Tử vi thứ 4 ngày 11/11/2020 của 12 con giáp: Mão vượng vận đào hoa, Mùi cẩn thận bị ‘cắm sừng’

Mão vượng vận đào hoa, những người độc thân sớm tìm thấy ý trung nhân của mình.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của Tý tăng cao.

Vận trình công việc của Tý tăng cao, tiềm năng trong công việc được khơi dậy. Về tài chính, Tý có nhiều ý tưởng để kiếm tiền, hứa hẹn thu nhập của bạn sẽ tăng lên trong ngày không xa. Về tình cảm, Tý nên quan tâm và cảm thông cho những khó khăn mà đối phương gặp phải. Sức khỏe giảm sút, Tý dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân tại nơi làm việc. Về tài chính, việc kiếm tiền diễn ra không mấy dễ dàng, Sửu cần cố gắng nhiều hơn nữa. Về tình cảm, Sửu nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, nếu không còn lâu bạn mới thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Sửu nên hạn chế đồ ăn vặt, bổ sung nhiều rau xanh vào thực đơn hàng ngày.

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn là người biết giữ lời hứa, đúng hẹn nên có ấn tượng tốt với những người xung quanh. Về tài chính, Dần nên bớt tham gia cờ bạc, nếu không tiền cứ thế đội nón ra đi đấy. Về tình cảm, Dần và người ấy có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh nhau, mối quan hệ ngày càng thắt chặt. Về sức khỏe, Dần nên bớt uống trà sữa và các loại nước có gas.

Tuổi Mão

Vận trình công việc tăng tiến, mọi sự nỗ lực của Mão đều được đền đáp xứng đáng. Về tài chính, Mão sẽ tích lũy được một khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, Mão vượng vận đào hoa, những người độc thân sớm tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe giảm sút, Mão nên

Tuổi Thìn

Vận trình công việc tăng tiến, Thìn xác định được mục tiêu phấn đấu, bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, Thìn nên kiên nhẫn với dự án của mình, đừng chạy theo xu hướng. Về tình cảm, Thìn nên quan tâm hơn tới đối phương, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình. Về sức khỏe, Thìn đừng lười biếng, hãy tiếp tục tập thể dục.

Tuổi Tỵ

Công việc của Tỵ hôm nay khá nhẹ nhàng, áp lực công việc giảm hẳn, bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Về tài chính, Tỵ sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết triệt để. Về sức khỏe, Tỵ nên chú ý hơn khi tham gia giao thông.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra ổn định, bạn nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo, được giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, thu nhập của Ngọ ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, khi ở bên người ấy, Ngọ luôn cảm thấy an toàn, bình yên. Sức khỏe của Ngọ sa sút, bạn dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn dễ mắc sai lầm, bị cấp trên và đồng nghiệp phàn nàn. Về tài chính, thu nhập không ổn định, Mùi nên cố gắng kiểm soát chi tiêu. Vận trình tình cảm ảm đạm, Mùi nên đề phòng bị phản bội, mọc “sừng” trên đầu lúc nào không hay. Về sức khỏe, Mùi nên thay đổi thói quen ăn uống, không nên ăn đồ ăn quá nóng.

Tuổi Thân

Vận trình công việc tăng tiến, Thân nên thay đổi bản thân để thích nghi với môi trường làm việc. Về tài chính, Thân có nhiều cơ hội tăng thu nhập, bạn hãy cố gắng nắm bắt nhé. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Sức khỏe của Thân ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Dậu

Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn được nhiều người giúp đỡ nên khó khăn nhanh chóng được giải quyết triệt để. Về tài chính, thu nhập của Dậu tăng lên, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái. Chuyện tình cảm tươi sáng, một số cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, cơ thể đang dần hồi phục, hãy làm theo lời khuyên của bác sĩ.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất chỉ ở mức trung bình, Tuất nên cố gắng nhiều hơn, đừng lười biếng nữa. Tình hình tài chính khởi sắc, Tuất kiếm nhiều, tiêu ít, kinh tế hanh thông. Về tình cảm, mối quan hệ giữa hai người ngày càng được thắt chặt, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh. Sức khỏe của Tuất rất tốt, ít bệnh tật.

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của Hợi tăng lên, mọi việc vẫn đang trong tầm kiểm soát của bạn. Về tài chính, Hợi nên kiên trì hơn, chăm chỉ thì mới cải thiện được thu nhập. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn. Về sức khoẻ, Hợi nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *