Tử vi thứ 4 ngày 28/10/2020 của 12 con giáp: Tỵ vượng tài lộc, Thân dễ bị tiểu nhân lừa gạt

 Tỵ vượng tài lộc, việc làm ăn kinh doanh phát đạt, bạn dễ gặp được cơ hội tốt để phất lên.

Tuổi Tý

 Tý gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Tý gặp nhiều khó khăn trong công việc, các kế hoạch diễn ra không đúng như dự định. Tình hình tài chính kém sắc, Tý có dấu hiệu tổn thất tiền bạc, phải tốn kém một khoản không nhỏ để giải quyết công việc. Chuyện tình cảm mặn nồng, đối phương sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Tý mỗi khi bạn gặp phải khó khăn. Về sức khỏe, Tý nên cố gắng sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi, đừng chỉ biết đâm đầu vào công việc.

Tuổi Sửu

Sửu nên nói ít làm nhiều, tránh chia bè kết phái hay nói xấu người khác sau lưng tại nơi làm việc. Tình hình tài chính khá tốt, Sửu có thể kiếm thêm một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Sửu nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương, gia đình. Về sức khỏe, Sửu nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống.

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặp phải một vài rắc rối nhưng bạn có thể nhanh chóng xử lý và được mọi người giúp đỡ. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Dần nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, các cặp đôi không có nhiều thời gian bên cạnh nhau khiến mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách. Về sức khỏe, Dần nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya.

Tuổi Mão

Mão nhiệt tình và năng động, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Mão chi tiêu mạnh tay nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần chồng chất. Vận trình tình cảm ảm đạm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi mãi vẫn chưa được xóa bỏ. Về sức khỏe, Mão nên ăn nhiều rau xanh, hạn chế đồ ăn dầu mỡ.

Tuổi Thìn

Thìn bận rộn với công việc, bạn có nhiều việc cần phải giải quyết cùng một lúc khiến bạn cảm thấy khá áp lực. Về tài chính, Thìn làm việc chăm chỉ, thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Chuyện tình cảm ảm đạm, Thìn cho rằng bạn không xứng đáng với người ấy nên hết lần này đến lần khác từ chối tình cảm của đối phương. Về sức khỏe, Thìn nên chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn.

Tuổi Tỵ

Công việc của Tỵ diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể gặp được đối tác đáng tin cậy, mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, Tỵ vượng tài lộc, việc làm ăn kinh doanh phát đạt, bạn dễ gặp được cơ hội tốt để phất lên. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Tỵ nên hạn chế rượu bia, duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc diễn ra khá suôn sẻ, những khó khăn trước đó được giải quyết triệt để, bạn gặt hái được những thành quả vượt xa ngoài sự mong đợi. Tình hình tài chính kém sắc, tuy nhiên Ngọ nên cố gắng thắt chặt chi tiêu trong những ngày cuối tháng. Về tình cảm, những người còn độc thân dễ ngộ nhận về tình cảm, trong khi đó các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới vấn đề cột sống.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Mùi chớ tiêu xài hoang phí kẻo rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Về tình cảm, các cặp đôi cãi vã liên tục khiến mối quan hệ giữa hai người đang đứng trên bờ vực đổ vỡ. Về sức khỏe, Mùi nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình, cố gắng kìm nén nóng giận.

Tuổi Thân

Công việc của Thân có bước tiến mới, bạn được người khác giúp đỡ nên mọi khó khăn trước đó đều được giải quyết triệt để. Về tài chính, Thân dễ bị tiểu nhân lừa gạt khiến chuyện làm ăn kinh doanh gặp rắc rối, dễ bị thất thoát tiền bạc. Về sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới hệ tiêu hóa, không nên ăn quá no.

Tuổi Dậu

Trong công việc, Dậu nên chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất vì tiểu nhân đang chờ bạn sơ hở để hãm hại đấy. Về tài chính, Dậu tiêu xài hoang phí, tốn nhiều tiền cho việc ăn uống, túi tiền của bạn nhanh chóng cạn dần. Về tình cảm, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, nhanh chóng thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Dậu nên tập thể dục nhiều hơn, cố gắng đi ngủ sớm.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra không mấy thuận lợi, bạn có thể gặp phải một số trở ngại nhưng điều này không thể khiến bạn lùi bước được. Về tài chính, thu nhập của Tuất ổn định, bạn không cần phải quá lo lắng tới chuyện tiền nong. Về tình cảm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi, đặc biệt là giữa vợ chồng, ngày càng leo thang, khó hòa giải. Về sức khỏe, Tuất nên chú ý hơn tới việc nghỉ ngơi.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi diễn ra khá thuận lợi, sự ghen tị của bạn dễ khiến những người xung quanh cảm thấy ghen tị. Tình hình tài chính kém sắc, Hợi nên cố gắng duy trì chính sách thắt lưng buộc bụng chờ ngày lương về. Về tình cảm, Hợi nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đối phương, để đến khi mất đi mới tiếc. Về sức khỏe, nếu muốn giảm cân thì chế độ ăn uống là chưa đủ, Hợi nên tập thể dục nhiều hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *