Tử vi thứ 3 ngày 30/3/2021 của 12 con giáp: Ngọ được quý nhân giúp đỡ, Thân nên đề phòng kẻ thứ 3

Thân nên đề phòng có kẻ thứ 3 xuất hiện, gây mâu thuẫn giữa bạn và người ấy.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của Tý khởi sắc.

Vận trình công việc của Tý khởi sắc, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Tý biết cách kiểm soát tài chính nên cán cân thu chi được cân bằng. Về tình cảm, Tý vượng vận đào hoa, bạn có thể nhận được nhiều lời tỏ tình, cầu hôn bất ngờ trong hôm nay. Sức khỏe của Tý giảm sút, bạn mất ngủ nên dễ mệt mỏi.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của Sửu chỉ ở mức trung bình, Sửu thiếu sự giao tiếp nên dễ bị cô lập tại nơi làm việc. Về tài chính, Sửu có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Sửu nên chú ý hơn tới cách ăn mặc, việc này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Về sức khỏe, Sửu nên tập thể dục thường xuyên, đừng ngồi ì một chỗ.

Tuổi Dần

Vận trình công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, những khó khăn trước đó nhanh chóng được bạn giải quyết êm đẹp. Về tài chính, thu nhập khởi sắc, Dần sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá từ việc kinh doanh riêng. Về tình cảm, Dần nên quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương, đừng chỉ biết tới bản thân. Về sức khỏe, Dần nên chú ý hơn tới các vết thương hở, đừng chủ quan.

Tuổi Mão

Trong công việc, Mão nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đừng đao to búa lớn nếu như bạn chưa chuẩn bị kế hoạch chu đáo. Về tài chính, Mão nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, tình yêu sâu đậm dễ đánh mất lý trí, bạn nên học cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Sức khỏe giảm sút, Mão nên tránh xa khói thuốc, bia rượu.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn khởi sắc, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa thuận, môi trường làm việc thoải mái. Về tài chính, Thìn biết cách kiếm tiền, thu nhập của bạn tăng lên. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Thìn nên hạn chế hút thuốc, uống rượu bia.

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn khó từ chối việc làm thêm giờ. Về tài chính, Tỵ có động lực kiếm tiền, bạn sẵn sàng thử sức với những mối quan hệ hợp tác mới. Chuyện tình cảm giảm sút, Tỵ đừng hấp tấp nói lời chia tay khi cãi nhau. Sức khỏe cuả Tỵ ổn định, không có gì đáng ngại.

Tuổi Ngọ

Vận trình của Ngọ khởi sắc, bạn được quý nhân phù trợ nên gặt hái được nhiều thành tựu khiến người khác phải nể phục. Tình hình tài chính sa sút, thiếu tin tưởng trong hợp tác khiến thu nhập của bạn giảm sút. Về tình cảm, Ngọ nên giữ khoảng cách với người khác giới, đừng để đối phương ghen tuông. Về sức khỏe, Ngọ không nên tự ý uống thuốc, nếu ốm thì nên tới gặp bác sĩ.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá suôn sẻ, bạn giỏi giao tiếp nên gặt hái được nhiều thành tựu. Tình hình tài chính ổn định, Mùi không phải lo lắng tới việc cơm áo gạo tiền. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Mùi nên uống nước nhiều hơn và tránh thức khuya.

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ mắc phải sai lầm và bị cấp trên khiển trách. Về tài chính, Thân cần đề phòng tiểu nhân phá hoại, gây mất mát về tiền bạc. Về tình cảm, Thân nên đề phòng có kẻ thứ 3 xuất hiện, gây mâu thuẫn giữa bạn và người ấy. Về sức khỏe, Thân nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi lì một chỗ.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá tốt, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao năng lực của bạn, đặc biệt là người làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Về tài chính, Dậu kiếm được một khoản tiền kha khá, bạn còn biết cách quản lý tài chính nên tiết kiệm được không ít. Về tình cảm, Dậu nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương. Sức khỏe của Dậu ổn định, không có gì đáng ngại.

Tuổi Tuất

Tuất có thể gặt hái được thành tựu đáng nể trong công việc, tuy nhiên bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, đừng ngạo mạn. Về tài chính, Tuất biết cách quản lý tài chính nên tiền ra “nhỏ giọt”, cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn do bất đồng quan điểm, chưa hiểu ý nhau. Về sức khỏe, Tuất nên ăn đúng bữa, đừng bỏ bữa sáng.

Tuổi Hợi

Hợi nên bình tĩnh, lắng nghe ý kiến của người khác rồi chắt lọc ý, vận dụng phù hợp vào việc của mình. Về tài chính, Hợi có lộc lá về tay, đầu tư sinh lời cao mà không cần phải tốn quá nhiều sức. Về tình cảm, những người độc thân từ chối những lời giới thiệu, mai mối của người khác, Hợi thích cuộc sống hiện tại hơn. Về sức khỏe, Hợi nên vận động nhẹ nhàng, đừng tập thể dục quá sức.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *