Tử vi thứ 3 ngày 10/11/2020 của 12 con giáp: Tý thiếu quyết đoán, Mùi được quý nhân giúp đỡ

Tỵ thiếu sự quyết đoán nên dễ đánh mất cơ hội để tăng thêm thu nhập.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình.

Vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận trong giao tiếp với đồng nghiệp để tránh xảy ra tranh cãi. Tình hình tài chính giảm sút, Tý đừng quá tham lam, nên biết điểm dừng trong mọi việc kẻo mất tất cả. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, bạn nên chú ý hơn tới cách ăn nói với nửa kia. Sức khỏe yếu kém, Tý dễ cáu gắt, tâm trạng không thoải mái, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc thăng tiến, Sửu làm việc gì cũng có mục tiêu, kế hoạch cụ thể nên bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Sửu chăm chỉ, cố gắng nỗ lực kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Sửu dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ.

Tuổi Dần

Dần nên chủ động đi thực tế, tích lũy thêm kinh nghiệm trong công việc. Về tài chính, Dần có nhiều ý tưởng kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau. Về sức khỏe, Dần nên đề phòng cảm lạnh.

Tuổi Mão

Vận trình công việc thăng tiến, Mão có hậu thuẫn ở nơi làm việc nên bạn làm gì cũng suôn sẻ. Tình hình tài chính ổn định, Mão có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Vận trình tình cảm thăng hoa, Mão thật may mắn khi nửa kia luôn thấu hiểu và chia sẻ mọi buồn vui với bạn. Về sức khỏe, Mão nên kiên trì tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn tăng tiến, bạn có hướng đi cụ thể nên nhanh chóng gặt hái được thành công. Về tài chính, Thìn có ý tưởng kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ dần dần được cải thiện. Về tình cảm, mối quan hệ giữa Thìn và người ấy sẽ được phụ huynh chấp thuận, cho phép 2 bạn qua lại, tìm hiểu. Sức khỏe giảm sút, Thìn nên đề phòng bị dị ứng.

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn và đồng nghiệp dễ xảy ra cãi vã. Về tài chính, Tỵ thiếu sự quyết đoán nên dễ đánh mất cơ hội để tăng thêm thu nhập. Về tình cảm, Tỵ thờ ơ, thiếu quan tâm tới đối phương, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng nhạt nhòa. Về sức khỏe, Tỵ nên chú ý hơn tới sức khỏe của cơ và xương.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ coi nhẹ vị trí của bản thân, tự ti nên khó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bị lép vế tại nơi làm việc. Về tài chính, thu nhập của Ngọ tăng lên đáng kể, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, thậm chí đứng bên bờ vực đổ vỡ. Sức khỏe của Ngọ ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra vô cùng thuận lợi, điều này là nhờ bạn được quý nhân giúp đỡ, soi đường chỉ lối. Về tài chính, thu nhập của Mùi được cải thiện, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải. Về sức khỏe, Mùi nên tập thể dục nhiều hơn, đừng lười vận động.

Tuổi Thân

Thân nhiệt huyết, chăm chỉ làm việc, bạn sẽ sớm gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, hôm nay không phải là thời điểm tốt để rót vốn đầu tư, Thân nên cẩn thận hơn. Vận trình tình cảm giảm sút, Thân nên bớt nghe lời đàm tiếu của người khác. Sức khỏe của Thân ổn định, tuy nhiên bạn nên chú ý an toàn khi đi xa.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu chỉ ở mức trung bình, bạn lười biếng hơn nên khó hoàn thành được nhiệm vụ được giao, dễ bị sếp chỉ trích. Về tài chính, Dậu tiêu xài hoang phí, túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng cạn dần. Về tình cảm, Dậu nên chú ý tới lời nói của mình nếu không cẩn thận bạn dễ khiến đối phương bị tổn thương đấy. Sức khỏe giảm sút, Dậu nên chú ý tới những căn bệnh vặt, đừng chủ quan.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ, những khó khăn trước đó nhanh chóng được giải quyết triệt để, hiệu quả công việc tăng cao. Về tài chính, Tuất nên chú ý tiết kiệm, đừng chi tiêu quá nhiều vì sau này còn có nhiều khoản cần phải dùng đến. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, nếu không còn lâu bạn mới thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Tuất nên chăm chỉ tập thể dục.

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của Hợi chỉ ở mức trung bình, bạn đừng quá ham công danh. Về tài chính, Hợi nên cẩn trọng hơn trong các vấn đề gì liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, Hợi nên duy trì khoảng cách với người khác giới, đừng để đối phương hiểu nhầm. Về sức khỏe, Hợi nên hạn chế ăn vặt, ăn nhiều rau xanh và hoa quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *