Tử vi thứ 5 ngày 14/1/2021 của 12 con giáp: Dần bị nhiều người ganh ghét, Thân vượng tài lộc

Thân vượng tài lộc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý tới việc tiết kiệm.

Tuổi Tý

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành phần việc được giao và sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Về tài chính, tiền tài rủng rỉnh, Tý chẳng phải lo lắng tới việc chi tiêu. Về tình cảm, những người độc thân dễ gặp được người tâm đầu ý hợp. Về sức khỏe, Tý nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối nếu như không tôn trọng đồng nghiệp. Tình hình tài chính giảm sút, những người bán hàng có thể bị ế ẩm. Về tình cảm, các cặp đôi đang bước vào giai đoạn thử thách, cả hai nên chia sẻ và quan tâm tới nhau nhiều hơn. Về sức khỏe, Sửu nên lắng nghe cơ thể của mình, đừng nhịn ăn sáng và hãy tập thể dục đều đặn.

Tuổi Dần

Dần gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn bị nhiều người ganh ghét, đố kỵ, chọc phá sau lưng. Về tài chính, nếu cố gắng thì Dần vẫn thu được nhiều tài lộc trong ngày hôm nay, nhưng bạn cũng có khá nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng tẻ nhạt do cả hai ít có thời gian dành cho nhau. Sức khỏe của Dần giảm sút, bạn ăn uống không ngon miệng.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn bị nhiều yếu tố bên ngoài gây ảnh hưởng tới công việc, hiệu quả làm việc giảm sút. Về tài chính, Mão nên cẩn thận trong các khoản giao dịch kẻo bị lừa đảo. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được gia đình chấp thuận, những người độc thân nên mở rộng các mối quan hệ ngoại giao. Về sức khỏe, Mão dễ cảm thấy mệt mỏi, bị nghẹt mũi hoặc cảm lạnh.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ, bạn được cấp trên khen ngợi vì gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, Thìn tiền bạc dư dả, bạn không cần phải lo lắng trong việc chi tiêu. Về tình cảm, những người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, những người đang yêu có thể lên kế hoạch cho tương lai. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hãy bổ sung nhiều chất xơ, hạn chế rượu bia.

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc hanh thông, bạn đừng ngại hợp tác với người khác, bạn sẽ gặt hái được thành tựu không nhỏ đâu. Về tài chính, Tỵ không lo thiếu hụt tiền bạc, tuy nhiên bạn cũng đừng tiêu xài hoang phí nhé. Về tình cảm, những người độc thân không gặp nhiều may mắn trong tình yêu, lời tỏ tình của bạn có thể bị đối phương từ chối. Về sức khỏe, Tỵ nên cẩn thận bị va đập, thương tích ngoài da.

Tuổi Ngọ

Trong công việc, Ngọ cần cố gắng nhiều hơn để chứng minh thực lực của mình, đừng lười biếng và từ chối khi cơ hội đến. Về tài chính, Ngọ nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, cẩn thận bị lừa gạt. Về tình cảm, Ngọ nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới các vấn đề về răng miệng, cẩn thận bị chảy máu chân răng.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn nên chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói tại nơi làm việc. Về tài chính, Mùi gặp nhiều trở ngại trong việc làm ăn kinh doanh, bạn nên cẩn thận hơn khi giao dịch với người khác. Về tình cảm, những người độc thân rất muốn yêu và được yêu, song cũng lo sợ sẽ bị tổn thương sau này. Về sức khỏe, Mùi nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng.

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, bạn không phải lao lực quá nhiều nhưng cũng gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, Thân vượng tài lộc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý tới việc tiết kiệm. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, nếu không bạn còn lâu mới thoát ế. Về sức khỏe, Thân nên cẩn thận với chứng đau thắt lưng.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá thuận lợi, bạn nên mở lòng hợp tác với đồng nghiệp, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ hơn. Về tài chính, Dậu nên học cách quản lý chi tiêu, đừng tiêu xài bốc đồng kẻo rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, Dậu nên bình tĩnh, ngồi lại thẳng thắn trao đổi với đối phương. Về sức khỏe, Dậu nên dành thời gian để nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức.

Tuổi Tuất

Trong công việc, Tuất quá hiếu thắng nên dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Tình hình tài chính ổn định, Tuất không phải lo lắng quá nhiều trong việc chi tiêu, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng tiết kiệm. Về tình cảm, Tuất nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. Về sức khỏe, Tuất nên tập thể dục nhiều hơn và hạn chế các đồ ăn cay nóng.

Tuổi Hợi

Hợi gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn cần phải cẩn thận khi tiếp xúc với đối thủ cạnh tranh. Về tài chính, Hợi nên cẩn thận trong việc đầu tư kinh doanh, đừng rót vốn bốc đồng kẻo thua lỗ. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra xung đột chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, chân tay hay bị nhức mỏi, Hợi nên chú ý giữ ấm cho cơ thể.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *