỵ

Tỵ có nhiều cơ hội để học hỏi, tiếp xúc với những người giàu kinh nghiệm trong công việc. Về tài chính, Tỵ đừng rót vốn bốc đồng, hãy lắng nghe ý kiến của những người đi trước. Vận trình tình cảm giảm sút, Tỵ cảm thấy mối quan hệ hiện tại khá nhạt nhẽo, những người độc thân không muốn thoát ly khỏi kiếp FA. Sức khỏe của Tỵ ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra khá thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa thuận, môi trường làm việc thoải mái. Tình hình tài chính tăng cao, Ngọ có nhiều cơ hội để đầu tư hốt bội tiền, bạn nên nhanh tay nắm chắc lấy thời cơ. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế ăn đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ.

Tuổi Mùi

Trong công việc, Mùi là người có tinh thần trách nhiệm cao, bạn không ngại khó khăn nên được cấp trên đánh giá cao, giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, Mùi có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu khiến bạn hao hụt một khoản kha khá. Về tình cảm, Mùi nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, cơ hội thoát ế của bạn khá cao. Sức khỏe giảm sút, Mùi dễ phải đối mặt với tình trạng mất ngủ.

Tuổi Thân

Vận trình công việc của Thân giảm sút, bạn có nhiều hiểu lầm với đồng nghiệp, cần giải quyết dứt điểm càng sớm càng tốt. Tình hình tài chính khởi sắc, Thân có nhiều cơ hội phát tài, quan trọng là bạn có biết nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, Thân dễ bị đối phương so sánh với người khác khiến bạn bị áp lực, khó chịu. Về sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới việc lưu thông không khí trong nhà.

Tuổi Dậu

Trong công việc, Dậu cần phải làm việc chăm chỉ, đừng lười biếng nếu không muốn bị bỏ lại phía sau. Về tài chính, Dậu hãy học cách quản lý tiền bạc, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm ngọt ngào, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ bền chặt. Về sức khỏe, Dậu nên cẩn thận hơn khi đi lại, tham gia giao thông.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ, bạn không gặp phải bất kỳ áp lực gì nên dễ dàng gặt hái được thành công. Về tài chính, Tuất có nhiều cách để kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ được cải thiện. Về tình cảm, những người độc thân nên buông bỏ quá khứ thì hạnh phúc mới có thể tới với bạn được. Về sức khỏe, Tuất ham ăn nên bạn dễ tăng cân, bạn cần phải kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi trên đà thăng tiến, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, các dự án hiện vẫn chưa mang lại lợi nhuận cho Hợi, tuy nhiên bạn đừng chán nản, hãy cố gắng kiên trì thêm một thời gian nữa nhé. Về tình cảm, Hợi đừng quá lo lắng, vội vàng về chuyện cưới xin, hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu nhau kỹ hơn. Về sức khỏe, Hợi nên tránh xa rượu bia, khói thuốc.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *