Tử vi thứ 3 ngày 3/11/2020 của 12 con giáp: Thìn có cơ hội thăng quan tiến chức, Tỵ vượng tài lộc

Xem tử vi thứ 3 ngày 3/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ vượng tài lộc, đặc biệt những người làm ăn kinh doanh sẽ có mối làm ăn lớn, tiền bạc chảy vào túi như nước.

Tuổi Tý

Công việc của Tý diễn ra không mấy thuận lợi, bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói tại nơi làm việc để tránh họa thị phi. Về tài chính, Tý nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng đưa ra quyết định bốc đồng kẻo tiền mất tật mang. Về tình cảm, các cặp đôi không có nhiều thời gian bên cạnh nhau khiến tình yêu xa cách. Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng.

Tuổi Sửu

Sửu gặp nhiều thử thách trong công việc, tuy nhiên bạn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng vượt qua, gặt hái được thành tựu khiến người khác nể phục. Về tài chính, Sửu cẩn thận trong việc đầu tư kinh doanh, đừng rót vốn vào các khoản đầu tư mạo hiểm. Về tình cảm, các cặp đôi lúc nào cũng muốn ở gần nhau, cùng nhau làm mọi việc tuy nhiên đôi lúc bạn lại thấy điều đó hơi phiền vì không có không gian riêng tư. Về sức khỏe, Sửu nên chăm chỉ tập thể dục chăm chỉ.

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập của Dần không có dấu hiệu tăng lên, nguồn thu phụ hầu như không có nên bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có thể đang rục rịch chuẩn bị kế hoạch hôn nhân. Về sức khỏe, Dần nên ăn nhiều rau xanh và bổ sung vitamin cho cơ thể.

Tuổi Mão

Mão chăm chỉ, tập trung làm việc nên bạn nhanh chóng giải quyết hết những khó khăn trước đó. Tình hình tài chính của Mão chỉ mức trung bình, chưa có dấu hiệu khởi sắc. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi do bất đồng quan điểm, đặc biệt là những người đã lập gia đình, trong khi những người độc thân vẫn chưa tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Mão nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, hãy cân bằng giữa thời gian nghỉ ngơi và làm việc.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn hanh thông, bạn có cơ hội thăng quan tiến chức, mối quan hệ xã hội cũng khá hài hòa. Về tài chính, Thìn nên đề phòng tiểu nhân lợi dụng mà mất mát tiền bạc. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết, cả hai thêm hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý tới tư thế ngồi kẻo bị đau lưng, ảnh hưởng cột sống.

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của Tỵ tăng lên nhanh chóng, bạn sẽ gặt hái được thành tựu đáng nể nhờ sự cố gắng, chăm chỉ trước đó. Về tài chính, Tỵ vượng tài lộc, đặc biệt những người làm ăn kinh doanh sẽ có mối làm ăn lớn, tiền bạc chảy vào túi như nước. Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi hài hòa, những người độc thân đừng sốt ruột, bạn sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp thôi. Về sức khỏe, Tỵ nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Ngọ được quý nhân giúp đỡ nên những khó khăn, vướng mắc đang gặp phải rồi cũng sẽ vượt qua. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Ngọ nên chú ý chi tiêu tiết kiệm, đường tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, các cặp đôi cảm thấy hạnh phúc khi bên nhau, một số đôi đang tính tới chuyện trăm năm. Về sức khỏe, Ngọ nên cẩn thận kẻo bị cảm lạnh khi thời tiết giao mùa.

Tuổi Mùi

Mùi gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn có thể bị đồng nghiệp hãm hại, đặt điều sau lưng vì ghen tị với thành công của bạn. Về tài chính, Mùi nên học cách quản lý chi tiêu, cắt giảm những khoản chi không cần thiết. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì chuyện tiền bạc. Về sức khỏe, Mùi nên đi ngủ sớm, dậy sớm, đừng thức khuya nữa.

Tuổi Thân

Thân luôn hết mình trong công việc, không ngại khó ngại khổ nên được cấp trên đánh giá cao, giao cho một số nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính khởi sắc, Thân có thể được cất nhắc tăng lương, tăng thưởng. Về tình cảm, mối quan hệ của Thân với người ấy rất tốt đẹp, tuy bận rộn với công việc nhưng Thân vẫn luôn dành thời gian để quan tâm nửa kia. Về sức khỏe, Thân nên hạn chế bia rượu, tránh xa khói thuốc.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu hanh thông, bạn có thể được thăng chức, tăng lương nên hãy chuẩn bị tinh thần đón tin vui trong ngày đi là vừa. Tình hình tài chính khởi sắc, Dậu thoải mái chi tiêu, không phải lo lắng gì. Chuyện tình cảm nhạt nhẽo, Dậu nên cùng người ấy hâm nóng lại mối quan hệ giữa hai người. Về sức khỏe, Dậu nên để cho mắt thư giãn một chút.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể gặt hái được nhiều thành tựu. Về tài chính, Tuất có thể thu được một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, Tuất thật hạnh phúc khi đối phương luôn bao dung và thấu hiểu cho bạn, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn dựa vào.

Tuổi Hợi

Hợi có quý nhân giúp đỡ nên bạn nhanh chóng giải quyết hết những khó khăn trong công việc. Về tài chính, Hợi có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn chỉ vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống, đặc biệt là những người đã lập gia đình. Về sức khỏe, Hợi nên nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *