Tử vi thứ 2 ngày 9/11/2020 của 12 con giáp: Dần bị tiểu nhân tính kế, Mùi chớ lo chuyện bao đồng

Dần gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ gặp phải tiểu nhân, bị người ta tính kế hãm hại nên mọi việc khó thành.

Tuổi Tý

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ

Công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn làm việc chăm chỉ và mọi sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Tình hình tài chính tăng cao, Tý có hướng đi đúng đắn, thu nhập của bạn sẽ dần tăng lên. Về tình cảm, Tý nên quan tâm hơn tới đối phương và gia đình của mình. Sức khỏe của Tý rất tốt, ít bệnh tật, tinh thần thoải mái.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của Sửu hanh thông, bạn có quý nhân phù trợ nên mọi việc nhanh chóng được giải quyết dễ dàng. Về tài chính, Sửu trân trọng những đồng tiền mà bạn làm ra, nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau tuy công việc có chút bận rộn. Sức khỏe giảm sút, Sửu nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực.

Tuổi Dần

Dần gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ gặp phải tiểu nhân, bị người ta tính kế hãm hại nên mọi việc khó thành. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Dần dễ hao tài tốn của, bạn nên quản lý tốt tài sản cũng như tiền bạc khi đi ra đường. Chuyện tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi khó có tiến triển mới. Sức khỏe của Dần chỉ ở mức trung bình, việc nằm nghịch điện thoại có thể khiến cơ thể bị tổn thương.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, hiệu quả công việc tăng lên, bạn sẽ được cấp trên tán dương. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của Mão đang tăng lên nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, mối quan hệ giữa Mão và người ấy ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, Mão dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ do suy nghĩ nhiều.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, cơ hội trúng thưởng của Thìn khá cao. Về tình cảm, lời tỏ tình của Thìn với đối phương dễ được chấp nhận, Thìn giã từ kiếp FA. Sức khỏe giảm sút, Thìn nên kiểm soát lượng cholesterol nạp vào cơ thể.

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của Tý lên như diều gặp gió, bạn hãy tiếp tục theo đuổi dự án, kế hoạch mà bạn đang thực hiện. Tình hình tài chính tăng cao, tiền vào túi Tỵ đều đều, chất lượng cuộc sống của bạn được đảm bảo. Chuyện tình cảm hài hòa, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, thời gian ngủ trưa của Tỵ không nên quá lâu.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra khá suôn sẻ, bạn được những người xung quanh giúp đỡ nên những khó khăn trước đó nhanh chóng được hóa giải. Về tài chính, Ngọ có thể thoải mái chi tiêu, chất lượng cuộc sống được đảm bảo nếu như Ngọ không tham gia cờ bạc. Về tình cảm, những vướng mắc giữa Ngọ và người ấy nhanh chóng được giải quyết, cả hai lại ân ái như xưa. Sức khỏe của Ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn nên tránh xa rượu bia.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi tăng cao, bạn nên tập trung làm tốt phần việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng. Về tài chính, nếu biết nắm bắt thời cơ thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Về tình cảm, Mùi nên buông bỏ quá khứ, nếu không tương lai sẽ khó tới. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của Mùi được cải thiện.

Tuổi Thân

Thân nhiệt tình, năng nổ với công việc, bạn sẽ gặt hái được những thành tựu đáng nể. Về tài chính, Thân không có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn được bảo toàn. Về tình cảm, người ấy thẳng thắn chỉ ra những điểm yếu của bạn, điều này khá tốt. Về sức khỏe, Thân đừng thức khuya, giấc ngủ cần được đảm bảo.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc thăng tiến, Dậu làm gì cũng có kết quả, bạn được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Dậu có hướng kiếm tiền rất tốt, thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt, một số cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Sức khỏe của Dậu ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ, bạn không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố ngoại cảnh, hiệu quả công việc cao. Về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh, Tuất có nhiều cơ hội để làm giàu. Về tình cảm, Tuất nên quan tâm hơn tới người ấy, đừng chỉ biết tới công việc. Sức khỏe giảm sút, Tuất nên chú ý hơn tới bệnh đau dạ dày.

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của Hợi chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn đừng ham chơi mà quên mất phần việc mình cần phải làm. Tình hình tài chính ổn định, những khoản nợ trước đó đều được Hợi giải quyết ổn thỏa. Chuyện tình cảm đi xuống, các cặp đôi dễ xảy ra nhiều xích mích. Sức khỏe của Hợi rất tốt, chất lượng giấc ngủ được cải thiện.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *