Tử vi thứ 4 ngày 18/11/2020 của 12 con giáp: Dần dễ bị trắng tay, Ngọ tiền bạc nhiều như nước Hà Phương

Ngọ tiền bạc nhiều như nước, bạn có thể thoải mái chi tiêu.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình.

Vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn dễ gặp phải kẻ tiểu nhân tại nơi làm việc, dễ bị họ bày mưu, tính kế hãm hại. Tình hình tài chính sa sút, Tý nên cẩn thận hơn trong việc chi tiêu vì nếu không khống chế được sở thích mua sắm của mình thì chẳng mấy chốc bạn sẽ lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Về tình cảm, Tý vượng vận đào hoa, những người độc thân sớm tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Tý nên cẩn thận hơn khi đi lại.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn không có quá nhiều áp lực, nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, nếu còn tiêu xài hoang phí thì Sửu sẽ bị “viêm màng túi” lúc nào không hay. Về tình cảm, Sửu bị mất niềm tin vào tình yêu vì vậy bạn không muốn yêu đương gì. Về sức khỏe, hệ tiêu hóa của Sửu yếu kém, bạn nên chú ý hơn.

Tuổi Dần

Công việc của Dần không mấy thuận lợi, bạn nhanh chóng giải quyết công việc tồn đọng, đừng chờ mong sự giúp đỡ của người khác. Về tài chính, tiền bạc thất thoát, khó kiếm tiền mà cũng khó giữ tiền, nếu không cẩn thận thì bạn dễ bị trắng tay. Vận trình tình cảm ảm đạm, Dần nóng nảy, dễ khiến đối phương bị tổn thương, mối quan hệ rạn nứt. Về sức khỏe, Dần không nên ăn nhiều đồ sống, đồ lạnh.

Tuổi Mão

Trong công việc, Mão nên làm việc dứt khoát và quyết đoán, nắm bắt cơ hội ngay khi có thể. Về tài chính, Mão vượng tài lộc, tiền bạc đổ về nhà không đếm xuể. Chuyện tình cảm ảm đạm, nhân duyên cứ ngỡ đã đến nhưng cuối cùng chỉ là sự ngộ nhận của Mão. Về sức khỏe, Mão nên đi ngủ sớm và dậy sớm.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn không có nhiều biến động, bạn nên sắp xếp các nhiệm vụ hợp lý để tránh công việc bị chồng chéo lên nhau. Về tài chính, Thìn nên kiềm chế ham muốn mua sắm của mình, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, nếu có khúc mắc điều gì thì Thìn nên thẳng thắn trao đổi với nửa kia. Về sức khỏe, Thìn dễ mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Tỵ

Tỵ cẩn trọng, chỉn chu với mọi nhiệm vụ được giao, bạn sẽ gặt hái được thành công khiến nhiều người nể phục. Tình hình tài chính giảm sút, Tỵ không kiềm chế được ham muốn mua sắm của mình. Về tình cảm, Tỵ sẵn sàng làm những việc mà trước giờ bạn chưa từng làm để đối phương nở nụ cười. Sức khỏe kém sắc, Tỵ nên chăm chỉ tập thể dục thể thao.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra khá suôn sẻ, bạn có cơ hội thăng tiến rộng mở, khẳng định được vị trí của mình tại nơi làm việc. Tình hình tài chính khởi sắc, tiền bạc nhiều như nước, Ngọ có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, Ngọ không chịu bình tĩnh lắng nghe đối phương khiến nửa kia cảm thấy khó chịu, buồn lòng. Về sức khỏe, Ngọ nên chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá suôn sẻ, bạn có cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Mùi nên học cách cân bằng chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, một khi nửa kia xảy ra sai lầm, Mùi tuyệt nhiên không cho đối phương cơ hội sửa sai. Sức khỏe của Mùi ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Thân

Thân gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn thậm chí có thể phải tăng ca, hi sinh cả thời gian riêng của bản thân. Tình hình tài chính tăng cao, Thân có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Thân nên ăn uống điều độ, ăn nhiều rau xanh hơn.

Tuổi Dậu

Dậu gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ bị cấp trên chỉ trích, khách hàng phàn nàn. Về tài chính, Dậu có dấu hiệu hao tài tốn của, bạn nên cẩn thận hơn kẻo tiền bạc trong nhà không cánh mà bay. Về tình cảm, Dậu nên hạ thấp cái tôi cá nhân xuống, đừng kén cá chọn canh nếu không còn lâu bạn mới thoát ế. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới cách dưỡng da.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất đang diễn ra suôn sẻ bỗng chốc gặp trục trặc, hơn nữa tinh thần của bạn lại không được tốt lắm nên bạn dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, Tuất nên quyết đoán hơn, đừng bỏ lỡ cơ hội để tăng thu nhập. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, mối quan hệ giữa hai người ngày càng căng thẳng. Sức khỏe giảm sút, Tuất nên hạn chế uống trà sữa.

Tuổi Hợi

Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Hợi nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn đi theo tiếng gọi của tình yêu. Về sức khỏe, Hợi nên chăm chỉ tập thể dục.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *