Tử vi thứ 5 ngày 18/3/2021 của 12 con giáp: Tý thu nhập rủng rỉnh, Dậu gặp nhiều khó khăn

Tý thu nhập rủng rỉnh, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng.

Tuổi Tý

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Về tài chính, thu nhập rủng rỉnh, Tý có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Tý nên cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo làm mất lòng đối phương. Về sức khỏe, Tý biết cách chăm sóc bản thân nên vết thương chóng lành.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể giải quyết hết các khó khăn trước đó. Tình hình tài chính khởi sắc, Sửu biết nắm bắt cơ hội nên có thể kiếm được một khoản tiền kha khá. Chuyện tình cảm hài hòa, các mối quan hệ ngày càng bền chặt, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Sửu nên cẩn thận khi đi lại kẻo bị té ngã.

Tuổi Dần

Vận trình công việc thăng tiến, Dần có tầm nhìn xa trông rộng nên công việc diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều. Về tài chính, thu nhập không ổn định, Dần lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến bạn bị áp lực kinh tế. Chuyện tình cảm kém sắc, Dần cần phải đề phòng sự phản bội và bạn nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Dần nên từ bỏ những thói quen xấu, đi ngủ sớm hơn.

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão ngày càng khởi sắc, bạn bản lĩnh và có thể hoàn thành công việc một cách độc lập. Về tài chính, công việc ngoài luồng của Mão tiến triển rất tốt, bạn có thể thu về khoản lợi nhuận gấp đôi. Về tình cảm, Mão có thể bị đối phương mắng mỏ vì trễ hẹn. Về sức khỏe, đường huyết xuống thấp, Mão đừng để bụng bị đói.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn nên nói ít làm nhiều để tránh xảy ra va chạm, xung đột với người xung quanh. Về tài chính, Thìn nên cẩn thận hơn khi kí kết hợp đồng với người khác kẻo rơi vào bẫy lừa đảo, mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, lời tỏ tình của Thìn có thể được đối phương đáp lại, khả năng thoát ế của bạn rất cao. Sức khỏe của Thìn ổn định, không có gì đáng ngại.

Tuổi Tỵ

Công việc của Tỵ khá ổn định, bạn có thể gặt hái được nhiều thành tựu khiến những người xung quanh ghen tị. Về tài chính, Tỵ có nhiều khoản cần phải chi khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Tỵ dễ bị đối phương phàn nàn, bạn nên cố gắng thay đổi những thói quen xấu. Sức khỏe của Tỵ rất tốt, hệ tiêu hóa được cải thiện.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra khá suôn sẻ, bạn làm việc nghiêm túc và sẽ có phần thưởng xứng đáng. Về tài chính, Ngọ biết cách quản lý tiền bạc nên có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Ngọ có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, khả năng thoát ế của bạn khá cao. Về sức khỏe, Ngọ nên ăn tối ít thôi, cẩn thận bị tăng cân.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá suôn sẻ, mọi việc đều diễn ra theo đúng kế hoạch trước đó. Về tài chính, thu nhập ổn định, công việc buôn bán phụ phát triển, hứa hẹn sẽ mang về cho bạn một khoản tiền kha khá trong tương lai. Về tình cảm, Mùi quá dè dặt, thiếu sự tự tin nên dễ bỏ lỡ cơ hội tốt để tỏ tình. Sức khỏe của Mùi rất tốt, tinh thần khởi sắc.

Tuổi Thân

Vận trình công việc của Thân chỉ ở mức trung bình, bạn không thể dung túng cho cấp dưới và đồng nghiệp, mối quan hệ tại nơi làm việc khá căng thẳng. Về tài chính, Thân cần phải thay đổi cách kiếm tiền thì thu nhập mới hi vọng có sự thay đổi. Chuyện tình cảm giảm sút, người độc thân không muốn yêu đương gì ở thời điểm hiện tại, người đang yêu lạnh nhạt với đối phương. Về sức khỏe, Thân nên học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Tuổi Dậu

Trong công việc, Dậu gặp khá nhiều khó khăn, bạn dễ trở thành vật hi sinh cho người khác. Tình hình tài chính tăng tiến, nếu tìm được người rót vốn đầu tư thì thu nhập của bạn sẽ tăng cao. Về tình cảm, Dậu có thể tốn một khoản tình phí trong ngày hôm nay. Về sức khỏe, Dậu cần chú ý hơn tới vấn đề nhiễm nấm.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ, bạn đáp ứng được các yêu cầu của cấp trên nên áp lực công việc giảm hẳn. Về tài chính, Tuất đừng ôm cây đợi thỏ, nếu muốn tăng thu nhập thì cần phải hành động ngay. Về tình cảm, Tuất vượng vận đào hoa, người độc thân dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Về sức khỏe, hệ tiêu hóa của Tuất rất tốt, tinh thần thoải mái.

Tuổi Hợi

Hợi gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, vì vậy bạn hãy cố gắng cẩn thận lời ăn tiếng nói. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi phát triển, một số người còn đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, Hợi nên uống nhiều nước hơn để thanh lọc cơ thể cũng như hỗ trợ giảm cân.

 (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *