Tử vi thứ 3 ngày 29/12/2020 của 12 con giáp: Sửu vượng vận đào hoa, Dần được quý nhân giúp đỡ

Dần có quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn trước đó đều được bạn giải quyết triệt để.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của Tý thăng tiến.

Vận trình công việc thăng tiến, Tý có quý nhân phù trợ nên bạn dễ dàng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, công việc làm ăn ngày càng mở rộng, bạn có tầm nhìn xa trông rộng nên thu về được một khoản lợi kha khá. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, tinh thần sa sút, Tý nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Về tài chính, Sửu hãy tuân thủ các nguyên tắc, có như vậy bạn mới gặp may mắn về tiền bạc. Về tình cảm, Sửu vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Sửu thay đổi lối sống nên sức khỏe của bạn được cải thiện.

Tuổi Dần

Dần có quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn trước đó đều được bạn giải quyết triệt để. Về tài chính, việc hợp tác suôn sẻ, Dần kiếm được một khoản lợi nhuận không nhỏ. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng khăng khít, người độc thân dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Về sức khỏe, Dần nên cẩn thận kẻo bị bỏng.

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn không tập trung vào làm việc, dễ bị phân tâm nên khó hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính giảm sút, thu nhập ít ỏi trong khi bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Mão nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, đừng ăn khuya và hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc tăng cao, áp lực giảm bớt, Thìn không còn gánh nặng nữa. Về tài chính, Thìn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, thu nhập của bạn được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý hơn tới vấn đề dị ứng ngoài da.

Tuổi Tỵ

Công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Về tài chính, Tỵ kiếm được một khoản tiền không nhỏ, mọi sự nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Về tình cảm, Tỵ được đối phương quan tâm, chăm sóc chu đáo khiến những người xung quanh phải ghen tị. Về sức khỏe, Tỵ nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc hanh thông, Ngọ làm việc theo quy tắc nên nhanh chóng giải quyết hết những rắc rối trước đó. Về tài chính, Ngọ có nhiều cơ hội cải thiện thu nhập, bạn hãy nhanh tay nắm bắt khi cơ hội tới nhé. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới vấn đề cột sống cổ.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá suôn sẻ, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Mùi nên học cách quản lý thu chi, đừng tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm thăng hoa, Mùi luôn được đói phương động viên, quan tâm chu đáo. Sức khỏe giảm sút, Mùi không nên ăn trưa quá nhiều.

Tuổi Thân

Thân tuy gặp phải một số khó khăn trong công việc nhưng không có gì đáng lo ngại, bạn có thể nhanh chóng giải quyết ổn thỏa mọi việc. Về tài chính, Thân nên tránh xa những trò đỏ đen nếu không rất dễ thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, những người độc thân nên quên đi quá khứ, mở rộng lòng mình để đón nhận luồng tình cảm mới. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ được cải thiện, tinh thần phấn chấn.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá thuận lợi, bạn được cấp trên chiếu cố, giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, Dậu đầu tư một khoản không nhỏ, bạn có thể kiếm được một số tiền kha khá. Chuyện tình cảm giảm sút, Dậu được đối phương chiều chuộng quá mức khiến bạn bị ỷ lại vào họ. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc được cải thiện, Tuất có thể nhanh chóng gặt hái được thành công, được nhiều người ngưỡng mộ. Về tài chính, thu nhập của Tuất được cải thiện, tuy nhiên bạn đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có thể bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt. Về sức khỏe, Tuất nên đề phòng cảm lạnh, chú ý giữ ấm cho cơ thể.

Tuổi Hợi

Vận trình công việc đi xuống, cạnh tranh gay gắt khiến Hợi cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm việc. Về tài chính, Hợi có nhiều khoản cần phải chi tiêu nhưng thu nhập lại giảm sút khiến bạn bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp nhiều trắc trở, dễ bị gia đình hai bên phản đối. Về sức khỏe, Hợi nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *