Tử vi thứ 4 ngày 2/12/2020 của 12 con giáp: Thìn được nguyệt lão se duyên, Tỵ dễ bị lừa gạt

Xem tử vi thứ 4 ngày 2/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Thìn được nguyệt lão se duyên, dễ dàng tìm thấy ý trung nhân của mình.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 ngày 2/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý tăng tiến.

Vận trình công việc của Tý tăng tiến, bạn có quý nhân phù trợ nên những khó khăn trước đó nhanh chóng được giải quyết triệt để. Về tài chính, Tý hãy chủ động nắm bắt cơ hội đầu tư kinh doanh để cải thiện thu nhập. Về tình cảm, người kia chủ động quan tâm bạn nhiều hơn, mối quan hệ giữa hai người ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, Tý nên chú trọng hơn tới sức khỏe đường ruột và dạ dày.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Sửu có cơ hội trúng thưởng cao, túi tiền được cải thiện. Về tình cảm, Sửu và người ấy nhường nhịn lẫn nhau nên không có tranh cãi xảy ra. Về sức khỏe, Sửu thức khuya khiến bạn dễ bị mệt mỏi.

Tuổi Dần

Vận trình công việc tăng cao, các nhiệm vụ khá dễ dàng, không có áp lực nên Dần cảm thấy vô cùng thoải mái. Về tài chính, Dần có nhiều ý tưởng kiếm tiền, tuy nhiên như thế là chưa đủ, bạn nên cố gắng hành động. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau. Sức khỏe của Dần ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn dễ vướng vào những tin đồn thị phi tại nơi làm việc. Về tài chính, Mão nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn kinh doanh, đừng dễ dàng tin lời người khác kẻo bị lợi dụng, lừa gạt. Chuyện tình cảm sa sút, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn không có gì tiến triển, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng một mình. Về sức khỏe, Mão nên hạn chế đồ ăn vặt, nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ, bạn biết cách thể hiện năng lực của bản thân và sẽ được mọi người công nhận. Tình hình tài chính giảm sút, Thìn không nên tham gia cờ bạc nếu không bạn sẽ bị mất một khoản tiền không nhỏ. Về tình cảm, Thìn được nguyệt lão se duyên, dễ dàng tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng.

Tuổi Tỵ

Tỵ nên giữ bình tĩnh trong công việc, đừng đưa ra quyết định bốc đồng kẻo phạm phải sai lầm. Về tài chính, tài lộc sa sút, Tỵ dễ bị lừa gạt, tiền mất tật mang. Về tình cảm, Tỵ được đối phương quan tâm, chăm sóc hết mức, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Tỵ nên cố gắng hạn chế rượu bia.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc thăng tiến, tuy Ngọ có thể phải làm thêm giờ nhưng bạn lại có cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Ngọ dễ bị người khác hỏi vay tiền, bạn nên tỉnh táo, từ chối thẳng thừng kẻo rất lâu mới lấy lại được. Về tình cảm, Ngọ hay phàn nàn với người yêu, điều này khiến họ khá khó chịu. Về sức khoẻ, Ngọ nên hạn chế đồ ăn cay nóng.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá thuận lợi, bạn nên giữ nguyên tắc của mình, đừng để những ý kiến xung quanh gây ảnh hưởng tới bạn. Về tài chính, Mùi kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc bên lề. Về tình cảm, Mùi nên trân trọng người trước mắt, đừng đứng núi này trông núi nọ. Về sức khỏe, Mùi hãy chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng, đừng bỏ bữa.

Tuổi Thân

Thân biết cách nắm bắt cơ hội làm việc, bạn sẽ gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, Thân đừng phô trương sự giàu có của mình, tốt nhất nên giữ thái độ khiêm tốn. Về tình cảm, Thân dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp, khả năng thoát ế của bạn rất cao. Về sức khỏe, Thân không nên tắm ngay sau khi uống rượu.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu tăng tiến, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc. Về tài chính, Dậu nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, trân trọng đồng tiền mình làm ra. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn khó giải quyết được trong hôm nay. Về sức khỏe, Dậu dễ đối mặt với tình trạng rụng tóc.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nên nhanh chóng giải quyết được một số rắc rối. Về tài chính, Tuất nên cẩn thận hơn trong các khoản đầu tư kinh doanh, đừng rót tiền theo cảm tính mà dẫn đến thua lỗ. Về tình cảm, Tuất hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, Tuất cẩn thận kẻo bị cảm lạnh.

Tuổi Hợi

Vận trình công việc sa sút, Hợi dễ mắc phải sai lầm, dễ bị cấp trên khiển trách. Về tài chính, Hợi có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn nhanh chóng cạn dần. Về tình cảm, Hợi dễ bỏ qua cơ hội thoát ế. Về sức khỏe, Hợi nên vận động nhiều hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *