Tử vi thứ 4 ngày 21/10/2020 của 12 con giáp: Sửu thu nhập giảm sút, Hợi được quý nhân giúp đỡ

Xem tử vi thứ 4 ngày 21/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, thu nhập của Sửu giảm xuống trong khi đó bạn lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu.

 

Tuổi Tý

Vận trình công việc thăng tiến, Tý làm việc gì cũng có lộ trình và mục tiêu.

Vận trình công việc thăng tiến, Tý làm việc gì cũng có lộ trình và mục tiêu nên bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Tý nên học cách hợp tác với người khác để kiếm tiền, bởi lẽ đi một mình sẽ chịu áp lực rất lớn. Vận trình tình cảm thăng hoa, nửa kia sẽ chủ động chia sẻ áp lực với bạn. Sức khỏe của Tý chỉ ở mức trung bình, Tý nên chú ý hơn tới các vấn đề về da.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc sa sút, Sửu gặp nhiều khó khăn trong công việc khiến bạn khó lòng kiểm soát được. Về tài chính, thu nhập của Sửu giảm xuống trong khi đó bạn lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Chuyện tình cảm tươi sáng, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của đời mình. Sức khỏe giảm sút, thường xuyên đi nhậu nhẹt khiến Sửu cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Dần

Dần gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn được quý nhân phù trợ nên dù gặp khó khăn như thế nào thì bạn vẫn vượt qua được. Tình hình tài chính khởi sắc, Dần có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, lòng tin của cả hai dành cho nhau ngày càng tăng cao. Về sức khỏe, Dần nên hạn chế ăn vặt.

Tuổi Mão

Công việc của Mão có dấu hiệu chuyển biến tích cực, bạn thể hiện được tài năng trong tình huống cấp bách nên cấp trên bắt đầu thay đổi cách nhìn về bạn, từ đó trao cho những cơ hội tốt. Tình hình tài chính khởi sắc, Mão có nhiều cơ hội để tăng thu nhập, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, Mão nóng nảy, dễ nảy sinh tranh cãi với đối phương. Về sức khỏe, Mão nên ăn ít hơn vào bữa tối để tránh bị béo phì.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn lên như diều gặp gió, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, tiền bạc thu về tay không hề ít, tài lộc dồi dào, người làm công ăn lương cũng có khoản thu phụ bên ngoài nhờ chăm chỉ kiếm thêm việc làm. Vận trình tình cảm ảm đạm, những ý kiến đánh giá bên ngoài khiến Thìn bắt đầu có suy nghĩ khác, hoài nghi về một nửa của mình. Sức khỏe của Thìn giảm sút, bạn dễ bị thương tích.

Tuổi Tỵ

Công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, Tỵ không tốn nhiều thời gian và công sức vẫn có được kết quả như ý muốn. Về tài chính, Tỵ có điềm báo hao tài, bạn nên quản lý tài sản của mình cẩn thận cũng như bảo quản đồ đạc, tiền bạc. Chuyện tình cảm nhạt nhẽo, các cặp đôi không còn lãng mạn được như xưa, câu chuyện nói với nhau chỉ xoay quanh cơm áo gạo tiền. Sức khỏe giảm sút, Tỵ nên chăm chỉ tập thể dục hơn.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc thăng tiến, Ngọ có đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp phải khó khăn, nhờ vậy mà bạn sẽ hoàn thành đúng hạn các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Ngọ nắm bắt thời cơ kiếm tiền tốt, thu nhập của bạn vì thế mà tăng lên không ít. Chuyện tình cảm kém sắc, những người độc thân gặp không ít sóng gió, khó tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá thuận lợi, bạn không có quá nhiều việc phải lo lắng, mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch được giao. Về tài chính, Mùi có nhiều cơ hội để kiếm tiền, con đường tài lộc của bạn nhờ vậy mà không ngừng tăng tiến. Vận trình tình cảm ảm đạm, tuy Mùi và người ấy đang ở bên cạnh nhau nhưng hai người vẫn chưa xác định được ngày về chung một nhà, tương lai khá mờ mịt. Sức khỏe giảm sút, Mùi rất dễ mắc bệnh, bạn nên cẩn thận hơn.

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc tăng cao, bạn có nhiều ý kiến mới mẻ và được cấp trên coi trọng. Tình hình tài chính khởi sắc, Thân tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, túi tiền của bạn dày lên trông thấy. Về tình cảm, đối phương có hơi ghen tuông nhưng mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát của bạn. Về tình cảm, Thân không nên thức khuya.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc tăng tiến, chỉ cần Dậu chăm chỉ thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành tựu vượt xa ngoài sự mong đợi. Tình hình tài chính vượng phát, người làm công ăn lương có thêm nguồn thu nhập bên ngoài, càng chăm chỉ thì càng kiếm được tiền. Chuyện tình cảm suôn sẻ, Dậu và người ấy có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Dậu nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình.

Tuổi Tuất

Tuất làm việc thiếu sự tập trung, đầu óc hay bị xao nhãng bởi nhiều thứ, làm việc theo cảm hứng nên không theo kịp tiến độ hiện tại. Tình hình tài chính tăng tiến, thu nhập của Tuất dần dần được cải thiện. Về tình cảm, Tuất dễ khiến đối phương phật lòng nhưng bạn lại không ý thức được sai ở đâu và làm cách nào để sửa chữa nên mối quan hệ ngày càng bế tắc hơn. Sức khỏe của Tuất ổn định, tuy nhiên Tuất vẫn cần phải chú ý hơn.

Tuổi Hợi

Nhờ có tinh thần trách nhiệm cao và năng lực làm việc tốt nên Hợi có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ đề ra. Về tài chính, hợi được quý nhân giúp đỡ nên việc kiếm tiền dễ dàng hơn rất nhiều. Vận trình tình cảm ảm đạm, Hợi nên bớt nhắc tới người yêu cũ. Sức khỏe tăng cao, chất lượng giấc ngủ của Hợi được cải thiện.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *