Tử vi thứ 4 ngày 25/11/2020 của 12 con giáp: Thân hao tài tốn của, Hợi bị tiểu nhân quấy phá

Hợi diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn bị tiểu nhân quấy phá nên khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Tuổi Tý

Công việc của Tý kém sắc

Tý kém sắc, thái độ làm việc ì ạch có thể khiến bạn rơi vào khủng hoảng, thậm chí không thể giữ được công việc của mình. Về tài chính, Tý nên tỉnh táo hơn trong các khoản đầu tư kinh doanh để tránh bị lừa gạt, lợi dụng. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có những rạn nứt nhỏ, cả hai cần tin tưởng nhau và nếu có bất hòa thì hãy bình tĩnh giải quyết. Sức khỏe giảm sút, Tý nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn dễ dàng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính kém sắc, cơ hội kiếm tiền của Sửu bị thu hẹp. Về tình cảm, Sửu nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. Về sức khỏe, Sửu nên cố gắng đi ngủ sớm, đừng thức khuya.

Tuổi Dần

Dần có nhiều việc cần phải làm nhưng bạn lại không có ai giúp đỡ, phải tự lực cánh sinh nên gặp khá nhiều khó khăn. Về tài chính, Dần nên cẩn thận trong việc đầu tư kinh doanh kẻo bị thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, Dần nên tâm sự với đối phương nhiều hơn để giải quyết những nút thắt trong lòng. Về sức khỏe, Dần nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng, đừng bỏ bữa.

Tuổi Mão

Công việc của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn kẻo bị tiểu nhân rình rập, tìm cách phá hủy đường sự nghiệp đang vượng phát. Về tài chính, đầu tư sinh lời cao nhưng Mão đừng quá tham lam. Về tình cảm, Mão giận hờn vu vơ khiến cả hai khó chịu, bạn hãy nhanh chóng làm lành với đối phương vì vấn đề đó nằm ở phía bạn. Về sức khỏe, Mão đừng nên ăn đồ ăn để qua đêm.

Tuổi Thìn

Thìn có nhiều vấn đề cần giải quyết, bạn cần điều chỉnh lại một vài thói quen làm việc để mọi chuyện nhẹ nhàng, giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tình hình tài chính ổn định, Thìn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, Thìn và người ấy coi thường lẫn nhau, với tình trạng này thì cả hai khó có thể ở bên nhau dài lâu. Về sức khỏe, Thìn tràn đầy năng lượng, bạn hãy tiếp tục tập thể dục thể thao.

Tuổi Tỵ

Tỵ có quý nhân giúp đỡ nên công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ, mọi khó khăn nhanh chóng được giải quyết. Về tài chính, thu nhập của Tỵ tăng lên hơn cả sự mong đợi, bạn hãy nắm bắt cơ hội này để mở rộng thêm chi nhánh kinh doanh. Chuyện tình cảm tươi sáng, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Tỵ đừng kén ăn, hãy bổ sung thêm chất dinh dưỡng.

Tuổi Ngọ

Ngọ làm việc hấp tấp, quyết định có phần vội vàng chưa thấu đáo nên dễ mắc phải sai lầm. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Ngọ nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, Ngọ nên bình tĩnh, nhanh chóng hóa giải mâu thuẫn với đối phương càng sớm càng tốt. Sức khỏe có phần đi xuống rõ rệt, Ngọ nên chú ý hơn.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi tạm ổn, bạn nên kết giao cùng đồng nghiệp để vượt qua thử thách trước mắt. Về tài chính, Mùi nhận được khá nhiều hợp đồng nhỏ, thu nhập của bạn được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, Mùi nên cẩn thận với những mối quan hệ bạn bè khác giới. Về sức khỏe, Mùi đừng ăn kiêng bất chấp mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận, đừng đưa ra những quyết định mạo hiểm. Về tài chính, Thân có dấu hiệu hao tài tốn của, bạn nên cẩn thận bảo quản tài sản và tiền bạc của mình. Chuyện tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Thân nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ gặp phải sự đố kỵ của những người xung quanh. Về tài chính, Dậu nên cố gắng nhiều hơn nếu muốn tăng thu nhập. Chuyện tình cảm hài hòa, Dậu và nửa kia tìm được tiếng nói chung, mối quan hệ ngày càng thắt chặt. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý chế độ ăn uống, đừng bỏ bữa.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá thuận lợi, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết những rắc rối trước đó. Tình hình tài chính khởi sắc, Tuất có được nhiều khoản thu mà bạn hoàn toàn không nghĩ tới. Chuyện tình cảm hài hòa, những khúc mắc trong lòng giữa các cặp đôi được giải quyết. Về sức khỏe, Tuất nên cố gắng tập thể dục nhiều hơn, đừng lười biếng nữa.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn bị tiểu nhân quấy phá nên khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính có phần thâm hụt, bạn chi tiêu những khoản vô nghĩa. Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, bạn và người ấy dễ xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, Hợi nên chú ý chế độ ăn uống và tập luyện thì mới hy vọng giảm cân thành công được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *