Tử vi thứ 4 ngày 24/3/2021 của 12 con giáp: Tỵ đừng tọc mạch vào chuyện của người khác, Tuất lười biếng

Tuất lười biếng nên hiệu quả làm việc không cao, dễ bị cấp trên khiển trách.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của Tý ngày càng khởi sắc.

Vận trình công việc của Tý ngày càng khởi sắc, bạn có thể nhận được nhiều cơ hội tốt, khả năng nhảy việc thành công cao. Về tài chính, Tý có nhiều cách để kiếm tiền, thu nhập ngày càng được cải thiện. Về tình cảm, giữa các mối quan hệ có rào cản, có thể là bị gia đình ngăn cấm nhưng cũng có thể do khúc mắc giữa hai người chưa được tháo gỡ. Về sức khỏe, Tý không nên tắm khuya.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của Sửu chỉ ở mức trung bình, bạn hãy bớt bào chữa và cằn nhằn, hãy tập trung khắc phục sự cố. Tình hình tài chính ổn định, Sửu biết cách quản lý túi tiền nên bạn không bị áp lực về kinh tế. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Sửu chăm chỉ tập thể dục nên sức khỏe được cải thiện không ít.

Tuổi Dần

Vận trình công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn lập kế hoạch chu đáo nên hiệu suất tăng cao, được nhiều người tán thưởng. Về tài chính, Dần kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Dần đừng vội vàng tỏ tình, hãy chú ý vun đắp mối quan hệ giữa hai người. Về sức khỏe, thị lực giảm sút, Dần cũng nên chú ý hơn khi sử dụng điện.

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão chỉ ở mức trung bình, công việc bận rộn trong khi thời gian lại gấp rút khiến bạn bị áp lực. Về tài chính, thu nhập ổn định, Mão có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ bạn thích. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, người độc thân khép kín lòng mình, có ý lảng tránh những người tỏ tình với mình. Sức khỏe của Mão tốt dần lên do bạn thường xuyên tập luyện thể dục.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc tăng tiến, Thìn làm việc nghiêm túc, có chữ tín nên được người xung quanh tin tưởng, cất nhắc. Tình hình tài chính khá tốt, tuy Thìn chưa kiếm được lợi nhuận từ việc đầu tư trước đó nhưng bạn lại có ý thức tiết kiệm tiền nên chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, Thìn phải trả giá khá nhiều nhưng chưa chắc tình cảm của bạn đã được đền đáp. Về sức khỏe, Thìn biết cách chăm sóc da nên da của bạn sẽ ngày càng đẹp hơn.

Tuổi Tỵ

Tỵ đừng quá tọc mạch vào chuyện của người khác kẻo để lại ấn tượng xấu với những người xung quanh. Tình hình tài chính kém sắc, Tỵ dễ bị người khác lừa gạt, bạn không nên cho người lạ vay tiền. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, các cặp đôi dễ xảy ra tranh chấp do lời đàm tiếu bên ngoài. Sức khỏe của Tỵ khởi sắc, chất lượng giấc ngủ được cải thiện.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ chỉ ở mức trung bình, những lời đàm tiếu xung quanh sẽ làm mất lòng đồng nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc, Ngọ biết cách kiếm tiền, thu nhập ngày càng tăng lên. Về tình cảm, Ngọ nên chia sẻ chuyện vui buồn với đối phương, đừng kìm nén trong lòng kẻo khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, bổ sung thêm rau xanh vào thực đơn hàng ngày.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi không mấy suôn sẻ, bạn thường xuyên bỏ qua lời của lãnh đạo dễ khiến mọi việc rối ren hơn. Về tài chính, hôm nay là thời điểm tốt để Mùi rót vốn đầu tư kinh doanh, việc này sẽ hứa hẹn mang về cho bạn một khoản lợi nhuận không nhỏ. Về tình cảm, Mùi nên giữ khoảng cách với người khác giới, đừng để đối phương ghen tuông. Về sức khỏe, Mùi nên thư giãn trước khi ngủ để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Tuổi Thân

Vận trình công việc thăng tiến, Thân làm việc nghiêm túc nên có thể đạt được kết quả tốt, được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Thân nên đề cao cảnh giác trong các vấn đề liên quan tới vấn đề tiền bạc, đừng cho người lạ vay tiền. Về tình cảm, Thân vượng vận đào hoa, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Thân kém sắc, bạn dễ cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu khởi sắc, mối quan hệ xã hội được mở rộng, giúp bạn kí kết được một vài hợp đồng tốt. Về tài chính, Dậu có thể được tăng lương hoặc kiếm được một khoản tiền không nhỏ nhờ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, người độc thân dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Về sức khỏe, Dậu nên tránh xa bia rượu.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc sa sút, Tuất lười biếng nên hiệu quả làm việc không cao, dễ bị cấp trên khiển trách. Về tài chính, Tuất không có ý thức kiếm tiền, lại tiêu xài hoang phí khiến túi tiền của bạn hao hụt đi không ít. Về tình cảm, Tuất bướng bỉnh, có những yêu cầu vô lý khiến đối phương khó chịu. Sức khỏe của Tuất ổn định, không có gì đáng ngại.

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của Hợi tăng cao, bạn có thể đáp ứng được những yêu cầu do cấp trên đề ra. Về tài chính, Hợi không ngại vất vả, bạn có thể gặt hái được lợi nhuận xứng đáng với nỗ lực bỏ ra. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe giảm sút, Hợi dễ mệt mỏi, tinh thần uể oải.

 (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *