Tử vi thứ 4 ngày 31/3/2021 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp lên như diều gặp gió, Tỵ được quý nhân giúp đỡ

Tý sự nghiệp lên như diều gặp gió, vì bạn biết cách tận dụng cơ hội và biết quan sát.

Tuổi Tý

Công việc của Tý lên như diều gặp gió.

Vận trình công việc của Tý lên như diều gặp gió, vì bạn biết cách tận dụng cơ hội và biết quan sát. Tình hình tài chính khởi sắc, Tý có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Tý phụ thuộc quá nhiều vào đối phương cũng không phải là điều tốt, bạn nên độc lập hơn. Sức khỏe giảm sút, Tý nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhận được sự đồng tình ủng hộ của những người xung quanh, sự hợp tác cũng trở nên thú vị hơn. Về tài chính, thu nhập ổn định, Sửu có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, các mối quan hệ phát triển, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu có hội hâm nóng tình cảm đôi lứa. Về sức khỏe, Sửu nên vận động nhiều hơn, đừng lười biếng.

Tuổi Dần

Vận trình công việc của Dần khởi sắc, nếu xông pha, không ngại khó khăn thì sẽ có sự thay đổi. Về tài chính, Dần có thêm động lực kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ được cải thiện trông thấy trong tương lai. Về tình cảm, những mối tình thầm kín sẽ có cơ hội thổ lộ, khả năng thoát ế của bạn khá cao. Sức khỏe của Dần chỉ ở mức trung bình, bạn nên ăn ít đồ chua.

Tuổi Mão

Trong công việc, Mão bớt mơ mộng viển vông, hành động nhiều hơn nên dễ dàng gặt hái được thành công. Về tài chính, kiếm tiền nhanh chóng, thu nhập tăng cao giúp bạn trang trải được chi phí sinh hoạt hàng ngày. Về tình cảm, các mối quan hệ ngày càng xa cách, Mão nên tìm cách hâm nóng lại tình cảm đôi lứa. Sức khỏe của Mão sa sút, tinh thần ngày càng căng thẳng.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn dễ mắc phải sai lầm và bị cấp trên khiển trách. Về tài chính, Thìn cần bình tĩnh giải quyết các vấn đề hợp tác kẻo thua lỗ, mất tiền. Về tình cảm, Thìn nên buông bỏ quá khứ, mở rộng lòng mình để bắt đầu những mối quan hệ mới. Sức khỏe của Thìn ổn định, bạn chỉ cần ăn uống đầy đủ là được.

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn không nên bàn tán chuyện cá nhân của lãnh đạo. Về tài chính, Tỵ được quý nhân giúp đỡ nên bạn có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá, thậm chí là dễ trúng số. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Tỵ nên chú ý hơn tới việc chăm sóc da.

Tuổi Ngọ

Trong công việc, nếu Ngọ không tham gia vào những việc tập thể thì rất dễ làm mất lòng mọi người. Về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh, Ngọ lại biết kiểm soát chi tiêu nên cuộc sống dư dả. Về tình cảm, Ngọ có thể có một buổi hẹn hò lãng mạn với đối phương, người độc thân có cơ hội tỏ tình với người bạn thích. Về sức khỏe, Ngọ nên bổ sung thêm rau củ quả vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Tuổi Mùi

Công việc dồn dập, Mùi có nhiều việc phải giải quyết khiến bạn bị áp lực, căng thẳng. Về tài chính, thu nhập ngày càng tăng, cuộc sống của bạn ngày càng được cải thiện. Về tình cảm, Mùi thường đến muộn trong những buổi hẹn hò và điều này để lại ấn tượng không tốt với đối phương. Về sức khỏe, Mùi không nên uống cà phê trước khi đi ngủ kẻo ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

Tuổi Thân

Vận trình công việc khởi sắc, Thân có thể kí kết được nhiều hợp đồng, dự án và được cấp trên khen ngợi. Về tài chính, Thân tiêu xài bốc đồng khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Thân đừng tò mò về quá khứ của đối phương, hãy cùng nhau tiến tới tương lai. Về sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực, hãy cho mắt có thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu chỉ ở mức trung bình, bạn không có động lực làm việc, thiếu trách nhiệm nên tiến độ công việc chậm trễ, dễ bị cấp trên chỉ trích. Về tài chính, việc hợp tác kinh doanh không nên ngoan cố nếu không sẽ chẳng có lợi lộc gì cho bạn cả. Về tình cảm, Dậu nên bao dung hơn, buông bỏ những chuyện vụn vặt để vun đắp các mối quan hệ. Về sức khỏe, Dậu nên hạn chế bia rượu, nên tránh xa khói thuốc.

Tuổi Tuất

Trong công việc, Tuất có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, khả năng nhảy việc thành công khá cao nên bạn hãy nắm bắt thật tốt nhé. Về tài chính, Tuất nên cẩn thận khi cho người không quen vay tiền. Về tình cảm, Tuất nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, đừng chỉ biết tới công việc. Về sức khỏe, vết thương lâu lành khiến Tuất khó chịu.

Tuổi Hợi

Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc, nếu bạn mạnh dạn ăn nói thì mọi việc càng khởi sắc hơn. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn hãy bớt phô trương, hãy khiêm tốn hơn kẻo bị kẻ xấu dòm ngó lợi dụng. Về tình cảm, Hợi nên quan tâm hơn tới đối phương và tôn trọng cảm xúc của họ. Về sức khỏe, Hợi nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống kẻo tăng cân mất kiểm soát.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *