Tử vi thứ 5 ngày 11/3/2021 của 12 con giáp: Dần có nhiều cơ hội kiếm tiền, Tuất tiêu xài bừa bãi

Tuất tiêu xài bừa bãi nên dễ rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần chồng chất.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình.

Vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn cần phải tập trung hơn trong công việc và nâng cao năng lực làm việc. Về tài chính, Tý nên cẩn thận hơn trong các vấn đề về tiền bạc, đừng rót vốn đầu tư bốc đồng kẻo bị lừa gạt. Về tình cảm, Tý được đối phương chiều chuộng, chăm sóc khiến những người xung quanh ghen tị. Về sức khỏe, Tý nên tập thể dục nhiều hơn, đừng lười biếng nữa.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn không phải tăng ca và điều kiện làm việc rất tốt. Về tài chính, Sửu đừng thấy khó khăn ban đầu mà nản dần, bạn hãy kiên trì đến cùng, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận không nhỏ. Về tình cảm, Sửu có thể nhận được lời tỏ tình hoặc lời cầu hôn bất ngờ. Về sức khỏe, Sửu nên đề phòng cảm lạnh.

Tuổi Dần

Vận trình công việc giảm sút, công lao của Dần có thể bị người khác chiếm đoạt, bạn nên cẩn thận hơn, đừng tin người quá mức. Về tài chính, Dần có nhiều cơ hội kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, Dần nên chủ động quan tâm hơn tới đối phương, người độc thân nên mạnh dạn tỏ tình với người bạn thích. Về sức khỏe, Dần nên hạn chế uống rượu bia, tránh xa khói thuốc.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá thuận lợi, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Mão nên cẩn thận hơn trong các khoản đầu tư kinh doanh, đừng nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời người khác mà mất cả chì lẫn cài. Về tình cảm, Mão nên thay đổi một số thói quen xấu của mình, chú ý hơn tới cảm xúc của đối phương, có như vậy thì mối quan hệ giữa hai người mới tốt lên được. Sức khỏe giảm sút, một số vấn đề về da ngày càng tăng.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn khởi sắc, bạn hãy nắm bắt cơ hội nhảy việc để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, Thìn nên cố gắng học cách chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, mối quan hệ phát triển tốt đẹp, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, tập thể dục là tốt nhưng bạn cần phải chú ý tới việc khởi động, đừng làm qua loa kẻo bị chấn thương.

Tuổi Tỵ

Công việc của Tỵ diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn đừng tranh giành với đồng nghiệp trong công việc kẻo gặp rắc rối. Về tài chính, Tỵ có ý tưởng kiếm tiền, thu nhập ngày càng tăng. Chuyện tình cảm không được tốt đẹp, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, hay đổ lỗi cho nhau. Về sức khỏe, Tỵ nên hạn chế ăn đồ ngọt kẻo bị sâu răng.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ tăng cao, những khó khăn trước đó đều được Ngọ giải quyết triệt để. Tình hình tài chính giảm sút, Ngọ cần đề phòng trộm cắp, cẩn thận với những chiêu trò lửa đảo mới trên mạng xã hội. Vận trình tình cảm thăng hoa, Ngọ hãy mạnh dạn tỏ tình với người bạn thích, nếu cứ chậm trễ thì rất dễ mất cơ hội đấy. Sức khỏe của Ngọ rất tốt, không có gì đáng ngại.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc khởi sắc, Mùi biết cách diễn đạt trong các buổi họp, được mọi người tán thưởng. Về tài chính, Mùi hãy biết cách nắm bắt cơ hội, nếu cứ chần chừ, thiếu quyết đoán thì bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội làm giàu đấy. Về tình cảm, các xung đột giữa các cặp đôi được giải quyết triệt để, cả hai ngày càng tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau. Về sức khỏe, Mùi có thể phải đối mặt với tình trạng đau nhức xương khớp.

Tuổi Thân

Vận trình công việc của Thân chỉ ở mức trung bình, bạn thiếu động lực làm việc, không có bước tiến đột phá. Về tài chính, các tiểu thương chỉ có thể tăng thu nhập bằng cách làm ăn từ từ, đừng nóng vội. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang cùng nhau vạch ra kế hoạch tương lai, người độc thân vẫn được người quen giới thiệu cho đối tượng để làm quen. Về sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn biết cách sắp xếp công việc hợp lý nên hiệu quả được nâng cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Dậu lơ đễnh nên dễ bỏ lỡ một vài cơ hội tốt để kiếm tiền. Về tình cảm, các cặp đôi nhận được sự đồng tình của bố mẹ và có thể rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, Dậu tốt nhất đừng ăn vặt, hãy bổ sung hoa quả và rau xanh vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc thăng tiến, mọi sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Tình hình tài chính giảm sút, Tuất tiêu xài bừa bãi nên dễ rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần chồng chất. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Tuất không nên uống rượu bia, tránh xa khói thuốc.

Tuổi Hợi

Vận trình công việc hanh thông, Hợi có tầm nhìn xa nên giải quyết mọi việc nhanh chóng, thuận lợi. Về tài chính, Hợi có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Hợi thiếu sự tin tưởng vào đối phương, mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách. Về sức khỏe, Hợi nên chú ý tới việc tẩy trang, đừng qua loa kẻo ảnh hưởng tới làn da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *