Tử vi thứ 4 ngày 10/3/2021 của 12 con giáp: Tý dễ thoát kiếp FA, Dậu tiền bạc rủng rỉnh

Dậu tiền bạc rủng rỉnh, bạn không còn áp lực kinh tế nữa.

Tuổi Tý

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức. Về tài chính, thu nhập tăng lên nên bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, chuyện tỏ tình suôn sẻ, người độc thân dễ thoái kiếp FA, người đang yêu có buổi hẹn hò lãng mạn. Về sức khỏe, Tý biết cách cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi nên sức khỏe tốt.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá thuận lợi, bạn làm việc gì cũng suôn sẻ, được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Về tài chính, Sửu có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng, Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ bị bố mẹ phản đối. Sức khỏe giảm sút, Sửu có thể phải đối mặt với tình trạng mất ngủ.

Tuổi Dần

Vận trình công việc của Dần chỉ ở mức trung bình, bạn cần phải cẩn thận trong từng bước, đừng chủ quan kẻo mắc phải sai lầm. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập tăng cao, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, người đang yêu nên tranh thủ thời gian để hâm nóng tình cảm đôi lứa., người độc thân nên mạnh dạn tỏ tình. Sức khỏe khởi sắc, chất lượng giấc ngủ của Dần được cải thiện. 

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc hanh thông, Mão dễ gặt hái được thành công vượt qua ngoài sự mong đợi. Tình hình tài chính ổn định, Mão có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ khoản đầu tư trước đó, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, Mão có ấn tượng tốt ban đầu trong lần hẹn hò đầu tiên. Về sức khỏe, Mão cần chú ý hơn tới việc đi lại.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn sa sút, bạn có thể bị lãnh đạo chỉ trích, bạn nên chú ý tới thái độ của mình. Tình hình tài chính khởi sắc, Thìn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm khởi sắc, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe của Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý hơn tới an toàn cá nhân.

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn lười làm việc, có thái độ tiêu cực nên dễ bị sếp đánh giá thấp năng lực làm việc. Về tài chính, tốt nhất Tỵ không nên cho người khác vay mượn tiền bạc. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi do có người thứ 3 xuất hiện. Sức khỏe giảm sút, Tỵ cần đề phòng các bệnh viêm nhiễm ngoài da.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nên có thể gặt hái được một số thành tựu cao trong công việc, được nhiều người ngưỡng mộ. Tình hình tài chính giảm sút, Ngọ có các khoản chi tiêu tương đối lớn nên bạn cần phải lên kế hoạch lại. Về tình cảm, việc cầu hôn hay tỏ tình diễn ra suôn sẻ. Sức khỏe của Ngọ ổn định, không có gì đáng ngại.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn hãy chờ đợi thời cơ, đừng bốc đồng. Về tài chính, Mùi được quý nhân giúp đỡ nên có nhiều cơ hội để kiếm tiền, thu nhập dần dần được cải thiện. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi đã được giải quyết, các cặp đôi đang tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe của Mùi rất tốt, tinh thần thoải mái.

Tuổi Thân

Vận trình công việc khởi sắc, Thân đừng chủ quan, hãy tăng cường kiểm tra công việc để giảm thiểu sai sót. Về tài chính, thu nhập của Thân tăng lên đáng kể, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, người độc thân được người thân giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, khả năng thoát ế của bạn khá cao. Sức khỏe giảm sút, Thân nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, bổ sung thêm rau xanh vào thực đơn hàng ngày.

Tuổi Dậu

Trong công việc, Dậu được đồng nghiệp dốc lòng giúp đỡ nên những khó khăn trước đó được giải quyết triệt để. Về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh, Dậu không còn áp lực kinh tế nữa. Vận trình tình ảm đạm, các cặp đôi ít chia sẻ với nhau, mối quan hệ ngày càng xa cách. Sức khỏe sa sút, Dậu ăn ngủ không ngon, tinh thần uể oải.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc thăng tiến, nhất định bạn phải ghi nhớ nội quy nơi làm việc kẻo mắc sai lầm, bị phạt tiền hoặc khiển trách. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập của Tuất tăng lên nhanh chóng nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Tuất nên cẩn thận với những mối quan hệ với người khác giới kẻo bị đối phương hiểu lầm, nổi cơn ghen. Về sức khỏe, hệ tiêu hóa không được tốt lắm, Tuất nên hạn chế ăn đồ chiên xào, nhiều dầu mỡ hoặc đồ ăn cay nóng.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thêm nhiều mối quan hệ với các bậc tiền bối. Tình hình tài chính khởi sắc, Hợi có thể tích cóp được một khoản tiền kha khá trong hôm nay. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, người độc thân không nên hẹn hò hay tỏ tình trong hôm nay. Về sức khỏe, Hợi nên kiểm soát cảm xúc của mình, đừng nóng giận vô cớ.

 (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *